tong hop game psp viet hoa

Tổng hợp 35 Game PSP hay nhất rất đáng chơi, không nên bỏ lỡ khi có PSP (Phần 1) | Tinh tế

Đang xem: Tong hop game psp viet hoa

Tổng hợp 35 Game PSP hay nhất rất đáng chơi, không nên bỏ lỡ khi có PSP (Phần 1)
PlayStation Portable (PSP) là một game console cầm tay được phát triển bởi Sony Computer Entertainment. Sự phát triển của thiết bị cầm tay đã được công bố tại một cuộc họp báo Sony trước E3 2004. Thiết bị chơi Game này được phát hành rộng rãi tại Nhật Bản, ở Bắc Mỹ và trong vùng PAL. Nó chủ yếu là cạnh tranh với Nintendo DS, như là một phần của thế hệ thứ bảy của trò chơi video console.

PlayStation Portable trở thành hệ thống di động mạnh mẽ nhất khi ra mắt, chỉ sau Nintendo DS. Hiện nay, không khó để kiếm cho mình một game PSP để khám phá hay chơi lâu dài. Nhưng với một kho tàng Game PSP rộng lớn như vậy, chúng ta khó có thể khó có thể tìm ra được một Game PSP hay và ưng ý để chơi lâu dài.

Ở Phần này mình xin chia sẻ cho các bạn những Game PSP hay với nhiều thể loại khác nhau đã được chọn lọc để các bạn lựa chọn cho mình một game PSP vừa ý chơi lâu dài nhé!!

1. Final Fantasy VII Crisis Core RPG

Quảng cáo

Game Final Fantasy VII Crisis Core RPG là game hành động Nhật Bản thuộc thể loại dòng PSP, được công bố và phát hành bởi Square Enix. Phát hành đầu tiên vào năm 2007, đây là một phần của bộ series Compilation of Final Fantasy VII, đây cũng là series bao gồm những phần khác của game.

Game được pha trộn thêm thể loại RPG kết hợp với hành động tạo nên sự thú vị khi chơi game. Trong game, bạn sẽ nhập vai vào một anh chàng mang tên Zack Fair. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển nhân vật này đi đến những nơi mới, nói chuyện với những nhân vật trong game theo cốt truyện chỉ định. Điều quan trọng và thú vị ở đây là bạn sẽ phải chiến đấu với những con quái vật to béo và khổng lồ. Nhiệm vụ sẽ được hoàn thành khi bạn tiêu diệt hết chúng và đến nơi mà game chỉ định.

Khi bạn hoàn thành xong các nhiệm vụ, bạn có thể lưu lại trò chơi để chơi tiếp trong các lần sau. Game cứ tiến triển như thế và đến hết game ????

Ngoài ra, game có hiệu ứng âm thanh, đồ họa khá bắt mắt, tạo cảm giác thích thú khi chơi game. Game còn có cốt truyện cũng khá hay, nếu bạn rảnh thì bạn có thể tham khảo cốt truyện của game này 😀 .
GOOGLE DRIVE

2. Dragon Ball Z Tenkaichi Tag Team


Dragon Ball Z: Tenkaichi Tag Team được phát hành tại Nhật Bản, là game thuộc thể loại chiến đấu dựa trên anime và manga Dragon Ball của Akira Toriyama. Mỗi phần được phát triển bởi Spike cho PlayStation 2, trong khi chúng được xuất bản bởi Bandai ở Nhật Bản và Atari ở tất cả các quốc gia khác từ năm 2005 đến 2007. Phần thứ hai và thứ ba cũng được phát hành cho Nintendo Wii. Vai trò của Bandai đã được lấp đầy bởi Namco Bandai Games đã sáp nhập, và mạng lưới phân phối PAL của Atari đã được gộp vào Namco Bandai Partners. Namco Bandai cũng đã xử lý việc xuất bản ở Bắc Mỹ cho các trò chơi Dragon Ball Z trong tương lai kể từ năm 2010, kết thúc hiệu quả sự tham gia của Atari. Bộ ba được theo sau bởi Dragon Ball Z: Tenkaichi Tag Team, phát hành năm 2010 cho PlayStation Portable và Dragon Ball Z: Ultimate Tenkaichi, phát hành năm 2011 cho PlayStation 3 và Xbox 360.
Google Drive

Quảng cáo

3. God of War: Ghost of Sparta

God of War: Ghost of Sparta là trò chơi video phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba do Ready at Dawn và Santa Monica Studio phát triển và được xuất bản bởi Sony Computer Entertainment (SCE). Nó được phát hành lần đầu tiên cho bảng điều khiển cầm tay PlayStation Portable (PSP) vào ngày 2 tháng 11 năm 2010. Trò chơi là phần thứ sáu trong loạt phim God of War và thứ tư theo thứ tự thời gian. Dựa trên thần thoại Hy Lạp, Ghost of Sparta được đặt ở Hy Lạp cổ đại với sự trả thù như là motif trung tâm của nó. Người chơi điều khiển nhân vật chính Kratos, God of War. Kratos vẫn bị ám ảnh bởi những khải tượng về quá khứ chết chóc của mình và quyết định khám phá nguồn gốc của mình. Tại Atlantis, anh tìm thấy người mẹ Callisto, người tuyên bố rằng anh trai Deimos của anh vẫn còn sống. Kratos sau đó hành trình đến Domain of Death để giải cứu anh trai mình. Sau sự oán giận ban đầu từ Deimos, nhóm anh em chiến đấu với Thần Chết, Thanatos.
GOOGLE DRIVE

4. Dissidia 012 Duodecim Final Fantasy

Dissidia 012 Final Fantasy (ディシディア デュオデシム ファイナルファンタジー Dishidia Dyuodeshimu Fainaru Fantajī) là một game thuộc thể loại chiến đấu năm 2011 do Square Enix phát hành cho PlayStation Portable như là một phần của series Final Fantasy. Nó được phát triển bởi bộ phận sản xuất đầu tiên của công ty và được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 3 tháng 3 năm 2011. Game này vừa là bản prequel và làm lại của Dissidia Final Fantasy, tiết lộ những gì đã xảy ra trước các sự kiện của người tiền nhiệm của nó, và được phát hành vào ngày 22 tháng 3 năm 2011 tại Bắc Mỹ.

Quảng cáo

Trò chơi ban đầu tập trung vào cuộc chiến thứ mười hai giữa các vị thần Chaos và Cosmos đã triệu hồi một số chiến binh từ thế giới song song để chiến đấu cho họ. Sau khi kết thúc chu kỳ thứ mười hai, trò chơi làm lại cuộc chiến thứ mười ba từ bản gốc Dissidia Final Fantasy và thêm nhiều sidestories. Các trận đánh trong Dissidia 012 được cho là có khả năng chống lại các đòn tấn công mạnh nhất của kẻ thù bằng cách sử dụng các nhân vật hỗ trợ, trong khi điều hướng được thực hiện thông qua bản đồ thế giới theo kiểu truyền thống của Final Fantasy.
DOWNLOAD

5. Metal Gear Solid: Peace Walker

Xem thêm: Cách Kết Xuất Từ Phần Mềm Kế Toán Ra Excel Từ Phần Mềm Posplus

Metal Gear Solid: Peace Walker là một trò chơi điện tử phiêu lưu mạo hiểm được phát triển bởi Kojima Productions và được xuất bản bởi Konami cho PlayStation Portable vào năm 2010. Đây là trò chơi Metal Gear thứ bảy được viết, đạo diễn và thiết kế bởi Hideo Kojima, cũng như tiêu đề Metal Gear dựa trên hành động thứ hai được tạo riêng cho PSP, sau Metal Gear Solid: Portable Ops; sau đó nó được phát hành cho PlayStation 3 và Xbox 360 như một phần của bộ sưu tập Metal Gear Solid HD ở Bắc Mỹ và châu Âu và như là một bản phát hành bán lẻ độc lập tại Nhật Bản. Đây là tựa game đầu tiên trong series để thay đổi khẩu hiệu truyền thống "Chiến thuật gián điệp hành động" thành "Chiến dịch gián điệp chiến thuật", đề cập đến việc xây dựng cơ sở và nhiệm vụ cơ khí của trò chơi.

Peace Walker đã nhận được sự ca ngợi quan trọng, trở thành game xếp hạng cao thứ 3 của PSP trên Metacritic, và thường được xếp hạng là một trong những game PlayStation Portable tốt nhất bởi các ấn phẩm chơi game lớn.
DOWNLOAD

6. Monster Hunter Portable 3rd


Monster Hunter Portable 3rd (モンスターハンターポータブル3rd) là một game trong dòng game Monster Hunter dành cho hệ thống PlayStation Portable được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 1 tháng 12 năm 2010. Trò chơi được phát hành, như một phần của loạt game PlayStation Portable Remaster, trên PlayStation 3. Trò chơi giới thiệu các vùng mới, quái vật và hệ thống chiến đấu Felyne được sửa đổi. Monster Hunter Portable 3rd không phải là bản cập nhật cho Monster Hunter Freedom Unite hay Monster Hunter Tri. Monster Hunter Portable 3rd là thay vì tách biệt với phần còn lại của bộ truyện, và hầu hết các trò chơi đã được hoàn toàn làm lại.Tuy nhiên, nó cũng là một kế nhiệm để Monster Hunter Freedom Unite là game thứ ba trong series Portable.

Monster Hunter Portable 3rd phiên bản HD là một remastering độ nét cao của trò chơi cho PlayStation 3, và là bản đầu tiên của Sony "PSP Remasters" series cho PS3. Trò chơi được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 25 tháng 8 năm 2011 và các tính năng đồ họa HD nâng cao, hỗ trợ 3D và chia sẻ lưu hỗ trợ với PSP.
DOWNLOAD

7. Grand Theft Auto: Chinatown Wars


Grand Theft Auto: Chinatown Wars là một trò chơi video phiêu lưu hành động được phát triển bởi Rockstar Leeds kết hợp với Rockstar North và được xuất bản bởi Rockstar Games. Nó được phát hành vào ngày 17 tháng 3 năm 2009 cho Nintendo DS, ngày 20 tháng 10 năm 2009 cho PlayStation Portable, 17 tháng 1 năm 2010 (iPhone và iPod Touch), 9 tháng 9 năm 2010 (iPad) trên iOS, và 18 tháng 12 năm 2014 cho thiết bị Android và Fire OS.

Đây là game thứ mười ba trong series Grand Theft Auto và là game đầu tiên dành cho Nintendo DS và iOS. Chinatown Wars hiện là game Nintendo DS được đánh giá tốt nhất và là game …….. trên PlayStation Portable thứ hai được đánh giá tốt nhất trên Metacritic.
DOWNLOAD

8. Daxter

Daxter là một nhân vật hư cấu từ series trò chơi video Jak và Daxter. Đầu tiên được giới thiệu trong Jak và Daxter: Tiền thân của Legacy, Daxter là bạn thân nhất của Jak, và vô tình biến thành một con ottsel (nửa rái cá, nửa chồn). Daxter được lồng tiếng bởi Max Casella và Richard McGonagle (như Dark Daxter). Daxter sao trong trò chơi của riêng mình, đặt theo tên mình. Các nhà phê bình đã bị chia rẽ với nhân vật, một số người gọi anh là buồn cười, những người khác gọi anh là gây phiền nhiễu.

Game Daxter là một trò chơi video nền tảng dựa theo bộ phim củng tên được phát triển bởi Ready at Dawn. Một phần của loạt trò chơi Jak và Daxter, Daxter diễn ra trong khoảng thời gian 2 năm giữa Jak II và The Precursor Legacy. Nó là một trò chơi nền tảng với nhân vật chính Daxter của nó, một sinh vật được biết đến như một "ottsel" (một lai hư cấu của rái cá và chồn).

Tính đến ngày 11 tháng 6 năm 2008, trò chơi đã bán được 2.300.000 bản và nhận được sự tán dương quan trọng từ các nhà phê bình.
DOWNLOAD

9. Tekken: Dark Resurrection


Tekken 5: Dark Resurrection (鉄 拳 5 DARK RESURRECTION) (Tekken: Dark Resurrection cho phiên bản PSP) là một trò chơi video chiến đấu và bản cập nhật cho trò chơi PlayStation 2: Tekken 5. Phiên bản arcade được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 12 năm 2005 và Bắc Mỹ vào tháng 2 năm 2006, trong khi phiên bản PSP được phát hành dưới dạng phiên bản nhà của dòng Tekken vào cuối tháng 7 năm 2006. Trò chơi cũng được phát hành dưới dạng trò chơi có thể tải xuống trên PlayStation 3 thông qua dịch vụ trực tuyến PlayStation Network tại Nhật Bản 2006 và phần còn lại của thế giới trong năm 2007.
DOWNLOAD

