Những Thủ Thuật Ios 12 Mới Cho Bạn Cần Biết, Mẹo Iphone 12 Bạn Phải Biết!

Hướng dẫn này gợi ý cách để bạn sử dụng tất cả các tính năng mới tuyệt vời trong ứng dụng Photos của iOS 12.

Ứng dụng Photos mới của iOS 12 đã tăng cường khả năng tìm kiếm nhiều từ khóa mới, chia sẻ ảnh thông minh, tab For You và hơn thế nữa.

Đang xem: Thủ thuật ios 12

For You

Cũng giống như ứng dụng Music, Photos hiện có mục For You. Đó là sự pha trộn của mọi tính năng thông minh mới trong ứng dụng Photos. Apple đang sử dụng các thuật toán của mình để đưa ra các đề xuất thông minh. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả chúng.

Cải thiện, tìm kiếm với nhiều từ khóa

Apple đã nhận ra rằng tìm kiếm là một trong những điểm kém cỏi nhất của trong ứng dụng Photos, đặc biệt là khi bạn có hơn 10.000 ảnh trong Camera Roll. Trước hết, tính năng tìm kiếm hiện đã có tab riêng. Và khi bạn chuyển đến tab Search, bạn sẽ thấy các phím tắt để tìm kiếm trực tiếp nội dung cụ thể.Bạn sẽ thấy các phần cho Moments, People, Places, Categories và Recently Searched.

Bản thân trải nghiệm tìm kiếm cũng tốt hơn.Bạn có thể tìm kiếm người, địa điểm, thời gian và tất nhiên, mọi thứ bên trong ảnh.Bây giờ, bạn có thể nhóm nhiều thuộc tính trong một tìm kiếm là tốt.

Phần Media Types trong tab Albums

Tab Album cũng đã được thiết kế lại. Bây giờ bạn sẽ thấy nhiều phần cuộn theo chiều ngang. Trên cùng là My Albums, bên dưới là phần Shared Albumsmới và một phần mới khác gọi là Media Types. Thay vì giữ album cho Screenshots, Portrait mode, Live Photos…. chúng giờ đây được chia nhỏ thành loại phương tiện. Cuộn xuống hết bạn sẽ tìm thấy các album Hidden và Recently Deleted.

Xem thêm: Sửa Lỗi Không Cài Được Driver Máy In Canon Lbp 2900 Trên Win 7

Chia sẻ ảnh với bất kỳ ai sử dụng liên kết

Đây là một tính năng ẩn trong iOS 12 nhưng có khả năng hữu ích hơn tính năng Smart Sharing.Trong iOS 12, bạn có thể chọn nhiều ảnh và tạo ngay liên kết iCloud cho nó (miễn là bạn đã bật iCloud Photo Library).

Liên kết này có thể được chia sẻ với bất kỳ ai, trên bất kỳ ứng dụng nhắn tin nào.Tính năng Smart Sharing chỉ hoạt động qua iMessage.Nếu bạn muốn chia sẻ ảnh nhanh chóng với bạn bè sử dụng Android, hãy sử dụng tính năng này.

*

Chọn một hoặc nhiều ảnh rồi nhấn vàonútShare. Bây giờ, chọn nútCopy iCloud Link, iOS 12 sẽ hiển thịcửa sổ Preparing bật lên.Sau khi hoàn tất, liên kết sẽ hiển thị trong khay nhớ tạm của bạn để dán nó vào bất kỳ cuộc trò chuyện nào bạn muốn.

Bạn có thể tắt chia sẻ liên kết bất kỳ lúc nào. Từ tab Albums, chuyển tớiphần Shared Albums và chọn album. Chạm vào nút menu ba chấm và chọnStop Sharing.

Xem thêm: Index Of Microsoft Office 2013 crack 64 Bit ) Product Key Permanently

Khai thác với iMessage

Trong iOS 12, chia sẻ ảnh với iMessage hoạt động hơi khác.Do chế độ xem Camera đã được thiết kế lại để chỉ chụp ảnh, chức năng chia sẻ ảnh từ Camera Roll đã bị tắt.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật

Khuyễn Mãi Hot