▷ 10 Thủ Thuật Miui 8 – Một Số Thủ Thuật Trên Miui

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Xiaomi trong nhiều năm, bạn chắc chắn biết hầu hết, nếu không phải là tất cả, các mẹo và thủ thuật mà chúng tôi nêu dưới đây. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới sử dụng chức năng MIUI của Xiaomi, bạn có thể chưa khám phá ra các tính năng ẩn và tính năng bổ sung mà nó cung cấp. MIUI là giao diện Xiaomi được tạo ra bởi công ty và “nằm” trên Android de Google.

Đang xem: Thủ thuật miui 8

Công ty cung cấp một số tính năng và đặc điểm bổ sung mà trong nhiều trường hợp có thể làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Nhưng hãy xem cách bạn có thể sử dụng một số chức năng này trên thiết bị di động của mình.

1) ứng dụng hai:

Đối với những người cần hai tài khoản sứ giả, Facebook và các ứng dụng khác, tính năng này sẽ giúp bạn! Từ MIUI 8 trở đi, có một tính năng gọi là Ứng dụng trùng lặp, nơi bạn có thể tạo hai tài khoản trên cùng một thiết bị cho một ứng dụng. Để bật tính năng này, hãy cuộn đến Cài đặt và cuộn xuống Ứng dụng trùng lặp, nơi bạn có thể chọn các ứng dụng bạn muốn tạo tài khoản khác.

2) Ghi âm cuộc gọi:

MIUI 8, MIUI 9 và MIUI 10 được tích hợp tính năng ghi âm cuộc gọi mà không cần cài đặt ứng dụng. Để bật tính năng này, hãy chuyển đến cài đặt và nhập “ghi âm cuộc gọi” vào thanh tìm kiếm. Chọn “Ghi âm cuộc gọi tự động”.Cũng có thể hồ sơ tất cả các số hoặc chỉ các số đã chọn.

3) Ảnh chụp màn hình dài:

Đây là một tính năng mà bạn chắc chắn sẽ thích nếu bạn chưa biết nó. Đầu tiên, hãy chụp ảnh màn hình bạn muốn bằng cách nhấn chính Giảm âm lượng + nguồn. Khi bạn hoàn tất, hãy mở biểu tượng này từ góc trên cùng bên phải và nhấn vào tùy chọn cuộn ở dưới cùng. Bây giờ bạn có thể cuộn xuống để chụp ảnh màn hình lớn hơn mà bạn muốn. Nó cũng hoạt động trong Messenger nếu bạn muốn chụp ảnh màn hình của toàn bộ cuộc trò chuyện.

Xem thêm: Cài Bàn Phím Ảo Cho Win 10, Mở Bàn Phím Ảo Windows 10 Theo 6 Cách

4) Lập trình SMS:

MIUI từ phiên bản 8 trở đi cho phép bạn gửi SMS bất cứ lúc nào bạn muốn. Mở một trang mới của trò chuyện trên mạng trong ứng dụng nhắn tin và nhấn “+” ở phía bên trái. Bây giờ hãy chọn tùy chọn «Đã thêm thời gian» (bản dịch xấu từ Xiaomi) và lên lịch gửi SMS cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

5) Kết thúc cuộc gọi bằng nút nguồn

Bạn chỉ có thể kết thúc cuộc gọi đến bằng cách nhấn nhanh nút Nguồn. Để bật tính năng này, bạn cần vào Cài đặt hệ thống> Cài đặt bổ sung> Trợ năng> và Bật «Nút kết thúc cuộc gọi». Ngay sau khi bật nó lên, bạn phải cẩn thận giữ điện thoại di động của mình trong khi gọi để tránh nhấn phím kết thúc.

6) Chuyển đổi để tắt tiếng nhạc chuông

Khi để điện thoại nằm ngang với màn hình hướng lên trên, hãy xoay điện thoại để tắt tiếng cuộc gọi và tắt rung. Để kích hoạt nó, hãy đi tới Cài đặt và tìm thanh tìm kiếm «Cài đặt cuộc gọi đến». Trong menu xuất hiện, kích hoạt nút “Chuyển sang tắt tiếng”.