10. Patapon

Patapon (パ タ ポ ン) là một trò chơi video được phát hành cho bảng điều khiển trò chơi cầm tay PlayStation Portable kết hợp các tính năng trò chơi của trò chơi nhịp điệu và trò chơi thần thứ ba. Tiêu đề được tạo ra từ hai chữ tượng hình Nhật Bản, pata (diễu hành) và pon (trống). Trò chơi được trình bày trong một môi trường hai chiều hoạt hình, in bóng, và có tính năng người chơi hoạt động như một vị thần chỉ huy một đội quân những sinh vật bộ lạc thu nhỏ bằng cách đánh bại trống nói chuyện truyền thống. Trò chơi được phát triển bởi Pyramid và được sản xuất bởi Japan Studios.
DOWNLOAD

11. Tactics Ogre: Let Us Cling Together


Tactics Ogre: Let Us Cling Together (タクティクスオウガ Takutikusu Ōga) là một game nhập vai chiến thuật của Nhật Bản do Quest tạo ra. Trò chơi được phát hành lần đầu vào năm 1995 trên Super Famicom ở Nhật Bản và sau đó được phát hành lại trên Sega Saturn vào năm 1996 và PlayStation vào năm 1997. Một cổng nâng cao của trò chơi được phát triển bởi nhóm phát triển ban đầu đã được phát hành vào ngày 15 tháng 2 năm 2011 cho PSP. Ở một số khu vực, đáng chú ý là Nhật Bản, cảng được đổi tên thành Chiến thuật Ogre: Wheel of Fate.

Mặc dù Let Us Cling Together là mục thứ hai được phát hành trong loạt game Ogre Battle, nhưng nó có lối chơi khác biệt đáng kể so với người tiền nhiệm của nó. Trong khi Ogre Battle: Tháng Ba của Black Queen giống với một game nhập vai chiến lược lớn, Let Us Cling Together là một game nhập vai chiến thuật đẳng cấp đẳng cấp hơn. Hãy để chúng tôi Cling Together, sau đó, đưa ra một tiểu loạt trong nhượng quyền thương mại với Tactics Ogre được sử dụng để phân biệt hai hình thức chơi trong phần tiếp theo sau, chẳng hạn như Tactics Ogre: The Knight of Lodis. Phiên bản Super Famicom được phát hành trên toàn thế giới trên dịch vụ Nintendo Wii Virtual Console (VC) trong năm 2009, và tại Nhật Bản cho Wii U và 3DS 'VC trong năm 2014 và 2016, tương ứng.
DOWNLOAD

12. Burnout Legends

Burnout Legends là một game đua xe được phát triển bởi Criterion Games và được xuất bản bởi Electronic Arts cho PlayStation Portable. Trò chơi có nhiều bài hát và chế độ chơi từ ba game Burnout đầu tiên, nhưng được đóng gói lại cho định dạng cầm tay. Nhiều chế độ chơi tương tự như Burnout 3: Takedown bằng cách sử dụng hỗn hợp các bản nhạc cũ và mới. Cổng Nintendo DS được phát triển bởi Visual Impact.
DOWNLOAD

13. Resistance: Retribution

Resistance: Retribution là game bắn súng góc nhìn thứ ba do SIE Bend Studio phát triển cho PlayStation Portable của Sony. Nó được công bố vào ngày 15 tháng 7 năm 2008 tại cuộc họp báo E3 của Sony và phát hành vào ngày 12 tháng 3 năm 2009 tại Nhật Bản, ngày 17 tháng 3 năm 2009 tại Bắc Mỹ, ngày 20 tháng 3 năm 2009 tại Châu Âu và ngày 26 tháng 3 năm 2009 tại Úc. Bend Studio cho biết trong một cuộc phỏng vấn với GameSpot rằng họ đã làm việc với Insomniac Games trong quá trình thiết kế trò chơi ban đầu. Nó được thiết lập giữa Resistance: Fall of Man và Resistance 2. Mặc dù nói chung là đánh giá tích cực và một fanbase khá, Sony đã ngừng hỗ trợ trực tuyến cho trò chơi.

Trò chơi cung cấp 8 chế độ chơi chơi trực tuyến nhiều người chơi phù hợp với các chế độ bao gồm Team Deathmatch, Capture the Flag, Containment, Free For All and Assimilation.
DOWNLOAD

14. Pro Evolution Soccer 2012


Pro Evolution Soccer 2012 (chính thức viết tắt là PES 2012) và được biết đến với tên gọi Bóng đá thế giới: Winning Eleven 2012 hoặc chỉ giành chiến thắng thứ 11 ở châu Á là một trò chơi video là phiên bản thứ 11 trong loạt Pro Evolution Soccer được phát triển và xuất bản bởi Konami (và MicroByte) Lionel Messi, ngôi sao bìa cho bộ phim kể từ PES 2009, được thay thế bởi ngôi sao cover PES 2008 Cristiano Ronaldo, trong khi Shinji Kagawa thay thế Messi làm ngôi sao cover cho Phiên bản Nhật Bản Mỹ và Mỹ Latinh bao gồm các tính năng trở lại sau đó Santos cầu thủ Neymar và Cristiano Ronaldo.

Giống như các phiên bản trước của trò chơi, nó sẽ được UEFA cấp phép độc quyền để tổ chức các cuộc thi UEFA Champions League, UEFA Europa League và UEFA Super Cup cùng với giấy phép từ CONMEBOL để giới thiệu Copa Santander Libertadores. Trọng tài quản lý UEFA Champions League, UEFA Europa League và UEFA Super Cup sẽ mặc đồng phục UEFA Champions League chính thức, đây là lần đầu tiên trong bộ phim, Primeira Liga đã được đưa vào lần đầu tiên trong series với ba đội được cấp phép.
DOWNLOAD

15. Little BIG Planet

Xem thêm: Edraw Mindmaster Pro 8 – Edraw Mind Map crack (Page 1)

LittleBigPlanet (LBP) là một trò chơi video nền tảng trò chơi được tạo bởi Media Molecule và được xuất bản bởi Sony Computer Entertainment trên nhiều nền tảng PlayStation. Bộ phim theo sau cuộc phiêu lưu của Sackboy và có sự nhấn mạnh lớn về lối chơi chứ không phải là câu chuyện. Tất cả các trò chơi trong loạt chú trọng mạnh vào nội dung do người dùng tạo và dựa trên các dòng khẩu hiệu "Play, Create, Share". Khẩu hiệu đại diện cho ba yếu tố cốt lõi của bộ truyện; Chơi một mình hoặc với những người khác trực tuyến hoặc trên cùng một bảng điều khiển, tạo nội dung mới bằng cách sử dụng công cụ tạo trong trò chơi và chia sẻ sáng tạo và khám phá trực tuyến với những người chơi khác.

Tarsier Studios, Fireproof Games và Supermassive Games cũng góp phần vào sự phát triển của trò chơi PlayStation 3, tạo ra các tài sản trong game bao gồm cả trang phục, hình nền và hình dán.

Bộ truyện bao gồm năm trò chơi trên bốn nền tảng chơi game. Bộ phim được ra mắt vào năm 2008 với trò chơi PlayStation 3, LittleBigPlanet được phát hành vào năm 2009 bởi phiên bản PlayStation Portable cùng tên được phát triển bởi SCE Studio Liverpool nhưng sau đó được trao cho SCE Cambridge Studio. Phần tiếp theo của phiên bản PlayStation 3, LittleBigPlanet 2, được phát hành vào tháng 1 năm 2011 cùng với một tựa đề spin-off nhỏ hơn được gọi là Sackboy's Prehistoric Moves. Một trò chơi PlayStation Vita được phát triển bởi Tarsier Studios và Double Eleven, phát hành vào tháng 9 năm 2012. Tại E3 2014, Sony đã công bố LittleBigPlanet 3, một bản PlayStation 4 được phát triển bởi Sumo Digital và phát hành vào tháng 11 năm 2014. Các trò chơi đều do Sony Computer Entertainment phát hành.
DOWNLOAD

Vậy là mình đã chia sẻ cho các bạn tổng cộng 15 Game PSP hay nhất ở nhiều thể loại khác nhau đã được chọn lọc trong phần 1, hãy cùng đón xem Tổng hợp 35 game PSP hay nhất rất đáng chơi, không nên bỏ lỡ khi có PSP (Phần 2).

Xem Full Phần 1 tại Đây

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Game

Khuyễn Mãi Hot