Thủ Thuật Nova 2I : Gõ Để Chụp Hình, Tính Năng Huawei Nova 2I: Gõ Để Chụp Hình

Nova 2i là mẫu smartphone mới nhất của hãng công nghệ Huawei được đưa vào Việt Nam, bên cạnh những tính năng nổi bật thì cách chụp ảnh màn hình cực kì mới lạ của Nova 2icũng là một đặc điểm ấn tượng của thiết bị.

Nova 2i là mẫu smartphone mới nhất của hãng công nghệ Huawei được đưa vào Việt Nam, bên cạnh những tính năng nổi bật thì cách chụp ảnh màn hình cực kì mới lạ của Nova 2i cũng là một đặc điểm ấn tượng của thiết bị.

Đang xem: Thủ thuật nova 2i

Để chụp ảnh cho Nova 2i người dùng sẽ dùng một thao tác dường như là lần đầu tiên xuất hiện trong ‘’kho tàng từ vựng’’ của việc sử dụng smartphone, đó chính là ‘’GÕ’’. Đúng như nghĩa đen của nó, thao tác của bạn sẽ tương tự như việc ‘’Gõ’’ cửa, đó là ‘’Gõ’’ vào màn hình Huawei Nova 2i để chụp ảnh màn hình. Và tất tần tật thao tác chụp ảnh màn hình sẽ được mô tả chi tiết thông qua những hình ảnh dưới đây:

*

Gõ (Cốc) 2 lần để chụp hình đang hiện diện

*

Gõ + Vẽ chữ S để chụp ảnh màn hình dài: Có nghĩa là khi bạn thực hiện thao tác này hệ thống tự động lướt dài trang web và chụp ảnh màn hình kết, điều này giúp bạn lưu lại nhiều thông tin trên trang web hơn, thay vì việc vừa lướt vừa chụp.

*

Cốc + vẽ hình vòng để chụp vùng màn hình: Khi thực hiện thao tác này, khu vực hình ảnh bạn khoanh tròn sẽ được chụp lại, giúp bạn dễ dàng tập trung hơn đến chi tiết muốn ghi lại thay vì chụp toàn màn hình.

Xem thêm: Đăng Nhập Sapo Web @ Abaha, Kết Nối Giữa Vcs Và Sapo Web

Hướng dẫn bật chế độ chụp hình bằng gõ khi hệ thống chưa kích hoạt sẵn cho bạn

Bạn hãy thử ‘’Gõ’’ 2 lần liên tiếp xem Huawei Nova 2i có thể tự chụp màn hình hay không, nếu chưa thì máy chưa được kích hoạt chế độ chụp màn hình bằng cách ‘’gõ’’, bạn có thể thực hiện theo cách sau để kích hoạt tính năng trên:

Từ màn hình chính chọn Cài đặt > Hỗ trợ thông minh > Điều khiển chuyển động > Ảnh chụp màn hình thông minh sau đó kích hoạt công tắc.

*

Ngoài cách chụp hình bằng thao tác ‘’gõ’’ 2 lần thì Huawei Nova 2i vẫn hỗ trợ chụp ảnh theo cách của các thiết bị smartphone Android thông thường đó là nhấn tổ hợp phím ‘’Nguồn’’ + ‘’Giảm âm lượng’’.

Xem thêm: Đăng Nhập Microsoft Bằng Số Điện Thoại, Email Đơn Giản Nhất, Cách Đăng Nhập Vào Tài Khoản Microsoft

Trên đây là hướng dẫn thực hiện cách chụp ảnh màn hình bằng thao tác ‘’Gõ’’ trên Huawei Nova 2i, trong quá trình thực hiện, nếu gặp bất kì khó khăn, hãy bình luận ngay bên dưới để nhận được sự trợ giúp sớm nhất từ chúng tôi. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật

Khuyễn Mãi Hot