Top 3 Ứng Dụng Ghi Chú Đồng Bộ, 10 Ứng Dụng Ghi Chú Tốt Nhất Cho Android

Việc ghi chép là điều tất yếu trong mọi công việc của kỉ nguyên công nghệ số. Chỉ với một vài ứng dụng trên chiếc smartphone là bạn có thể làm cho chiếc điện thoại bé nhỏ của mình có khả năng ghi chép tuyệt vời như 1 chiếc laptop thông thường hay một quyển ghi chú và còn có thể ghi chép bất cứ khi nào,ở bất kì đâu. Dưới đây sẽ là 8 ứng dụng giúp bạn thực hiện điều đó.

Đang xem: ứng dụng ghi chú đồng bộ

Color Note

*

Đầu tiên trong danh sách là một ứng dụng ghi chép đơn giản cho phép bạn ghi chú, lập danh sách và hơn nữa. Một tính năng đúng như tên gọi của nó là có thể thay đổi màu sách của ghi chú giúp bạn tổ chức dễ dàng, quản lý. Một số tính năng khác như : hỗ trợ lịch, sao lưu và lưu trữ online, nhắc nhở công việc.

Được đánh giá là một trong những ứng dụng ghi chú tốt nhất dành cho Android. ColorNote cho phép bạn ghi chép, lên danh sách những việc cần làm theo từng Sticky Note Widget khác nhau. ColorNote còn cung cấp khả năng sao lưu và đồng bộ đám mây, bạn có thể sử dụng và truy cập mọi lưu trữ trên những thiết bị khác nhau.

Những tính năng:

ổ chức các ghi chú bằng màu sắc

1.Sticky Note Widget

2.Kiểm tra trước Để làm danh sách danh sách mua sắm

3.Tổ chức lịch trình của bạn trong lịch

4.Password Khóa lưu ý: Bảo vệ các ghi chú của bạn bằng mật mã

5.Bảo đảm sao lưu các ghi chú cho sd lưu trữ

6.Hỗ trợ trở lại trực tuyến và đồng bộ. Bạn có thể đồng bộ hóa các ghi chú giữa điện thoại và máy tính bảng.

7.Reminder trên thanh trạng thái

8.Tìm kiếm các ghi chú

9.Notepad hỗ trợ ColorDict Add-On

10.Mạnh mẽ Reminder: Thời gian báo thức, ngày, lặp đi lặp lại (âm lịch).

11.Ghi âm / ghi chú-nhanh

12.Chia sẻ ghi chú qua tin nhắn SMS, email, twitter

13.Sử dụng màu sắc để phân loại các ghi chú.

14.Sao lưu trực tuyến và đồng bộ các dịch vụ đám mây

ever note

*

Evernote là một ứng dụng so với một ứng dụng ghi chú. Nhiều loại hình ghi chú phong phú, tính năng tổ chức, cộng tác, chia sẻ và hỗ trợ đa nền tảng. Ngoài ra nếu bạn mua thêm các tính năng nâng cao, bạn sẽ có thêm không gian lưu trữ, truy cập offline, chú thích PDF và hơn nữa.

Evernote là phần mềm ghi chú hỗ trợ cho nhiều nhu cầu cụ thể của người dùng.Trong phần mềm Evernote ghi chú có thể là đoạn văn, danh sách, hình ảnh, chữ viết tay,… và nhiều dữ liệu khác. Sử dụng Evernote giúp người dùng có thể lưu trữ mọi loại thông tin người dùng thu thập cho mục đích cụ thể của mình.

Có nhiều phầm mềm, ứng dụng lưu trữ thông tin hiện nay trên thị trường nhưng Evernote vẫn được ưa chuông vì nhiều lý do. Xuất hiện từ sớm nhất, đưa vào ứng dụng nhiều năm là một trong những lý do đó.

Phần mềm Evernote chính thức hoạt động thử nghiệm năm 2008, từ khi chúng ta còn sử dụng Windows XP. Sau nhiều năm phát triển, hoàn thiện nay Evernote trở nên toàn diện, hỗ trợ tốt hơn cho người dùng. Chính kinh nghiệm giúp phần mềm này tỏ ra vượt trội, hoạt động ổn định với nhiều tính năng hữu ích hơn những phần mềm ghi chú khác.

Sử dụng phầm mềm Evernote có hai tính năng chính quan trọng nhất là lưu trữ và tìm kiếm. Bạn có thể lưu trữ mọi dạng thông tin trong Evernote, sắp xếp chúng theo thẻ, theo sổ giúp dễ dàng quản lý nhất. Song khi khả năng hỗ trợ tìm kiếm thông tin trên phần mềm Evernote được tối ưu giúp người dùng dễ dàng đạt được mục đích của mình.

Tìm kiếm thông tin qua từ khóa, thuật toán nhận dạng, qua ngôn ngữ tự nhiên,… giúp người dùng tiết kiệm được thời gian mà khai thác, sử dụng thông tin vẫn đạt hiệu quả lý tưởng nhất.