Xem thêm: Tải Game Đánh Bài Offline – Trò Chơi Giải Trí Thu Hút Giới Trẻ

7) Khóa ứng dụng:

Trong MIUI, bạn có thể chặn bất kỳ ứng dụng nào bạn muốn mà không cần cài đặt ứng dụng từ Cửa hàng play, vì chức năng hiện đã có trong lõi MIUI. Cuộn xuống cài đặt và nhấn »Khóa ứng dụng» nó sẽ yêu cầu bạn nhập hình mở khóa hoặc mật khẩu. Chọn ứng dụng bạn muốn chặn và nhập mật khẩu. Bạn cũng có thể sử dụng dấu vân tay để truy cập ứng dụng.

Bạn cũng có thể quan tâm:
Lời bài hát trên Instagram Trò chơi điện tử và bảng điều khiển Mapa
Cách nhận V-Bucks miễn phí trên Nintendo Switch Cách nhận Robux miễn phí Cách truy cập máy chủ riêng của Fortnite Làm thế nào để biết nếu một số bị chặn gọi bạn Ứng dụng thay đổi giọng nói trong suốt cuộc gọi Trò chuyện video miễn phí mà không cần đăng ký với camera Cách chuyển đổi ảnh sang PDF từ điện thoại di động của bạn Cách xóa chế độ tai nghe Cách xóa lịch sử video trên Xem Cách kích hoạt NFC trên iPhone DNS DNS tốt nhất Cách tải xuống Minecraft Pocket Edition miễn phí Cách thực hiện khảo sát trên WhatsApp
* Di động và ứng dụng, Sao, Điện thoại di động
Bài viết chia sẻ:

Bạn cũng có thể quan tâm đến

*

Afrikaans

*

Albanian

*

Amharic

*

Arabic

*

Armenian

*

Azerbaijani

*

Basque

*

Belarusian

*

Bengali

*

Bosnian

*

Bulgarian

*

Catalan

*

Cebuano

*

Chichewa

*

Chinese (Simplified)

*

Chinese (Traditional)

*

Croatian

*

Czech

*

Danish

*

Dutch

*

English

*

Esperanto

*

Estonian

*

Filipino

*

Finnish

*

French

*

Frisian

*

Galician

*

Georgian

*

German

*

Greek

*

Gujarati

*

Haitian Creole

*

Hausa

*

Hawaiian

*

Hebrew

*

Hindi

*

Hmong

*

Hungarian

*

Icelandic

*

Igbo

*

Indonesian

*

Irish

*

Japanese

*

Javanese

*

Kannada

*

Kazakh

*

Khmer

*

Korean

*

Kurdish (Kurmanji)

*

Kyrgyz

*

Lao

*

Latin

*

Latvian

*

Lithuanian

*

Luxembourgish

*

Macedonian

*

Malagasy

*

Malay

*

Malayalam

*

Maltese

*

Maori

*

Marathi

*

Mongolian

*

Myanmar (Burmese)

*

Nepali

*

Norwegian

*

Pashto

*

Persian

*

Polish

*

Punjabi

*

Romanian

*

Russian

*

Samoan

*

Scottish Gaelic

*

Serbian

*

Sesotho

*

Shona

*

Sindhi

*

Sinhala

*

Slovak

*

Slovenian

*

Somali

*

Spanish

*

Sudanese

*

Swahili

*

Swedish

*

Tajik

*

Tamil

*

Telugu

*

Thai

*

Turkish

*

Ukrainian

*

Urdu

*

Uzbek

*

Vietnamese

*

Welsh

*

Xhosa

*

Yiddish

*

Yoruba

*

Zulu
Mapa

*

IK4 Android Pop Xử lý dễ dàng

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật

Khuyễn Mãi Hot