Khám Răng, Tư Vấn Nha Khoa Miễn Phí, Tư Vấn Nha Khoa Online

Giới thiệu Hình ảnh – Video Dịch vụ Nha Khoa Trẻ Em Niềng Răng – Chỉnh Nha Nha Khoa Phục Hồi Nha Khoa Tổng Quát Nha Khoa Thẩm Mỹ Tin tức

*

Hè là khi trẻ em được tự do vui chơi, nghỉ ngơi, đặc biệt ăn uống khá thoải mái. Vì vậy, đây cũng chính là thời điểm dễ phát sinh các bệnh về răng miệng, sâu răng, nhiệt miệng,…ở trẻ em. Hiểu rõ vấn đề các bé đang có nguy cơ mắc phải về răng miệng trong thời điểm này, Phòng Khám Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt Ucare thực hiện chương trình khám và tư vấn miễn phí răng miệng cho trẻ em, giúp bé bảo vệ được “nụ cười đẹp” trước ngày tựu trường sắp đến, giúp quý phụ huynh vơi bớt nỗi lo về sức khỏe răng miệng của trẻ.

Đang xem: Tư vấn nha khoa miễn phí

Chương trình: TUẦN LỄ VÌ NỤ CƯỜI CỦA BÉ

Thời gian: Từ thứ 2 đến thứ 7

Địa điểm: Phòng Khám Chuyên Khoa Răng Hàm Mặt Ucare (487B Nguyễn Đình Chiểu, P2, Q3, TP.HCM)

TRẺ SẼ ĐƯỢC KHÁM VÀ TƯ VẤN RĂNG MIỆNG CẨN THẬN TỪ ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN KHOA TẠI UCARE:

Kiểm tra răng miệng cho trẻ, kiểm tra chi tiết răng nướu, răng sâu,…

Tư vấn hướng giải quyết các vấn đề cho trẻ: răng cần nhổ, răng cần trám,…

Tư vấn theo dõi quá trình thay răng, dự đoán thời gian răng mọc. Tầm soát sớm các trường hợp răng mọc lệch, mất thẩm mỹ.

Tư vấn cho quý phụ huynh cách chăm sóc răng miệng phù hợp cho bé sau khi thăm khám thực tế trên răng của bé.

Tư vấn cách giúp trẻ từ bỏ các thói quen xấu ảnh hưởng đến quá trình phát triển răng: mút tay, đẩy lưỡi, cắn răng, bậm môi (cắn môi),…

Giải thích đơn giản, dễ hiểu để bé tự lưu ý chăm sóc răng miệng cẩn thận.

Đội ngũ bác sĩ tại Ucare nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường đại học Y Dược hàng đầu cả nước, nhiều giờ tu nghiệp, thực hành tại nước ngoài sẽ là những người bạn chăm sóc răng miệng vui vẻ, thân thiện cho trẻ, đẩy lùi nỗi sợ đau, sợ ê của trẻ mỗi khi đến phòng khám chuyên khoa.

Xem thêm: Jual Sepatu Kulit Outdoor Murah, crack Phần Mềm Máy Chấm Công Vân Tay Mitaco 5V2

*

Giúp bé hiểu được tầm quan trọng của chăm sóc răng miệng, biết tự bảo vệ răng miệng. Đồng thời, nâng cao nhận thức của quý phục huynh về sự cần thiết của chăm sóc răng miệng trẻ em chính là điều mà chúng tôi muốn hướng đến trong “Tuần lễ vì nụ cười của bé”.

Sau khi khám và tư vấn, nếu khách hàng có nhu cầu chữa răng cho trẻ có thể hẹn lịch để được ưu tiên chữa răng vào thời gian thuận tiện tại phòng khám Ucare số 487B Nguyễn Đình Chiểu, P2, Q3, TP.HCM.

Các bệnh về răng miệng cho trẻ em thường gặp: sâu răng, sâu răng sữa, viêm lợi, tưa miệng, viêm loét miệng, viêm lợi cấp, viêm tủy và áp-xe răng…Nếu không khám, chữa sớm và tầm soát sớm đều dễ dẫn đến hậu quả trẻ thường xuyên bị chảy máu khi đánh răng, gây sốt, đau, rụng răng sớm, trẻ chán ăn, bỏ ăn.

Xem thêm: Idm crack Patch Latest Idm Free download Idm Latest Version crack Free 2020

*

Riêng đối với trường hợp thiểu sản men răng, sâu răng khiến răng rụng sớm, răng vĩnh viễn mọc chậm, răng chèn lên nhau sẽ khiến răng của trẻ dễ bị hô, móm, răng lệch lạc dù răng sữa ban đầu rất đều và đẹp. Đặc biệt, việc mất răng, sai khớp cắn còn ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, cộng thêm tổng thể gương mặt thiếu cân đối đều khiến trẻ tự ti khi giao tiếp, ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lí trong suốt giai đoạn trưởng thành. Sau “thời điểm vàng” của tuổi trưởng thành (15 tuổi) thì dù có thực hiện chỉnh nha – niềng răng cũng sẽ tốn nhiều thời gian, chi phí điều trị.

Vì vậy, thường xuyên chăm sóc răng miệng cho trẻ, kiểm tra sức khỏe miệng định kì để kịp thời phát hiện, tầm soát các bệnh về răng miệng cho trẻ trước khi bước qua giai đoạn trưởng thành là lựa chọn tốt nhất của các bậc phụ huynh nếu muốn con cái sở hữu một nụ cười đẹp. Hãy lựa chọn đúng đắn ngay từ hôm nay để Ucare có cơ hội cùng bạn chung tay giữ gìn nụ cười đẹp cho chính con cái bạn trong tương lai!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot