Các Mẹo Và Thủ Thuật Trên Note Fe (Phần 2), Mẹo Thú Vị Giúp Trải Nghiệm Galaxy Note Fe Tối Ưu

Galaxy Note 7 đã trở lại với cái tên thân thiện hơn, Fan Edition (FE). Để sử dụng Galaxy Note FE hiệu quả hơn, hãy cùng điểm qua 12 thủ thuật sau đây.

Bảo mật thư mục (Secure Folder)

Một tính năng rất hữu ích trên Galaxy Note FE cao cấp hiện nay chính là tính năng Secure Folder. Với tính năng này, những ứng dụng có thể chứa những thông tin quan trọng của bạn sẽ được đưa vào một thư mục riêng, được bảo vệ mới một lớp mật khẩu của riêng bạn. Với tinh năng này, bạn có thể thoải mái cho người khác mượn điện thoại mà không sợ thông tin cá nhân bị rò rỉ nữa.

Đang xem: Thủ thuật trên note fe

*

Bạn có thể thoái mái cho người khác mượn điện thoại mà không sợ mất dữ liệu với Secure Folder

Tăng đốc độ do.w.n.lo.ad

Tính năng tăng tốc độ do.w.n.lo.ad được trang bị trên rất nhiều dòng điện thoại, nhưng không phải ai cũng biết đến sự tồn tại của tính năng này. Tính năng này sẽ kết hợp cả mạng wifi và dữ liệu 3G trên chiếc điện thoại của bạn để tạo ra một tốc độ do.w.n.lo.ad cao hơn rất nhiều. Có thể lý do nhiều người không biết đến tính năng này vì hệ thông cáp quang tốc độ cao đã quá phổ biến rồi. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng Galaxy Note FE vàmuốn dùng thử tính năng này, bạn có thể vào Settings > Connections > More connection settings > download booster.

*

Tính năng download Booster sẽ giúp bạn tải dữ liệu nhanh gấp nhiều lần

Nâng cấp video

Đây là một tính năng độc quyền và chỉ có trên Galaxy Note 7 và sau này là Note FE. Tính năng này cho phép người dùng nâng cao chất lượng một cách đáng kể các hình ảnh trong video. Khi bật tính năng này, bạn có thể điều chỉnh độ sáng, độ tưởng phản của hình ảnh hoặc cải thiện chất lượng âm thanh của video. Để sử dụng tính năng này, bạn hãy vào Settings > Advanced features > Video enhancer.

Xem thêm: Adobe Audition Cc 2017 V10, Adobe Audition Cc 2017 Full Version download

*

Chỉnh sửa Video nhanh hơn với Video Enhancer

Tạo Gif từ video

Với chiếc S-pen thần thánh, Note FE đã được trang bị thêm các tính năng cực kỳ hữu ích. Một trong số đó chính là tính năng “Smart Select”. Tính năng này sẽ giúp bạn chọn một phần trong video để tạo thành một ảnh GIF và bạn có thể tha hồ sáng tạo ra những bức ảnh động cực kỳ vui nhộn với tính năng này.

*

Tạo GIF dễ dàng hơn với Galaxy Note FE

S-pen Glance: chạy đa nhiệm

Một tính năng nữa được gọi là Glance, cho phép điện thoại chạy đa nhiệm 2 ứng dụng cùng lúc trên màn hình. Bạn có thể vừa lướt facebook và vừa lướt web. Đôi khi nó có thể có ích khi bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi tiếp theo. Chỉ cần bật 1 ứng dụng bất kì, sau đó bật Air Command chọn Glance. Sau đó bạn chọn 1 ứng dụng khác để chạy song song và hiển thị trên cùng màn hình. Nếu bạn thường xuyên sử dụng máy tính thì bạn sẽ làm quen với tính năng này rất nhanh thôi.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Tạo Icon Cho Máy Tính, Perfect Icon 2

*

Chạy đa nhiệm với S-pen Glance

Đồng hồ ban đêm

Tính năng này, đúng như tên gọi của nó, sẽ biến Note 7 thành một chiếc đồng hồ điện tử ban đêm. Để kích hoạt, hãy vào: Settings > Display > Night clock.

*

Biến Note FE thành chiếc đồng hồ điện tử dễ dàng để sử dụng vào ban đêmVới 12 thủ thuậtmà Blog Công Nghệ đã chia sẻ, hy vòng bạn sẽ sử dụng Galaxy Note FE hiệu quả hơn trong thời gian sắp tới.>>12 thủ thuật sử dụng Galaxy Note FE (Phần 1)

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật

Khuyễn Mãi Hot