Khám Răng, Tư Vấn Răng Hàm Mặt Miễn Phí Bác Sĩ Chuyên, Miễn Phí Khám Răng Tổng Quát

Với phương châm đem lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng kết hợp điều trị và bảo vệ sức khỏe răng miệng chomọi người, Nha khoa KaiYenchú trọng khám và tư vấn tình trạng răng miệng miễn phí mỗi ngày.

Đang xem: Tư vấn răng hàm mặt miễn phí

*

Người xưa có câu: “Cái răng cái tóc là gốc con người”. Sức khỏe răng miệng ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe tổng thể. Hàm răng đóng vai trò rất quan trọng trong việc ăn nhai, giao tiếp, vì vậy nếu răng của bạn có vấn đề thì ít nhiềucũng sẽ bị ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa, dạ dày và không còn tự tin trong giao tiếp. Nhìn chung, sức khỏe răng miệngảnh hưởng trực tiếp đếntinh thần và chất lượng cuộc sống của bạn. Thay đổi cách chăm sóc răng miệng, khám răng và và lấy vôi răng định kỳ là một trong những giải pháp khoa học được hiệp hội Nha khoa quốc tế khuyến khích áp dụng.

Diễn tiến của sâu răng hay các bệnh lý răng miệng thường âm thầm, và bằng mắt thường của bạn sẽ khó phát hiện được. Thường thì để tới lúc bạn bị đau nhức, khó chịu, hoặc lỗ sâu lớn và có thể nhìn thấy, bạn mới tới nha sĩ. Tuy nhiên, có những trường hợp đã không thể cứu vãn được. Vì răng khác với những bộ phận khác trên cơ thể, là không có cơ chế tự chữa lành hay tự hồi phục được, một khi đã bị sâu, vỡ mẻ hay rụng thì không thể tái tạo lại. Vì thế, khám răng là cách tốt nhất để kịp thời phát hiện những diễn tiến bên trong răng và can thiệp kịp thời trước khi quá muộn.

*

Khám răng & tư vấn miễn phí định kỳ 6 tháng 1 lần giúp bạn phát hiện sớm các bệnh lý về răng miệng. Từ đó có kế hoạch điều trị kịp thời, vừa tiết kiệm chi phí lại vừa giữ gìn đảm bảo sức khỏe cho bạn. Khám răng định kỳ còn giúp phát hiện những bệnh lý khác về răng hàm mặt ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Nha khoa KaiYen khám và tư vấn sức khỏe răng miệng miễn phí

Nha khoa KaiYen hội đủ các yếu tố quan trọng hàng đầu về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, trang thiết bị và công nghệ thực hiện cũng như quy trình vô trùng, là một trung tâm nha khoa uy tín, chuyênnghiệp. Với phương châm mang đến cho mọi người nụ cười đẹp, khỏe và tự tin nhất, nha khoa luôn khuyến khích các bệnh nhân trước cũng như sau điều trị, nên lưu tâm đến răng miệng và dành thời gian đến nha khoa để vệ sinh răng miệng định kỳ. Mỗi khi răng miệng có vấn đề, mọi người cũng có thể đến để được khám và nghe tư vấn trực tiếp từ bác sĩ miễn phí. Chỉ khi bạn đồng ý điều trị và thực hiện các dịch vụ theo yêu cầu của bạn thì mới tính phí.

*

Khách hàng chụp lưu niệm tại Nha khoa KaiYen sau khi đăng ký khám răng và tư vấn miễn phí

Đội ngũ Bác sĩ Nha khoa Kaiyen

Tốt nghiệp Bác sĩ Răng Hàm Mặt tại Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh. Được đào tạo chuyên sâu về cấy ghép implant và nha khoa thẩm mỹ ở Hoa Kỳ. Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa KaiYen luôn hướng đến mục tiêu là chăm sóc và khôi phục nụ cười cho người dân Việt Nam và cộng đồng người Việt hải ngoại.

*

Đặc biệt, Bác sĩ Trần Thanh Phong là chuyên gia hàng đầu lĩnh vực cấy ghép Implant nha khoa công nghệ cao với hơn 16 năm kinh nghiệm. Từ năm 2010 đến nay, ông là cố vấn chuyên môn tại Việt Nam cho hãng Nobel Biocare (Hoa Kỳ) , đồng thời là bác sĩ Việt Nam đầu tiên thực hiện thành công kỹ thuật cấy ghép Implant All-on-4®. Bác sĩ Phong cũng dẫn đầu kỹ thuật chuyên sâu phức tạp nhất trong ngành implant nha khoa hiện đại – cấy ghép implant xương gò má (Zygoma Implant) giúp khôi phục chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho người mất răng lâu năm mà các kỹ thuật truyền thống không thực hiện được.

Xem thêm: app chỉnh sửa ảnh đẹp cho android

*

Các dịch vụ điều trị tại Nha khoa KaiYen:

Nha khoa KaiYen cung cấp tất cả các dịch vụ về cấy ghép implant, răng sứ thẩm mỹ, tẩy trắng răng, niềng răng và các dịch vụ nha khoa tổng quát khác.

