Thủ Thuật Proetz Súc Rửa Xoang Bằng Phương Pháp Proetz Là Gì?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp rửa xoang được áp dụng cho người bệnh. Trong đó rửa xoang bằng phương pháp proetz đang được nhiều người thực hiện phổ biến để kiểm soát bệnh viêm xoang.

*
*
*
*

Không phải bệnh nhân nào cũng áp dụng được cách rửa xoang bằng phương pháp proetz

+ Ưu điểm: 

Hiệu quả điều trị bệnh được ghi nhận sau 6 – 8 lần thực hiện phương pháp proetzTiêu diệt được các ký sinh trùng, ngăn ngừa viêm nhiễm, giảm chất dịch mủ trong xoangGiúp các lông di chuyển trong tế bào vùng mũi phục hồi chức năng sinh lý bình thường của nóAn toàn, không làm tổn thương niêm mạc mũi, không dùng dụng cụ y khoa như kìm, kéo,…Không gây đau đớn hay chảy máu trong quá trình thực hiệnHạn chế các biến chứng không mong muốn có thể xảy raPhù hợp với những bệnh viêm xoang ở mức độ nhẹ

+ Nhược điểm: 

Người bị cao huyết áp, phù nề niêm mạc không được thực hiện phương pháp proetz vì dễ gây chảy máu.Nếu thực hiện làm proetz liên tục sẽ khiến mũi tiết chất dịch nhiều và bệnh nhân cảm thấy khó chịu vùng mũi hơn.Những người bị viêm xoang có triệu chứng tăng phải sử dụng thuốc trong thời gian dài mới có thể cải thiện bệnh.Rửa xoang bằng phương pháp proetz chỉ được áp dụng vào những trường hợp cần thiết, khi có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.Nếu người bệnh bị viêm xoang nặng thì phương pháp proetz không thể chữa trị dứt điểm.

Rửa xoang bằng phương pháp proetz là cách được áp dụng để chữa trị bệnh viêm xoang. Tuy nhiên, làm proetz không mang lại hiệu quả điều trị triệt để.

Đang xem: Thủ thuật proetz súc rửa xoang

Xem thêm: Coreldraw X7 crack Keygen With Serial Number 32/64 Bit, Coreldraw X7 crack & Keygen

Xem thêm: Cách Làm Mờ Khuôn Mặt Trong Video Trên Iphone, ‎Ứng Dụng Ghép Video Trên App Store

Do đó, người bệnh không nên lạm dụng thực hiện cách chữa trị này. Với những tổn thương ở xoang mũi, bệnh nhân nên tiến hành thăm khám sớm để bác sĩ hướng dẫn cách điều trị bệnh với phác đồ phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn cần chú ý vệ sinh vùng mũi, xây dựng chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý để bệnh nhanh chóng khỏi. 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật

Khuyễn Mãi Hot