Thủ Thuật Troll Trên Facebook Và Imessage, Cách Fake Link Để Troll

Cuộc sống thì phải có những lúc vui đùa để trở nên thú vị hơn, để thực hiện sự thú vị đó thì việc troll Facebook là một cách khá hiệu quả. Hiện nay thì việc sử dụng Facebook quá phổ biến từ người già đến trẻ nhỏ, từ đứa bạn thân cho đến người yêu.

Đang xem: Thủ thuật troll trên facebook

Nhiều lúc bạn sẽ lóe sáng trong đầu việc làm thế nào để troll đứa bạn thân, thằng bạn cùng phòng hoặc người yêu của mình cho vui hoặc đơn giản là để trả thù nó vì nó trước đó đã dám troll bạn.
Để giúp bạn thực hiện ý định đó hôm nay mình xin hướng dẫn cách troll Facebook của bạn bè một cách hiệu quả và làm cho nạn nhân không biết đưa đầu vào đâu.

Xem thêm: Phần Mềm Làm Video Hoạt Hình Chuyên Nghiệp Mà Lại Cực Dễ, 10 Phần Mềm Làm Phim Hoạt Hình Đơn Giản

Chú ý việc troll này mang hình thức vui, chỉ nên thực hiện với những người bạn thân đặc biệt là người dễ tính chứ đứa khó tính thì hậu quả mình không biết đâu đó.
Để thực hiện việc này trước tiên bạn phải vào được nick Facebook của người đó như là lúc đang cầm hoặc mượn điện thoại của người đó, hoặc trên máy tính thì tranh thủ đứa đó đi chỗ khác thì chúng ta sẽ thực hiện.

Xem thêm: Top Game Nuôi Thú Ảo Trên Iphone, ‎Chó Biết Nói Game Nuôi Thú Ảo Trên App Store

Sau khi đã có nick thì chúng ta thực hiện thôi, các bạn vào phần đăng Status và đăng một câu nói hoặc hình ảnh khá đau cho nạn nhân như ví dụ phía dưới của mình chẳng hạn. Nhớ chọn chế độ công khai để độ phũ rộng ra nhé.

*
Đăng câu Status troll

Nếu đăng như vậy thì quá bình thường đúng không? Nếu nạn nhân vào sẽ biết ngay mình đang bị ai đó chơi, vậy chúng ta tiếp tục làm như thế này.Sau khi đăng lên thì ta chọn góc mũi tên trên cùng bên phải chọn Tắt thông báo cho bài viết này

*
Chọn Tắt thông báo cho bài viết này

Khi làm như vậy thì nạn nhân sẽ không nhận được thông báo từ người khác like hoặc comment vào Status nhưng khi vào trang cá nhân của họ thì họ sẽ vẫn thấy bài đăng nên ta tiếp tục vào trang cá nhân người đó chọn mũi tên góc trên bên phải chọn Ẩn khỏi Dòng thời gian

*
Chọn Ẩn khỏi Dòng thời gian

*
Chọn Xem nhật ký hoạt động

*
Xem Bài viết đã bị ẩn

Xong! như vậy mình đã hướng dẫn các bạn cách troll bạn bè trên Facebook cũng như cách khắc phục, bây giờ thì các bạn đi lân la mượn điện thoại của người khác để tiến hành đi nào.Chúc các bạn thành công!

Theo dõi blog qua Email

Hãy đăng kí theo dõi blog để cập nhật những thủ thuật blogger, cách làm Seo Blogspot vào hòm thư của mình

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật

Khuyễn Mãi Hot