Cấy ghép implantGhép xương khối, nâng xoangTrồng răng sứMặt dán sứ veneerNha khoa thẩm mỹNha khoa tổng quátTẩy trắng răng

Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa KaiYen đã thực hiện thành công các kỹ thuật chuyên sâu nhất trong ngành implant như: cấy ghép implant All-on-4, cấy ghép implant xương gò má cho người mất răng toàn hàm, tiêu xương trầm trọng.Nha khoa quốc tế KaiYen còn đón đầu các công nghệ hiện đại bấc nhất trên thế giới, ứng dụng trong các dịch vụ Niềng răng, Răng sứ thẩm mỹ, trám răng, nhổ răng khôn và đặc biệt làtrồng răng implant. Các công nghệ nha khoa KaiYen đầu tư đều được xây dựng dựa trên các “tiêu chuẩn vàng” của Châu Âu, với toàn bộ hệ thống trang thiết bị, máy móc công nghệ nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới đến từ Hoa Kỳ, Anh, Đức, Pháp.

Khám răng định kỳ để phòng ngừa các bệnh về răng miệng

Ngày nay, công nghệ cấy ghép implant phục hình răng hiện đại giúp phục hồi răng đã mất cả về thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Tuy nhiên, như đã phân tích, răng là bộ phận đặc biệt trong cơ thể người không có cơ chế tự tái tạo và phục hồi. Do vậy, khám răng định kỳ để chăm sóc sức khỏe răng miệng và bảo vệ răng miệng của bạn và cả gia đình là điều cần thiết.

Bác sĩ Trần Thanh Phong – Chuyên gia implant – Giám đốc Trung tâm Nha khoa Kaiyen đưa ra lời khuyên chăm sóc răng miệng như sau:

Đánh răng mỗi ngày tối thiểu 2 lần, trước khi đi ngủ và sau khi thức dậyChải răng nhẹ nhàng bằng bàn chải lông tơ mềm mịn.Chải răng đúng cách để không làm tổn thương nướu, gây tụt nướu răng.Sau mỗi bữa ăn nên dùng chỉ nha khoa để làm sạch mảng bám kẻ răng và súc miệng loại bỏ chúng. Bạn không nên chảirăng ngay mà nên đánh răng 30 phút sau khi ăn.Súc miệng bằng nước mưới pha loãng mỗi ngày để loại bỏ vi khuẩnKhám răng định kỳ tối thiểu 6 tháng 1 lần để loại bỏ vôi răng và mảng bám, phát hiện sớm các bệnh lý về răng miệng để có kế hoạch điều trị kịp thời.Có lối sống lành mạnh, ăn uống đủ chất, tập thể dục và sinh hoạt điều độ.

Khám răng & Tư vấn miễn phí tại Nha khoa Kaiyen

Nha khoaquốc tế KaiYen được xây dựng dựa trên các “tiêu chuẩn vàng” của Châu Âu, với toàn bộ hệ thống trang thiết bị, máy móc & công nghệ nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới đến từ Hoa Kỳ, Anh, Đức, Pháp với cam kết mang lại chất lượng điều trị tốt nhất cho khách hàng và trở thànhđịa chỉ nha khoa tại quận 2cũng như trên cả nước.Đăng ký khám răng miễn phí ngay hôm nay để được tư vấn và lên kế hoạch điều trị tối ưu cho trường hợp của bạn.

Một số hình ảnh tạiKaiYen:

*

Không gian nha khoa được thiết kế hiện đại, phủ nhiều mảng xanh tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng đến thăm khám và điều trị

*

Các dịch vụ điều trị đều được đầu tư từ trang thiết bị, công nghệ đến vật liệu, tất cả đều hoàn hảo nhất để mang lại chất lượng tốt nhất và sự hài lòng cho khách hàng

*

Phòng vô trùng tiêu chuẩn quốc tế được trang bị đầy đủ

*

Và toàn bộc các thiết bị ghế nha đều được nhập khẩu từ hãng sirona Đức

*

Tất cả các điều trị nha khoa từ đơn giản…

Xem thêm: Cách Làm Video Sóng Nhạc Trên Điện Thoại Android, Iphone, Cách Tạo Video Sóng Nhạc Trên Điện Thoại Android

*

tới phức tạp đều được đội ngũ bác sĩ Nha khoa KaiYen tư vấn kỹ lưỡng, tận tâm điều trị

*

Khá nhiều diễn viên, hot facebook đã lựa chọn Nha khoa KaiYen để tẩy trắng răng, bọc răng sứ veneer, nhổ răng khôn…

*

Nha khoatừ lâu đã trở thành mộtđịa chỉ nha khoa uy tín tại quận 2

Liên hđăng kýkhám răng ti Nha khoa Kaiyen:

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot