Dịch Vụ Tư Vấn Thuế Online Miễn Phí Qua Điện Thoại, Tư Vấn Thuế Miễn Phí Qua Điện Thoại

Nhằm giúp cho khách hàng có thể nhận được các giải đáp thắc mắc nhanh chóng, kịp thời và giảm thiểu thời gian đi lại, Công ty Tim Sen cung cấp dịch vụ tư vấn thuế miễn phí qua điện thoại để tạo thuận lợi cho khách hàng.

Đang xem: Tư vấn thuế online miễn phí

*

Dịch vụ tư vấn thuế tại Tim Sen miễn phí

Dịch vụ tư vấn thuế miễn phí qua điện thoại của Tim Sen

Tim Sen là đơn vị chuyên về dịch vụ tư vấn thuế kế toán, thuế doanh nghiệp cho các đơn vị công ty, doanh nghiệp mới thành lập, chưa hiểu rõ về thuế theo quy định của Pháp luật trong nhiều năm qua.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn các vấn đề liên quan đến thuế cho Quý khách:

Tư vấn các quy định liên quan đến thuế GTGT (giá trị gia tăng), thuế TNCN (thu nhập cá nhân), thuế TNDN (thu nhập doanh nghiệp)Tư vấn các quy định liên quan đến đăng ký thuế, kê khai thuế và nộp thuếTư vấn các thủ tục hoàn thuếTư vấn các thủ tục liên quan đến lao động, tiền lương và BHXH (bảo hiểm xã hội)Tư vấn các thủ tục liên quan đến thành lập doanh nghiệp

*

Tim Sen tư vấn thuế bao gồm nhiều loại thuế khác nhau, hỗ trợ khi doanh nghiệp có nhu cầu

Ngoài dịch vụ tư vấn thuế qua điện thoại, Công ty Tim Sen còn cung cấp một số dịch vụ pháp lý, dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp như sau:

Dịch vụ thành lập doanh nghiệpDịch vụ kê khai thuế hàng tháng, hàng quýDịch vụ kế toán trọn góiDịch vụ kế toán nội bộDịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu

Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn về hình thức nào, liên hệ dịch vụ chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình cho quý khách.

Lý do lựa chọn Tim Sen làm dịch vụ tư vấn thuế miễn phí

Thuế” là nghĩa vụ của toàn thể công dân Việt Nam, là trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân, đơn vị doanh nghiệp trên khắp cả nước. “Thuế” còn nhằm đảm bảo xây dựng các công trình kiến trúc, kết cấu hạ tầng của đất nước. Vì thế, Nhà nước nghiêm cấm mọi hành vi trốn thuế, lách thuế, sai phạm quy định của Pháp luật về thuế.

Xem thêm: phần mềm làm ảnh thẻ miễn phí

Một số đơn vị, cá nhân, doanh nghiệp mới thành lập cũng chưa nắm rõ, hiểu rõ về “Luật”, điều khoản “thuế” nằm trong quy định của Nhà nước rất cần đến dịch vụ tư vấn thuế cho các doanh nghiệp mình.

*

Đội ngũ chuyên viên pháp lý, luật sư giỏi nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách hàng

Đến với dịch vụ tư vấn thuế miễn phí qua điện thoại tại Tim Sen, đơn vị chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm, sở hữu hơn 100 nhân sự đều là những luật sư, chuyên gia pháp lý có trình độ, kiến thức, nắm rõ về các điều khoản trong quy định của pháp luật về “thuế”. Các chuyên gia sẽ tư vấn, đưa ra cách xử lý giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp bao gồm tất cả các loại thuế liên quan đến doanh nghiệp, công ty: thuế giá trị gia tăng, thuế xuất nhập khẩu, thuế thu nhập cá nhân, thuế môn bài, thuế thu nhập doanh nghiệp,…một cách tận tâm, nhiệt tình.

Đặc biệt hơn nữa là, nếu chọn đến với Tim Sen mọi tư vấn, thắc mắc của mọi khách hàng về thuế đều được giải đáp hoàn toàn MIỄN PHÍ, không tốn bất kỳ chi phí nào trong thời gian làm việc 24/7. Đơn vị Tim Sen chúng tôi hướng đến giải pháp tiết kiệm tối đa mọi chi phí cho ngân sách doanh nghiệp của quý khách.

Xem thêm: Mua Đĩa Cài Win 8 Bản Quyền Ở Đâu, Mất Đĩa Win 8 Bản Quyền (Kèm Khi Mua Máy)

Thông tin hỗ trợ tư vấn thuế từ Tim Sen

*

Đội ngũ giàu kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn

Quý khách muốn được tư vấn thuế từ dịch vụ Tim Sen thì có những cách liên lạc sau:

Đến với Tim Sen, Quý khách sẽ được phục vụ tư vấn tận tình mà không mất chi phí, tiết kiệm tối đa cho các Doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh. Nếu có bất kỳ thắc mắc, nhu cầu liên quan đến các dịch vụ thuế, kế toán, thành lập doanh nghiệp, hãy liên hệ với Tim Sen. Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn mong có cơ hội được phục vụ Quý khách nhanh nhất, tận tình nhất.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot