Tinder Đăng Nhập – Vấn Đề Về Đăng Nhập

Trong bài viết này, hoanhtao3d.vn sẽ cùng các bạn khám phá làm sao để có thể đăng ký nick trên Tinder, tạo tài khoản Tinder, một trong những ứng dụng tìm bạn trai, bạn gái, hẹn hò hấp dẫn nhất hiện nay trên điện thoại đang được rất nhiều người yêu thích lựa chọn sử dụng để kết bạn bốn phương.

Đang xem: Tinder đăng nhập


Tinder triển khai tính năng Loops trên thiết bị iOS Cách đăng ký tài khoản Snapeee Đăng ký viber, tạo tài khoản viber, lâp nick viber trên điện thoại Lỗi đăng ký Facebook, fix lỗi tạo tài khoản, lập nick FB Thêm bạn Skype trên điện thoại iPhone iPad, Android

Với những ứng dụng hẹn hò trên điện thoại Android, iPhone mà bạn có thể lựa chọn sử dụng, thì hiện nay ứng dụng Tinder đang là một trong những dịch vụ ghép đôi tìm bạn trai, bạn gái hot nhất hiện nay. Chính vì vậy trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách tạo tài khoản, đăng ký nick Tinter trên điện thoại như thế nào.

Hướng dẫn đăng ký nick trên Tinder, tìm bạn trai, bạn gái

Chúng ta sẽ có các bước thực hiện đăng ký, tạo tài khoản Tinder trên điện thoại Android, iPhone như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Tinder phiên bản mới nhất cho Android, iPhone tại đây:

+ download Tinder cho Android.+ download Tinder cho iPhone.

Bước 2 : Sau đó, chúng ta sẽ khởi động ứng dụng Tinder đã được tải và cài đặt trên thiết bị ở trên thành công.

Bước 3 : Để có thể tạo tài khoản Tinder trên điện thoại, chúng ta sẽ thực hiện việc lựa chọn đăng nhập bằng tài khoản Facebook hay số điện thoại. Tại ví dụ này hoanhtao3d.vn lựa chọn việc đăng nhập bằng Số điện thoại và nhập số điện thoại chính xác mà mình đang sử dụng.

*

Bước 4 : Tiếp theo đó, hệ thống ứng dụng Tinder sẽ gửi tin nhắn chứa mã xác nhận kích hoạt tài khoản Tinder của chúng ta. Khi đăng nhập hoàn tất, chúng ta sẽ lựa chọn mục Bắt đầu để tiến hành thực hiện các bước đăng ký nick trên Tinder.

Xem thêm: Truyện Tranh Em Yêu Của Anh Đăng Nhập Rồi Chap 4 ), Em Yêu Của Anh Đăng Nhập Rồi

Bước 5 : Chúng ta sẽ tiến hành nhập các thông tin cần thiết để đăng ký nick trên Tinder, đầu tiên sẽ là Email mật khẩu tài khoản mà bạn sử dụng để đăng nhập.

Bước 6 : Kế tiếp, chúng ta sẽ lần lượt nhập tên người dùng trên ứng dụng Tinder này, ngày sinh cũng như giới tính mà bạn sẽ sử dụng để tìm đối tượng cho mình thông qua Tinder trên điện thoại Android, iPhone.

Bước 7 : Cuối cùng, chúng ta sẽ thực hiện lựa chọn một tấm ảnh để làm ảnh đại diện trên Tinder, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục biểu tượng dấu “+” và chọn mục Thư viện ảnh để chọn các bức ảnh mà mình đã lưu trữ trên bộ nhớ thiết bị với những bức ảnh ưng ý.

– Sau khi đã chọn được một bức ảnh ưng ý nhất để hoàn tất việc tạo tài khoản, đăng ký nick Tinder này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Xong để hoàn tất việc đăng ký nick Tinder này.

Hệ thống sẽ ngay lập tức chuyển chúng ta sang giao diện đăng ký nick sang giao diện chính của ứng dụng này. Và ngay lập tức các bạn đã có thể lựa chọn cho mình những người bạn sẽ được ứng dụng này giới thiệu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chuyển File Pdf Sang Kindle, Hướng Dẫn Chuyển Ebook Vào Chiếc Amazon Kindle

http://hoanhtao3d.vn/cach-dang-ky-nick-tren-tinder-tim-ban-trai-ban-gai-23288n.aspx Ngoài ứng dụng Tinder đang được nhiều người quan tâm hiện nay, chúng ta còn có thêm những ứng dụng hỗ trợ kết nối bạn bè, hẹn hò bạn trai, bạn gái khác mang tên Badoo. Các bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách sử dụng Badoo để cùng xem liệu ứng dụng này có điều gì đặc biệt hơn Tinder không nhé.

Tạo tài khoản Super Mario Run, đăng ký nick Super Mario Run Đăng ký Facebook trên iPhone Đăng ký zalo, tạo tài khoản zalo, lập nick zalo trên điện thoại Tinder sẽ sớm cho phép người dùng kiểm tra lý lịch về đối tượng hẹn hò Hướng dẫn đăng ký tài khoản Twoo tìm bạn, kết bạn, hẹn hò

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot