Topica Native Vip Đăng Nhập, Hướng Dẫn Đăng Ký Khóa Học Tại Topica Native

Bạn muốn nâng cao khả năng tiếng Anh của mình nhưng lại không có thời gian? Hay bạn đã học ở nhiều nơi nhưng không có hiệu quả? Vậy TOPICA Native – Tiếng Anh số 1 cho người đi làm là lựa chọn tuyệt vời của bạn. Xem ngay hướng dẫn đăng ký ngay để được giảm 20% học phí!

Đang xem: Topica native vip đăng nhập

TOPICA Native – chương trình học tiếng Anh trực tuyến dành riêng cho người đi làm. Tại đây bạn sẽ được học tiếng Anh thỏa thích tối đa 16h mỗi ngày với 100% giáo viên bản ngữ và bắt đầu ngay với lộ trình học của riêng mình, không cần chờ mở lớp… Đặc biệt, VTC Pay hợp tác cùng TOPICA Native triển khai chương trình khuyến mãi giảm ngay 20% học phí áp dụng cho chủ tài khoản Ví điện tử VTC Pay.

*

*

Sau khi điền thông tin, bạn click “Nhận thông tin ngay” để được tư vấn lựa chọn lớp học phù hợp với trình độ, hoàn toàn miễn phí. Nếu chưa có tài khoản Ví điện tử VTC Pay bạn tiếp tục thực hiện bước 2Bước 2: Đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay để được giảm 20% học phí: Tại khung Đăng ký nhận tư vấn miễn phí, bạn điền số điện thoại và chọn “Check”. Thông báo hướng dẫn Đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay hiện ra, bạn chọn “Đăng ký ngay

Xem thêm: Phần Mềm Dịch Tiếng Trung Quốc Sang Tiếng Việt Trong Game, Chơi Game Tq Dễ Dàng Hơn Với Google Dịch

*

*

*

Sau đó, nhập mã kích hoạt được gửi về số điện thoại mà bạn đăng ký và click “Đăng ký ngay” để hoàn tất việc đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay.

Xem thêm: Linh Kiện Sửa Chữa Máy Ảnh Uy Tín Nhất Tại Tp, Linh Kiện Cho Body

Đừng bỏ lỡ chương trình ưu đãi khủng này và cơ hội nâng cao khả năng tiếng Anh của bạn để kiếm được công việc trong mơ hay chỉ đơn giản là gây ấn tượng với Sếp. Đăng ký học tiếng Anh tại TOPICA Native ngay nhé!Chi tiết về chương trình ưu đãi đặc biệt giảm 20% học phí tại TOPICA Native xem TẠI ĐÂY

Mọi thắc mắc vuilòng liên hê:

Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Hotline: 19001530

Hà Nội (Trụ sở chính): Tầng 14, Tòa nhà VTC 23 Lạc Trung, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh (chi nhánh): 259 Đồng Đen, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot