Thuê Server Game – Cho Thuê Máy Chủ Chạy Server Game Tốt Nhất Tphcm

Ngày nay game là một trong những phương tiện giải trí được lựa chọn nhiều nhất của các bạn trẻ lẫn những người đã lớn tuổi. Hình thức của game rất đa dạng. Game online ngày nay chính là một trong những sự phát triển dựa theo nhữngnền tảng mới nhất về đồ họa, cấu hình và số lượng các bạn trẻ đam mê game ngày càng nhiều hơn.

Đang xem: Thuê server game

Thậm chí, có những tựa game online đã trở nên quá nổi tiếng và đang được sử dụng như một môn thể thao điện tử như game LOL, Fifa….

Các bài viết bạn nên tham khảo:

+Dịch vụ cho thuê server là gì? Làm thế nào để có sự lựa chọn đúng đắn

+Dịch vụ thuê server nào phù hợp cho kinh doanh bán hàng online

+Tổng thể về một dịch vụ thuê server hoàn hảo

Và từ đó số lượng các công ty sản xuất kinh doanh các dịch vụ về game online cũng ngày càng nhiều hơn, họ cung cấp cho thị trường giải trí rất nhiều game mới mỗi ngày và kiếm được những lợi nhuận khủng khiếp. Đối với các công ty game lớn thì việc đầu tư, xây dựng các hệ thống máy chủ mạnh mẽ là chuyện bình thường.

*

Tuy nhiên các công ty game nhỏ, mới thành lập với nhu cầu máy chủ rất cao nhưng họ lại không đủ khả năng vận hành các hệ thống máy chủ của mình thì đó thực sự là một khó khăn và bất cập cho việc đầu tư game mà lại không có đủ tài nguyên vận hành.

Nhu cầu về máy chủ server game

Và từ đó nhu cầu thuê VPS đang ngày càng cần thiết, họ cần tìm cho mình một hệ thống máy chủ server mạnh mẽ hoặc chí ít là các hệ thống máy chủ ảo (VPS) để có thể vận hành hàng loạt tựa game đang ăn khách hàng này với lượng user truy cập lớn một cách khủng khiếp. Đối với cá nhân thì đôi khi lại tự lựa chọn giải pháp tạo server ảo trên PC để sử dụng.

Để phục vụ cho nhu cầu đó, có rất nhiều công ty dịch vụ về máy chủ đã phát triển cho mình rất nhiều gói dịch vụ VPs chuyên dành cho server game. Vậy thì các máy chủ chuyên dành cho nhà cung cấp vận hành server game sẽ như thế nào, hãy cùng tiếp tục tham khảo thêm sau đây nhé.

*

Những tiêu chí cần có của một dịch vụ máy chủ ảo

Những hệ thống máy chủ ảo chuyên cung cấp cho các server game có 3 tiêu chí đặc trưng như sau:

Tiêu chí thứ nhất là khả năng vận hành, do phải tiếp nhận cùng lúc rất nhiều lượt truy cập vào máy chủ, khả năng xử lý phần cứng như RAM, CPU là cực kỳ quan trọng. Nó bảo đảm cho game thủ vận hành game một cách mượt mà với các loại máy chủ ảo này mà không có hiện tượng giựt, Lag đến từ việc máy chủ không xử lý nỗi.

*

Và về lưu trữ, chúng ta cũng có rất nhiều yếu tố như khả năng lưu trữ dữ liệu thông tin của mỗi tài khoản bao gồm thông tin cá nhân và các thông tin chi tiết trong game của mỗi user. Vì thế dung lượng lưu trữ rất quan trọng.

Xem thêm: Cách Nhận Tướng Liên Quân Miễn Phí 2018 1/5, Nhận Tướng Và Trang Phục Miễn Phí

Kế đó chính là tốc độ đường truyền và tính bảo mật. Vì đa số các game ngày nay họ kiếm lợi nhuận qua việc game thủ nạp thẻ để lấy tiền trong trò chơi và các lợi ích khác nên chúng ta cần duy trì hình thức bảo mật thật tốt để đảm bảo mọi thông tin của họ luôn được bảo vệ.

Có nên thuê VPs để vận hành server game hay không?

Với các dịch vụ máy chủ tốt và chất lượng thì khả năng vận hành game của bạn sẽ tốt hơn và các bạn sẽ có được sự ủng hộ nhiều hơn của các game thủ khi mà hệ thống server game của bạn hoạt động một cách thật hoàn hảo.

Long Vân – sự lựa chọn tốt nhất cho việc thuê server game vật lý

Và Long Vân của chúng tôi chính là một trong những dịch vụ hàng đầu về mặt cung cấp server game cho các nhà phát hành game. Với các gió dịch vụ VPS, server dành riêng cho server game. Từ cấu hình, khả năng lưu trữ cho đến độ ổn định tất cả đều rất hoàn hảo mà bạn khó tìm được ở các dịch vụ khác.

*

Và khi sử dụng dịch vụ máy chủ của Long Vân chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn có được sự yên tâm khi.

Dịch vụ VPS của Long Vân

Cung cấp đa dạng các gói dịch vụ về máy chủ phù hợp với mọi nhu cầu kinh doanh server game của khách hàng.

Dễ dàng nâng cấp gói dịch vụ trong quá trình hoạt động. Server luôn có được sự quản lý tốt từ đội ngũ kỹ thuật viên, không có tình trạng ngắt quãng và khách hàng luôn được hỗ trợ nhanh nhất từ hệ thống chăm sóc khách hàng của công ty.

Những gì khách hàng nhận được từ dịch vụ

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, với đội ngũ chăm sóc khách hàng hoạt động 24/24. Mọi yêu cầu mà bạn cần hay xử lý sự cố cũng đều được chúng tôi giải quyết một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất để đảm bảo mọi yếu tố vận hành server , đạt được các chỉ tiêu cao khi bạn vận hành game trên máy chủ vật lý.

Xem thêm: download Faststone Capture Portable Free, Faststone Capture 8

Vậy nên nếu bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê server game vật lý chất lượng cao, với giá thành đảm bảo nhất trên thị trường hiện nay thì hãy liên hệ ngay với Long Vân để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Khuyễn Mãi Hot