Thủ Thuật Facebook 2017 Hay Bạn Nên Biết, Thủ Thuật Facebook Hay 2017

Facebook là mạng xã hội được sử dụng phổ biến. Nhu cầu sử dụng càng nhiều càng nâng cao đòi hỏi Facebook phải có những cập nhật tính năng thủ thuật facebook hữu ích cho người dùng. Vì thế hôm nay, hoanhtao3d.vn xin gửi đến bạn đọc Top 5 thủ thuật facebook hay nhất 2017 bạn nên biết.

Đang xem: Thủ thuật facebook 2017 hay

*

Với những thủ thuật dưới đây, chúng ta sẽ an tâm sử dụng và trải nghiệm facebook mà không lo các phiền phức hay rắc rối về spam, mã độc, lời mời game… Mời các bạn cùng theo dõi.

1. Chặn Spam, quảng cáo trên Facebook

Những Spam, quảng cáo trên tường nhà bạn khiến bạn cảm thấy rất khó chịu. Hơn nữa, những Spam quảng cáo này có đôi khi còn là những mầm mống virus tấn công tài khoản facebook của bạn.Hãy yên tâm, hoanhtao3d.vn sẽ chia sẻ với các bạn tiện ích mang tên Cleaner. Tất cả là nhờ cửa hàng Chrome, Firefox “thấu hiểu nỗi niềm” của các Facebooker, nên đã thiết lập nên tiện ích này.– Truy cập Facebook – Clean For ChromeSau đó, nhấn vào nút màu xanh+ FREE để tải và cài đặt về máy. Thế là từ nay không phải lo lắng về những quảng cáo độc hại trên tường Facebook nhà bạn nữa.

*
Tiện ích Facebook Cleaner

2. Đăng nhập “Couple song sinh” Facebook lên 1 trình duyệt

Việc đăng nhập 2 tài khoản facebook của bạn thì cũng khá dễ dàng nếu máy tính của bạn có 2 trình duyệt. Tuy nhiên, cứ mở qua mở lại hai bên thì cũng khá bất tiện. Nên mình xin chia sẻ mẹo nhỏ giúp các bạn đăng nhập 2 tài khoản trên cùng một trình duyệt.

Xem thêm: Đăng Nhập Tạm Thời Bị Chặn, Dang Nhap Facebook Không Được, Facebook Bị Khóa

Sau khi trình duyệt ẩn danh xuất hiện, bạn nhập tài khoản facebook phụ của bạn vào là xong. Có thể sử dụng 2 tài khoản cùng lúc luôn.
Đây là một tính năng khá thú vị trên Facebook, giúp bạn ôn lại kỉ niệm ngày này năm ấy bạn đã có kỉ niệm gì đăng lên Facebook. Bạn sẽ rất bất ngờ khi nhìn lại những hình ảnh thảo mai trẻ trâu thời ấy của bạn cùng đám bạn nhí nhố.

*

Bước 1: Truy cập Bảo mật trên Facebook
Đăng nhập Facebook, vào phần Bảo mật hoặc truy cập trang web: Tại đây
Bước 2: Đăng xuất
Tại giao diện này, bạn sẽ thấy được các địa điểm, thiết bị mà bạn đã đăng nhập tài khoản facebook. Chỉ cần nhấn Kết thúc toàn bộ hoạt động là có thể đăng xuất tài khoản trên tất cả các thiết bị mà bạn đăng nhập nhưng lại lỡ quên chưa thoát.

*
Đăng xuất tài khoản từ xa

Đây là một thủ thuật hữu ích giúp bảo mật tài khoản Facebook tránh bị người khác lợi dụng xâm nhập tài khoản của bạn.

Xem thêm: Cách Chuyển File Dat Sang Pdf Trực Tuyến Miễn Phí, Word To Pdf

Bạn cảm thấy phiền phức với những lời mời Game, hãy áp dụng mẹo nhỏ sau đây để chặn lời mời Game trên Facebook.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật

Khuyễn Mãi Hot