Top 49 Thủ Thuật Trên Iphone 5S, Sử Dụng Iphone 5S Một Cách Hiệu Quả Nhất

Hiện nay trên thị trường iPhone 5s được sử dụng khá nhiều và rộng rãi. Nó có nhiều tính năng, tiện ích hơn rất so với bản iPhone 5 thường trước đó. Chính vì thế để sử dụng được hết các tính năng hữu ích của iPhone 5s này thì không phải ai cũng biết. Bởi vậy hãy cùng hoanhtao3d.vn khám phá một số mẹo hay, thủ thuật khi sử dụng iPhone 5s có thể bạn chưa biết dưới đây nhé.

Đang xem: Thủ thuật trên iphone 5s

Mẹo hay, thủ thuật khi sử dụng iPhone 5s

 1. Thủ thuật khi tìm kiếm (universal search) của iPhone 5s

Một trong những điểm tiện ích của iPhone 5s so với bản iPhone 5 thường trước đó phải kể đến tính năng tìm kiếm toàn cục (universal search). Khi bạn nhập nội dung cần tìm kiếm vào thanh công cụ tìm kiếm toàn cục trên màn hình, máy sẽ kiểm tra tìm thông tin bạn đang muốn tìm kiếm trong máy. Để sử dụng tính năng này bạn dùng tay vuốt nhẹ từ home screen (Màn hình chính) xuống, máy sẽ hiện thị ra thanh tìm kiếm toàn cục. Sau đó bạn điền thông tin cần tìm kiếm vào là được.

*

Mẹo hay với tính năng tìm kiếm trên iPhone 5s

 2. Dùng nút Volume (Tăng âm lượng) làm làm nút chụp ảnh

Đối với các máy cảm ứng thông thường, bạn thường dùng màn hình cảm ứng để chụp ảnh tự sướng. Nhưng với tiện ích của iPhone 5s bạn có thể sử dụng nút Volume (Tăng âm lượng) làm nút chụp ảnh. Điều này giúp việc chụp ảnh “tự sướng” của bạn dễ dàng, tiện lợi hơn rất nhiều đấy nhé.

 3. Ghi những đoạn video slo-mo (slow motion) trên iPhone 5s

Một trong những tiện ích của iPhone 5s mà người dùng quan tâm, thích sử dụng nhất phải kể đến tính năng ghi video slo-mo. Tính năng này giúp bạn có thể ghi lại những thời khắc đáng nhớ với độ phân giải khá cao 720p và số lượng khung hình là 120fps. Để sử dụng được tính năng này bạn truy cập vào ứng dụng chụp ảnh của máy, gạt sang chế độ quay phim slo-mo là được. Tính năng này rất thích hợp cho việc sử dụng ghi lại những cảnh có tốc độ cao đấy. Hãy thử và trai nghiệm ngay nào.

Xem thêm: game lego marvel avenger

*

Tiện ích ghi video Slow Motion trên iPhone 5s

 4. Mẹo hay khi sử dụng iPhone 5s thêm biểu tượng icon cảm xúc

Điểm độc đáo trên iPhone 5s phải kể đến menu hiện thị icon (emoticon) trên bàn phím. Điều này giúp người sử dụng thấy thích thú hơn khi sử dụng. Để thêm được biểu tượng icon cảm xúc vào bàn phím điện thoại bạn chỉ cần vào menu Settings > General > Keyboards > Add New Keyboard > Emoji (Cài đặt > Chung > Bàn phím > Thêm bàn phím mới > Emoji).

 5. Đèn flash sáng khi có thông báo mới

Với tính năng tiện ích của iPhone 5s nãy đã được rất nhiều người thích thú sử dụng. Bạn có thể thay việc nhận tin nhắn, thông báo qua những âm thanh đơn điệu bằng việc sử dụng đèn flash. Bạn có thể bật chứ năng này lên bằng cách vào Settings > General > Accessibility (Cài đặt > Chung > Khả năng tiếp cận) , sau đó tìm tới thư mục Hearing. Tại đây bạn sẽ thấy tính năng LED flash for alerts và bạn chỉ việc bật (ON) nó lên là xong.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Nhập Thi Thpt Quốc Gia 2018, Mã Đăng Nhập Thisinh

*

Cách cài đặt nhận thông báo bằng đèn Flash

Với một số mẹo hay, thủ thuật khi sử dụng iPhone 5s có thể bạn chưa biếthoanhtao3d.vn vừa chia sẻ trên đây, hi vọng rằng sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu, khám phá những tính năng mới lạ nhé.Từ đó bạn có thể có những trải nghiệm thú vị hơn với chiếc “dế” của bạn rồi.

Loading…

Chuyên mục: iPhone Chủ đề: Cách sử dụng iPhone, Hướng dẫn sử dụng iPhone, Thủ thuật iPhone

Lưu ý:Các bình luận sẽ được duyệt trước khi đăng và trả lời. Vui lòng bình luận bằng tiếng việt có dấu, tuân thủ đúng quy định của chúng tôi

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật

Khuyễn Mãi Hot