tra cứu tên đăng nhập vib

Menu Thị Trường Thị trường bất động sản Thị trường chứng khoản Thị trường tiền tệ Thị trường thế giới Thị trường Vốn Ngân Hàng Bảo Hiểm Vàng Bạc Tiền tệ Đầu tư Kinh Doanh Tư vấn Tin tức
Breaking News 1 year ago – Cách kiểm tra, thu hồi, xóa nợ xấu ngân hàng FE Credit – 0 Comment 2 years ago – Vay tiền FE Credit không trả có sao không, có phạm tội không? – 0 Comment

Rất nhiều người gặp phải tình trạng quên tên đăng nhập internet banking VIB và muốn tìm cách lấy lại. Tuy nhiên cách xử lý khi quên tên đăng nhập internet banking VIB nào tối ưu nhất bạn đã biết chưa? Nếu muốn biết thì hãy theo dõi bài viết sau đây, hoanhtao3d.vn sẽ hướng dẫn ngay cho bạn nhé.

Đang xem: Tra cứu tên đăng nhập vib

Ngân hàng VIB là ngân hàng gì?Tên đăng nhập internet banking VIB là gì?Cách xử lý khi quên tên đăng nhập internet banking VIBCách lấy lại tên đăng nhập internet banking của các ngân hàng khácNgân hàng ACBNgân hàng SacombankNgân hàng VietcombankCách để tránh quên tên đăng nhập và mật khẩu internet banking

Ngân hàng VIB là ngân hàng gì?

Ngân hàng Thương mại cổ phần (TMCP) Quốc Tế Việt Nam, tên viết tắt là Ngân hàng Quốc Tế (VIB) là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam. VIB được thành lập vào ngày 18/9/1996 với số vốn hoạt động ban đầu là 50 tỷ đồng và 23 cán bộ nhân viên. Đây là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc cải tổ hoạt động kinh doanh.

Sau hơn 20 năm thành lập ngân hàng VIB đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Điển hình như vốn điều lệ đã tăng gấp 157 lần so với ngày đầu thành lập, đạt 7834 tỷ đồng. Mặt khác vốn chủ sở hữu đã đạt hơn 10.000 tỷ đồng và tổng tài sản đạt 139.000 tỷ đồng. Hiện tại ngân hàng VIB có hơn 5372 cán bộ nhân viên, tăng gấp 234 lần so với thời gian ban đầu và ngày càng phát triển hưn nữa.

Tên đăng nhập internet banking VIB là gì?

Tên đang nhập internet banking là tên để truy cạp vào dịch vụ ngân hàng điện tử của ngân hàng VIB. Tên đăng nhập này được cấp khi khách hàng hòa tất thủ tục đăng ký dịch vụ internet banking của ngân hàng. Thường thì mỗi khách hàng chỉ có duy nhất một tên đăng nhập hoặc chỉ được thay đổi tên đăng nhập duy nhất một lần. Mật khẩu thì có thể thay đổi nhưng tên đăng nhập thì không thể thay đổi trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Nếu quên tên đăng nhập của internet banking VIB bạn sẽ không thể truy cập được vào tài khoản của mình và không thể thực hiện được các thao tác như truy vấn thông tin, chuyển khoản, gửi tiết kiệm online… Trường hợp bạn nhập sai tên đăng nhập và mật khẩu quá 5 lần hệ thống sẽ tự động khóa tài khoản internet banking để đảm bảo an toàn cho tài khoản.

Cách xử lý khi quên tên đăng nhập internet banking VIB

Hiện có 3 cách lấy lại tên đăng nhập internet banking như sau:

Cách 1: Đến trực tiếp phòng giao dịch/ chi nhánh để xin cấp lại. Cách 2: Gọi điện đến trung tâm dịch vụ khách hàng để yêu cầu cấp lại tên đăng nhập. Cách 3: Thực hiện chức năng “Quên mật khẩu” trên website của ngân hàng.

Đối với ngân hàng VIB, khi quên tên đăng nhập của tài khoản internet banking bạn có thể thực hiện theo 2 cách sau đây để được cấp lại tên đăng nhập:

Cách 1: Liên hệ với DVKH 24/7 theo số điện thoại (+84 4) 62585858 và làm theo hướng dẫn của tổng đài.

Xem thêm: Tải Và download Microstation Se V7 Và Hướng Dẫn Cài Đặt Microstation

Cách 2: Mang theo chứng minh nhân dân/ hộ chiếu còn hiệu lực đến các điểm giao dịch của VIB để được trợ giúp lấy lại tên đăng nhập cũng như mật khẩu nếu cần.

Thường thì lấy lại tên đăng nhập internet banking bạn sẽ không mất bất cứ chi phí nào. Nhưng khi lấy lại được tên đăng nhập bạn nên cố gắng nhớ để đỡ tốn thời gian xin lại nhé.

Cách lấy lại tên đăng nhập internet banking của các ngân hàng khác

Ngân hàng ACB

Để bảo mật thông tin cho khách hàng, ngân hàng ACB chỉ áp dụng duy nhất 1 cách lấy lại tên đăng nhập internet banking và mật khẩu là đến trực tiếp chi nhánh/ phòng giao dịch để yêu cầu cấp lại. Bạn mang theo chứng minh nhân dân/ hộ chiếu/ thẻ căn cước và điền vào form yêu cầu cấp lại mật khẩu. Sau khi hoàn tất thủ tục, hệ thống sẽ gửi tên đăng nhập và mật khẩu đến số điện thoại của bạn.

Xem thêm: Cài Win 8.1 Từ Ổ Cứng Không Usb, Cd, Cách Cài Windows 10

Ngân hàng Sacombank

Cách 1: Bạn liên hệ đến trung tâm dịch vụ khách hàng theo số 1900 5555 88 để được hướng dẫn lấy lại mật khẩu và tên đăng nhập.

Cách 2: Mang chứng minh nhân dân đến các điểm giao dịch gần nhất của Sacombank yêu cầu cấp lại tên đăng nhập và mật khẩu của bạn.

Ngân hàng Vietcombank

Cách 1: Sử dụng chức năng “Quên mật khẩu” trên website của ngân hàng Vietcombank để lấy lại được mật khẩu mới do Ngân hàng gửi qua email.

Cách 2: Khách hàng cần trực tiếp mang theo CMND hoặc hộ chiếu bản gốc còn thời sử dụng đến ngân hàng Vietcombank để yêu cầu cấp lại tên đăng nhập internet banking và mật khẩu.

Cách để tránh quên tên đăng nhập và mật khẩu internet banking

-Để không bị quên tên đăng nhập và mật khẩu internet banking bạn nên chọn những cách đặt tên (nếu ngân hàng không mặc định) và mật khẩu một cách đơn giản và dễ nhớ. Tuy nhiên vẫn phải có tính bảo mật và độ an toàn cao. Chẳng hạn bạn thiết lập mật khẩu đăng nhập của mình vằng con số may mắn, những ngày đáng nhớ nhất hoặc ngày tháng năm sinh của một thần tượng…

-Nếu bạn dễ quên thì nên ghi lại tên đăng nhập và mật khẩu internet banking vào cuốn sổ tay nhưng cần cất giữ cẩn thận nhé. Khi bạn đăng nhập trên máy tính cá nhân có thể sử dụng chức năng nhớ mật khẩu trên trình duyệt.

-Mỗi người có thể sử dụng nhiều tài khoản internet banking của các ngân hàng khác nhau. Để tránh nhầm lẫn bạn nên đặt duy nhất một mật khâu hoặc tối đa là 2 để tránh sự nhầm lẫn nhé.

Giới thiệu Blog https://ifintech.vn cung cấp thông tin, chia sẻ các vấn đề liên quan đến công nghệ tài chính, ngân hàng: Crypto, Ebanking, A Wallet, Insur Tech, Mobile Payment, P2P Lending, Crowdfunding, Person Finance,…

Vậy bạn đã biết cách xử lý khi quên tên đăng nhập internet banking VIB rồi đấy. Chúc bạn áp dụng thành công và sẽ mau chóng lại lại được thông tin cá nhân của mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của hoanhtao3d.vn và hẹn gặp lại trong các chủ đề tiếp theo tại website.

Xem thêm:

Cách xử lý khi quên tên đăng nhập internet banking MB BankCách xử lý khi quên tên đăng nhập internet banking BidvSố tài khoản ngân hàng Vpbank có mấy sốTổng hợp các đầu số tài khoản của ngân hàng BIDV Thẻ ACB rút tiền được ở những cây ATM ngân hàng nào

Ngân hàng VIB

Nhẫn bạc 925 giá bao nhiêu tiền 1 chỉ ?

Tổng hợp các đầu số tài khoản của ngân hàng Agribank – 2021

Bài Viết Mới

*

Sinh viên nên làm thẻ ATM ngân hàng nào tốt nhất, phí rẻ nhất 2021

*

Phí mở tài khoản Mb bank số đẹp, cách chọn số đẹp tứ quý vip 2021

*

Phí mở tài khoản ngân hàng Vpbank 2021. Thời gian mở bao lâu

*

Phí duy trì tài khoản Mb Bank, phí duy trì thẻ atm, visa hằng tháng 2021

*

Phí quản lý tài khoản, phí dịch vụ Techcombank là gì, loại nào, bao nhiêu

*

Phí quản lý tài khoản ngân hàng Agribank là gì, loại nào, bao nhiêu

*

Phí làm thẻ ATM ngân hàng Agribank 2021. Mất bao lâu

*

Top 10+ thẻ tín dụng miễn phí thường niên trọn đời nên mởPhí làm thẻ ATM ngân hàng Vietcombank 2021. Mất bao lâu

*

Phí duy trì tài khoản Techcombank. Biểu phí các loại phí 2021

*

Phí thường niên ATM Agribank là gì 2021? Tại sao bị thu nhiều?

*

Phí thường niên thẻ Mb bank là gì 2021? Tại sao bị thu nhiều?

*

Phí thường niên thẻ tín dụng của các ngân hàng 2021. Ngân hàng nào rẻ, thấp nhất

*

Mã số khách hàng BIDV là gì? Lấy ở đâu? Cách sử dụng

*

Vay Mcredit có thẩm định tại nhà không? Điều kiện, Quy trình hồ sơ như thế nào?

*

Hướng dẫn Cách nạp tiền vào thẻ ATM ngân hàng tại cây ATM đơn giản 2021

*

Số Tổng đài ngân hàng Fe Credit gọi gặp nhân viên trả góp 2021 miễn phí

*

Ngân hàng SCB là ngân hàng gì, thuộc nhóm nào, tốt không, có phải Sacombank

*

100 Stt đòi nợ hay, cap đòi nợ, những câu chửi đòi nợ bá đạo 2021

*

Phí chuyển tiền ACB sang ngân hàng khác là bao nhiêu 2021? Hướng dẫn cách chuyển

Danh mục

Bảo Hiểm Đầu tư Kinh Doanh Ngân Hàng Thị Trường Thị trường thế giới Thị trường tiền tệ Tiền tệ Tin tức Tư vấn Vàng Bạc

Tags

2019-nCoV Bệnh dịch Virus Corona corona Fe Credit khẩu trang y tế Ngân hàng ACB Ngân Hàng Agribank Ngân Hàng BIDV Ngân hàng MB Ngân hàng Sacombank Ngân hàng Shinhan Bank Ngân hàng Techcombank Ngân hàng Tpbank Ngân hàng VIB Ngân Hàng Vietcombank Ngân hàng vietinbank Ngân hàng Vpbank Ngân hàng Woori Bank Ngân hàng Đông Á Nợ xấu phòng dịch Corona phòng dịch viêm phổi Vũ Hán Thẻ ATM virut corona Xe Máy

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot