Tủ Hòa Đồng Bộ 22Kv – Hòa Đồng Bộ Máy Phát Điện

tu ha the sản xuất tủ điện hạ thế tủ điện tu dien ha the san xuat tu dien ha the tủ điện công nghiệp sản xuất tủ điện tủ điện hạ thế tủ hòa đồng bộ là gì tủ điện hòa đồng bộ sản xuất tủ hòa đồng bộ tủ hòa đồng bộ

Đang xem: Tủ hòa đồng bộ 22kv

Giới thiệu – Tủ hòa đồng bộ là một hệ thống điều khiển song song thông minh. Nó có thể được đặt ở chế độ đảo, chế độ hoạt động song song nhiều đơn vị hoặc chế độ lưới song song.– Chạy ở chế độ song song sẽ tự động kích hoạt: Theo dõi tần số, công tắc ngắt đồng bộ, chia sẻ tải hoạt động và công suất phản kháng, với công suất định mức khác nhau Genset song song, giám sát động cơ và máy phát, chức năng bảo vệ và chẩn đoán lỗi.- Hệ thống điều khiển có hai chế độ làm việc có thể lựa chọn: khẩn cấp và bình thường.- Cả hai chế độ làm việc đều có thể sử dụng chế độ song song; Chế độ bình thường có thể được đặt thành điều khiển tự động hoặc thủ công.
Ứng dụng
– Tủ hòa đồng bộ được sử dụng ở các khu công nghiệp như nhà máy, xưởng công nghiệp, trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, chung cư, bệnh viện, cảng, sân bay… nơi có các phụ tải đòi hỏi phải cấp điện liên tục, hay những vùng hay có sự cố mất điện lưới đột ngột.
Đặc tính chính • Cấu thúc lắp ráp được được làm bởi thép tấm với độ dày 20/10 mm. • Tấm ngăn trong tủ được làm bằng thém tấm 12/10mm • Cấp độ bảo vệ từ IP30 (bản mở) đến IP55 với bửa kín hoặc cửa trong suốt với kính cường lực..
• Tích hợp giám sát từ xa tùy chọn: trạng thái thiết bị, nhiệt độ, độ ẩm của thanh cái, tủ Khả năng kết nối bên với
• Sơn tĩnh điện sau khi phốt phát với màu RAL 7032-7035 (Màu khác theo yêu cầu) • Tủ thép không gỉ theo yêu cầu • Bên trong dễ dàng truy cập 

*

Xem thêm: Cách Làm Video Tuyết Rơi – Hiệu Ứng Hoa Đào Rơi Mới Nhất 2019

– Tủ hoà đồng bộ có chức năng chính là 2 hay nhiều máy phát điện được sử dụng trong trường hợp nguồn lưới bị sự cố, các máy phát điện dự phòng sẽ tự động khởi động và hoà đồng bộ và chia tải với nhau.- Ngoài ra tủ hòa đồng bộ còn có chức năng giám sát phụ tải và quyết định số lượng máy phát chạy theo nhu cầu của phụ tải.

*

Văn phòng đại diện Tầng 30, số OT11, Tòa nhà Landmark Plus, 720 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Xem thêm: Tải Phần Mềm Đổi Đuôi Pdf Sang Word Full crack, Tải Solid Converter Pdf 9

Giới thiệu Sản phẩm Tủ điện Trung thế Tủ điện Hạ thế Sản phẩm cơ khí Sản phẩm thương mại Dịch vụ Công trình

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồng bộ

Khuyễn Mãi Hot