Mẹo Và Thủ Thuật Xiaomi Redmi 5 Plus Việt Nam, Hướng Dẫn Tạo Báo Thức Trên Xiaomi Redmi 5 Plus

Dù đã được hơn 3 năm tuổi nhưng bộ đôi Xiaomi Redmi 5 và 5 Plus vẫn được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi mức giá rẻ, camera selfie ấn tượng. Tuy nhiên thời lượng pin chính là “điểm yếu” của thiết bị. Hiểu được điều đó trong bài viết hôm nay Điện Thoại Xanh sẽ mách cho bạn một số mẹo tăng thời lượng pin vô cùng đơn giản.

Đang xem: Thủ thuật xiaomi redmi 5 plus

1. Vô hiệu hóa hình nền chuyển động

Điện thoại Redmi 5 và 5 Plus sơt hữu bộ hìn nền chuyển động rất đẹp. Tuy nhiên, nó thực sự chúng sử dụng rất nhiều pin của thiết bị của bạn.

*

Vô hiệu hóa hình nền chuyển động

Những hình nền này không chỉ sử dụng màn hình điện thoại của bạn một cách chủ động vì các hình động, chúng còn sử dụng bộ xử lý điện thoại của bạn để hiển thị hình nền sống.

2. Tắt chế độ GPS để tiết kiệm pin

Hệ thống định vị toàn cầu hoặc GPS là một tính năng rất tiện ích. Nó là cần thiết trong các tác vụ như điều hướng, tự động điền vào vị trí gần đúng của bạn trong các trang web và ứng dụng, theo dõi điện thoại..

Xem thêm: Link download Bkav Home 2015, Phần Mềm Diệt Virus Bkav Pro 2016

Tuy nhiên, GPS cũng là nguyên nhân chính khiến tiêu tốn rất nhiều pin của thiết bị vì nó liên tục cập nhật vị trí hiện tại của bạn.

*

Tắt chế độ GPS để tiết kiệm pin

Rất may, Google cung cấp tùy chọn thay đổi chế độ GPS trong tất cả các điện thoại Android có thể được sử dụng để tận dụng hết pin của thiết bị.

3. Bật chế độ tiết kiệm pin trên Xiaomi Redmi 5 và 5 Plus

Để tiết kiệm pin trên Xiaomi Redmi 5. Bạn có thể bật chế độ Tiết kiệm pin trong cài đặt Pin của điện thoại nơi bạn cũng sẽ thấy hai chế độ là: Giữa và Tối đa.

Xem thêm: download Tải Office 2013 Bản Quyền Miễn Phí, download Office 2013 Full

*

Bật chế độ tiết kiệm pin

Các chế độ tiết kiệm pin này thay đổi các khía cạnh khác nhau của điện thoại của bạn như độ phân giải, hình động, tốc độ xử lý, độ sáng và nhiều thứ khác để giảm thời lượng pin của thiết bị hàng đầu Xiaomi của bạn.

Trên đây là một số mẹo tiết kiệm pin cho Xiaomi Redmi 5 và 5 Plus vô cùng đơn giản giúp bạn thoải mái trải nghiệm thiết bị cả ngày. Chúc bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết đến người thân cùng tham khảo nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ thuật

Khuyễn Mãi Hot