Fast Notepad

*

Đây là một lựa chọn tương đối mới với ứng dụng ghi chép và nhận được nhiều ý kiến tích cực từ phía chuyên gia. Không tính năng bổ sung, không quảng cáo. Nó hoạt động rất nhanh và cũng đủ cho những gì được thiết kế để làm. Đây là một ứng dành cho những ai thích đơn giản và nhanh chóng.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Gif Online, Chỉnh Sửa Ảnh Gif Online

Material

*

Để đảm bảo không bao giờ đặt sai một ghi chú hoặc danh sách quan trọng, bạn có thể định vị mọi thứ bằng cách sử dụng chức năng tìm kiếm. Ngoài ra, bạn có thể tạo và đặt tiện ích trên màn hình nhằm truy cập nhanh vào ghi chú.

Về mặt bảo mật, bạn có thể tạo mã pin gồm bốn chữ số cho tất cả ghi chú. Ứng dụng cũng cho phép nhập nội dung lưu trữ trên các thiết bị khác một cách dễ dàng và nhanh chóng. Người dùng có thể tải về miễn phí hoặc lựa chọn các kế hoạch cao cấp với chi phí tối đa 9.29 USD (212 nghìn đồng).

Google keep

*

Ứng dụng của Google cho phép tạo vô số ghi chú và danh sách. Ngoài ghi chú văn bản, bạn được quyền thêm hình ảnh và âm thanh.

Bên cạnh đó, Google Keep có khả năng ghi lại các bản thu âm. Bạn cũng có thể quét ghi chú viết tay, biên nhận, hóa đơn và các tài liệu khác thông qua camera tương tự như sử dụng OneNote.

Ứng dụng cũng phù hợp cho đội nhóm khi hỗ trợ chia sẻ ghi chú với người khác. Ngoài ra, nó còn có các tính năng đáng chú ý như: nhãn hiệu được mã hóa màu, lời nhắc và hỗ trợ đa nền tảng. Việc tải về Google Keep hoàn toàn miễn phí.

Giao diện thiết kế lấy cảm hứng từ rất nhiều màu sắc trông rất tuyệt và hiệu năng tốt. Ghi chú hiển thị dưới dạng thẻ giúp bạn di chuyển và làm việc giữa chúng một cách dễ dàng. Được tích hợp với Google Driver nên cho phép thêm ảnh và bản ghi âm vào ghi chú, bạn cũng có thể chia sẻ và đặt nhắc nhở. Đây là một ứng dụng ghi chú tốt với đủ tính năng mà không quá cồng kềnh.

Lecture Notes

Đây là một ghi chú phổ biến, đánh giá cao và mạnh mẽ. Ứng dụng này hướng đến giới học giả và người sử dụng chuyên nghiệp. Đây là ứng dụng cho phép sử dụng bút stylus sớm nhất và vẫn là tốt nhất. Hỗ trợOneNote và Evernote cùng với hỗ trợ PDF, âm thành và video.

one note

*

Được cung cấp như một phần của gia đình ứng dụng hỗ trợ tăng hiệu suất làm việc thuộc Microsoft (do đó có khả năng nắm bắt thông tin từ bảng Excel), OneNote là một trong những ứng dụng ghi chú phổ biến và tốt nhất mà bạn có thể nhận được.

OneNote có tính đa nền tảng và được kết nối với đám mây, nghĩa là nếu bạn viết ghi chú trên laptop, bạn có thể lấy ra trong cuộc họp bằng smartphone.

Phần mềm rất dễ sử dụng, cho phép bạn nhập, viết tay, vẽ và ghim lại những thứ tìm thấy trên một trang web. Không những vậy, bạn có thể quét ghi chú tạo trên giấy tìm kiếm chúng trên OneNote.

Để sắp xếp ghi chú, bạn có thể tạo thẻ, nhãn hiệu, danh sách việc cần làm, mục tiếp theo,… Bạn có thể phân loại ghi chú dựa trên tầm quan trọng và chia sẻ sổ ghi chép với bất kỳ ai. Ngoài ra, mọi người cũng được để lại nhận xét và câu hỏi về ghi chú.

Simplenote

*

Nhiều ứng dụng cung cấp rất nhiều tính năng, nhưng có thể chẳng bao giờ được người dùng động đến. Simplenote được thiết kế dành cho những ai chỉ cần một phần mềm làm việc nhanh gọn, dễ sử dụng để ghi lại ý tưởng tự phát.

Xem thêm: Đo Thính Lực Miễn Phí – Trong Ngày Chăm Sóc Sức Nghe Quốc Tế

Mở ứng dụng, bạn có thể ngay lập tức tạo ghi chú và danh sách. Sau khi tích lũy nhiều ghi chú, bạn sẽ sắp xếp chúng bằng thẻ và công cụ ghim. Mỗi lần tạo ghi chú mới, nó sẽ được lưu trữ trên đám mây để có thể truy cập thông qua các thiết bị khác. Quan trọng hơn, Simplenote cho phép tải về hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồng bộ

Khuyễn Mãi Hot