Thủ Thuật Với Google Home Mini, Trên Tay Google Home Mini,

Có nhiều lý do khiến loa thông minh Google Home Mini, Google Nest Mini trở nên thông dụng như hiện tại. Đặc biệt nhất là ở rất nhiều chức năng mở rộng. Không chỉ gói gọn trong việc nghe nhạc hay điều khiển đèn,… Loa thông minh Google còn có nhiều ứng dụng rất hữu dụng khác.

Đang xem: Thủ thuật với google home mini

Cùng xem qua bài viết sau từ Smart HomeKit, để xem bạn có bỏ lỡ các mẹo này với loa thông minh Google Home/ Nest Mini không nhé.

1. Nghe nhạc, chuyển bài thông minh với Spotify, Pandora, Google play music,…

Là một loa thông minh, Google Nest Mini/ Home Mini hoàn toàn có thể phát nhạc cho người dùng. Thông qua các ứng dụng nghe nhạc. Rất đơn giản, trên ứng dụng Google Home, chọn mục Settings (cài đặt). Lướt xuống tới mục Music và chọn ứng dụng nhạc mong muốn.

*

Các thao tác với phát nhạc cho loa thông minh Google cũng khá đơn giản. Người dùng có thể sử dụng một số câu lệnh đơn giản sau:

Hey Google, play music” để bật nhạc.“Hey Google, stop music” để tắt nhạc.“Hey Google, next song” để chuyển sang bài nhạc mới.

Xem thêm: Thông Tư 50 Byt Về Phẫu Thuật Thủ Thuật, Thông Tư Số 50/2014/Tt

2. Phát nhạc trên loa thông minh Google cho nhiều phòng một lúc

Không như các loa thông thường. Các loa thông minh Google Nest Mini và Home Mini có thể phát nhạc cùng một lúc mà không phải nối dây liên kết với nhau. Đó là nhờ vào khả năng phát nhạc qua Wifi và cùng đồng bộ qua một tài khoản Google chung.

*

Chỉ cần người dùng có 2 hoặc nhiều loa thông minh Google và kết nối với cùng một mạng Wifi. Tiếp đó, mở ứng dụng Google Home, mục Devices, chọn Create Group để tạo nhóm thiết bị. Bạn thêm tất cả các loa thông minh vào, đặt một tên cho nhóm này. Và ra lệnh “Hey Google, play <tên bài hát> on <tên nhóm của các loa thông minh>”.

3.Trở thành một loa Bluetooth cho nhiều thiết bị khác nhau

Ngoài các chức năng thông minh. Loa thông minh Google Nest Mini và Home Mini cũng là một thiết bị loa Bluetooth thông thường. Và phù hợp phát nhạc với điện thoại/ máy tính bảng. Người dùng có thể vào ứng dụng Google Home, chọn Device Settings và chọn vào biểu tương Bluetooth để kết nối.

Xem thêm: 4 Phong Cách Tố Thủ Thuật Đánh Poker Thường Gặp Và Cách Đối Phó

*

Xóa loa Bluetooth cũng tương tự. Chỉ cần chọn vào dấu X bên cạnh các loa để ngắt kết nối.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật

Khuyễn Mãi Hot