Thuế Xuất Khẩu Phần Mềm – Xuất Khẩu Phần Mềm Thuế, Phí

Hôm nay tôi muốn chia sẻ với bạn 1 chủ đề khá hay đó là “Xuất khẩu phần mềm” thông qua câu hỏi của 1 bạn.

Đang xem: Thuế xuất khẩu phần mềm

Công ty em xuất khẩu một sản phẩm phần mềm gửi qua email cho đối tác nước ngoài mà không làm thủ tục hải quan . Như vậy em có phải xuất hóa đơn GTGT hay không và có được hưởng thuế suất 0% không?

Cái này tôi nghĩ sẽ có rất nhiều bạn cũng khá lúng túng nếu chúng ta chưa tiếp xúc lần nào, cho nên tôi muốn chia sẻ tới bạn để chúng ta góp nhặt xây dựng thêm 1 chút kinh nghiệm.

Nào chúng ta cùng kế toán thương mạitìm hiểu nhé!

BỘ VIDEO KẾ TOÁN EXCEL MIỄN PHÍ

Bộ video hướng dẫn chi tiết việc lập file Báo cáo tài chính trên phần mềmExcel . Chi Tiết – Đơn Giản – Dễ Làm

Nếu tiêu thụ trong nước, thì là đối tượng không chịu thuế GTGT (theo Điểm 21, Điều 4, Thông tư 219/2013/TT-BTC). Do đó, công ty không được khấu trừ thuế GTGT của hàng hóa, dịch vụ mua vào để sản xuất ra sản phẩm đó.
a) Hợp đồng bán hàng hoá, gia công hàng hóa (đối với trường hợp gia công hàng hóa), cung ứng dịch vụ cho tổ chức, cá nhân nước ngoài.b) Tờ khai hải quan đối với hàng hoá xuất khẩu đã làm xong thủ tục hải quan theo hướng dẫn của Bộ Tài chính về thủ tục hải quan; kiểm tra, giám sát hải quan; thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu và quản lý thuế đối với hàng hoá xuất khẩu, nhập khẩu.

Xem thêm: Pdf Sang Word: Trình Chuyển File Pdf Sang Word Clever, Convert Word To Pdf Online

(Còn nếu bạn nào muốn tìm hiểu rõ thủ tục xác nhận bên nước ngoài đã nhận được dịch vụ xuất khẩu thông qua phương tiện điện tử? thì xem tại Luật Giao dịch điện tử 2005 (Điều 16-20) đã qui định rỏ vấn đề này. )
Như vậy: Chúng ta chỉ cần có hóa đơn thương mại là được và không cần phải xuất hóa đơn VAT và nó cũng có quy định rõ tại Khoản 2, Điều 3 Thông tư số 39/2014/TT-BTC.

*

Nơi chia sẻ kinh nghiệm kế toán xây dựng

P/S: Nếu bạn chưa có thời gian thực hành theo những kiến thức này, đừng quên share về tường facebook để lưu lại kiến thức này và học kế toán xây dựng khi cần nhé.

Xem thêm: Cách Chỉnh Sửa Ảnh Bằng Photoshop Cs6, Kiến Thức Cơ Bản Về Chỉnh Sửa Ảnh Trong Photoshop

P/SS: Nếu bài viết của tôi có ích cho bạn hoặc bạn vẫn đang thường xuyên nhận giá trị từ kế toán xây dựngthì hãy cho tôi 1 vài cảm nhận TẠI ĐÂY nhé để tôi có động lực trao giá trị nhiều hơn cho bạn​

Kinh nghiệm bàn giao sổ sách và File mẫu bàn giao sổ sách kế toán Apr 07, 2020 / By hoanhtao3d.vn

*

File excel báo cáo tài chính Full tính năng giúp bạn lập báo cáo tài chính Nhanh chóng – Đơn giản – Chính xác

Session expired

Please log in again.The login page will open in a new window. After logging in you can close it and return to this page.

TẶNG KHOÁ HỌC BẢO HIỂM – TIỀN LƯƠNG – THUẾ TNCN GIẢI PHÁP CHO NĂM 2019 – HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Khóa học sẽ giúp hiểu sâu hơn về Bảo hiểm – Tiền Lương – Thuế TNCN và từ đó bạn có thể tìm ra các biện pháp giúp doanh nghiệp mình tối ưu chi phí BHXH – TNCN

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Phần mềm

Khuyễn Mãi Hot