Top 10 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Miễn Phí Trên Iphone Tốt Nhất Hiện Nay

Đơn giản, dễ sử dụng, những ứng dụng dưới đây sẽ giúp việc học ngoại ngữ của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết và quan trọng là nó hoàn toàn miễn phí.

Đang xem: ứng dụng học tiếng anh miễn phí trên iphone

1. Tinycards

*

Tinycards là chương trình học ngoại ngữ thông qua thẻ flashcard dạng hình vẽ đẹp mắt và vui nhộn, giúp ghi nhớ từ vựng dễ dàng. Mỗi flashcard tương ứng với 1 từ mới và là bài học nhỏ để bạn tích lũy vốn từ vựng lâu dài cho mình. Tinycards tìm hiểu về phương pháp học của bạn để đưa ra lời nhắc khi bạn sắp quên từ vựng cũ, vì vậy số lượng từ luôn được duy trì ở mức ổn định và lớn hơn rất nhiều so với cách học “chay”. Bộ sưu tập flashcard trong Tiny Cards khá đa dạng – từ chủ đề chính trị, khoa học, lịch sử cho tới đời sống, flashcard miễn phí sẽ bao quát mọi lĩnh vực trong cuộc sống để bạn học từ vựng toàn diện hơn.

Tinycards sở hữu giao diện thân thiện và gọn nhẹ. Hạn chế của Tinycards là mới chỉ hỗ trợ nền tảng iOS, nội dung còn sơ sài, nhưng bù lại bạn có thể tự tạo flashcard cá nhân để bù đắp những kiến thức còn thiếu.

2. Busuu

*

Busuu là một trong những ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí tốt nhất trên iPhone, iPad, iPod Touch. Tại đây, bạn có thể học tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Ba Lan, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc và Nhật Bản.

Với Busuu for iOS, bạn sẽ học kiến thức cơ bản về từ vựng và ngữ pháp, các đoạn hội thoại qua audio và tham gia bài kiểm tra tương tác khác. Bạn còn có thể tham gia các bài học thực hành để người bản xứ giúp rèn luyện kỹ năng của mình. Ngoài ra, thông qua việc kiểm tra kiến thức bằng các câu hỏi vui nhộn, bạn sẽ biết được sự tiến bộ của bạn ra sao.

Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

3. Từ điển Lạc Việt

*

Được phát triển cho riêng hệ điều hành iOS, từ điển Lạc Việt giúp người học dễ dàng tra cứu từ điển, với dữ liệu phong phú, cập nhật thường xuyên. Ứng dụng này có các tính năng chính như Từ điển Anh-Việt, Việt-Anh với dữ liệu phong phú khoảng 300.000 từ và cụm từ. Nội dung được biên soạn công phu, cập nhật thường xuyên từ sách báo, Internet; đặc biệt người học có thể tra chéo ngay trong phần hiển thị và nhấn bất kỳ từ nào để xem tiếp nghĩa. Mỗi mục từ đều có phát âm (yêu cầu kết nối mạng Internet), phiên âm, nghĩa, ví dụ, từ ghép,… và tra tất cả các cụm từ liên quan.

4. Oxford Advanced Learner’s Dictionary

*

Phiên bản mới nhất của Oxford Advanced Learner’s Dictionary cho iOS được cung cấp dưới dạng miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch (đã hỗ trợ Apple Watch, cho phép tra cứu từ vựng, mở các mục, nghe phát âm chuẩn và xem từ vựng được đề cử trong ngày ngay trên màn hình đồng hồ). Ứng dụng hỗ trợ đa nhiệm trên máy tính bảng với 2 tính năng độc đáo là Split View và Slide Over, cho phép người dùng OALD tra cứu từ vựng trong mục Favorites thông qua tính năng tìm kiếm tiêu điểm.

Tính năng nổi bật của Oxford Advanced Learner’s Dictionary gồm nghe giọng Anh Anh và Anh Mỹ chuẩn phát âm từ và câu ví dụ; truy cập phần audio trực tuyến chất lượng cao hoặc tải toàn bộ 116 nghìn câu ví dụ để nghe offline; toàn bộ từ điển đều được xây dựng dưới dạng “sống”, chạm để tìm từ; sử dụng chức năng My View để chọn số lượng thông tin xuất hiện trên màn hình, cho phép ẩn IPA, câu ví dụ, hình ảnh, từ đồng nghĩa…; tạo danh sách từ yêu thích cho riêng mình, xem lược sử với 100 từ tìm kiếm gần nhất….

5. Monkey Junior

*

Đây là ứng dụng học tiếng Anh, Pháp cho trẻ em ở độ tuổi mẫu giáo với chương trình học đơn giản thông qua các trò chơi nhỏ, hình ảnh minh họa và video. Monkey Junior có 3 cấp độ: Easy (dễ), Medium (trung bình) và Advanced (nâng cao). Dung lượng khoảng hơn 40 MB, ở lần trải nghiệm đầu tiên người dùng phải tải thêm các nội dung bổ sung. Mỗi khi chọn một cấp độ học, ứng dụng sẽ tự động tải về các bài học liên quan.

Xem thêm: vệ sinh laptop miễn phí hà nội

Mỗi khóa học tiếng Anh bao gồm khoảng 80 bài học độc quyền với hơn 3000 từ vựng quan trọng, được phân chia thành 30 chủ đề và 250 hình ảnh minh họa chất lượng cao, 150 video và 3 trò chơi đọc hiểu – lồng tiếng.

Ứng dụng có chứa một số gói IAP mất phí để mở khóa trọn vẹn nội dung của khóa học (từ $3.99 đến $29.99).

6. Từ điển Anh Việt TFLAT

*

Từ điển Anh Việt TFLAT là ứng dụng tra cứu từ điển Anh – Việt, Việt – Anh nhanh chóng, chính xác trên cả thiết bị iOS lẫn Android. Có thể sử dụng offline, rất thuận tiện với những bạn đang muốn ôn luyện tiếng Anh hoặc công tác trong lĩnh vực dịch thuật.

TFLAT có hơn 400.000 từ Anh Việt, 150.000 từ Việt Anh, phát âm giọng Mỹ chuẩn. Hỗ trợ tìm kiếm từ theo link, bạn chỉ cần nhấn vào từ cần dịch ngay lập tức nghĩa sẽ được hiển thị. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ dịch văn bản, danh sách động từ bất quy tắc, luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL.

Đặc biệt, TFLAT còn cho phép tra chéo bất kỳ từ tiếng Anh nào trong phần mềm. TFLAT 2.8 hỗ trợ iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

7. Google Translate

*

Google Translate cho iOS là công cụ biên dịch phổ biến nhất hiện nay, hỗ trợ dịch đa ngôn ngữ giữa 103 thứ tiếng, bao gồm cả tính năng biên dịch bằng lời nói, dịch văn bản, nhập liệu bằng kiểu viết tay…

Với Google Translate, người dùng có thể xem cả đoạn dịch ở chế độ toàn màn hình, đánh dấu sao cho những bản dịch để nhanh chóng truy cập mỗi khi ngoại tuyến, truy cập vào lịch sử bản dịch ngay cả khi ngoại tuyến… Google Translate có tính năng đáng chú ý như Word Lens cho phép người dùng trỏ máy ảnh iPhone hoặc iPad vào một biển chỉ dẫn hay văn bản và Google Translate sẽ dịch tức thời nội dung xuất hiện trên đó, ngay cả khi không có kết nối Internet hay mạng dữ liệu. Chế độ máy ảnh trên Google Translate cho phép chụp một bức ảnh, đánh dấu nội dung dạng chữ trên đó và nhận bản dịch trong tích tắc. Tính năng này hiện hỗ trợ 36 ngôn ngữ khác nhau.

Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

8. ELSA

*

ELSA là tên viết tắt của cụm từ English Language Speech Assistant – công cụ hỗ trợ nói tiếng Anh chuẩn như người bản xứ. Hiện ELSA đã có các phiên bản miễn phí cho nền tảng iOS và Android.

Sử dụng AI (trí tuệ nhân tạo) và công nghệ nhận diện lời nói thông minh, ELSA Speak sẽ nghe cách phát âm của bạn để đưa ra đánh giá về cấp độ tương ứng, sau đó giúp người học luyện nói tiếng Anh từng bước một. Với bất cứ từ hay cụm từ nào cần học, ELSA sẽ lắng nghe bạn và giúp người học sửa từng cách phát âm cho đến khi nói chuẩn và thành thục.

9. Minder

*

Với Minder, người học có thể lựa chọn cho mình khóa học tiếng Anh hay tiếng Nhật, sau đó bắt đầu luyện tập cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thông qua các bài học trong đó. Mỗi bài học sẽ đi kèm cách phát âm, nghĩa của từ, hình ảnh và cả ví dụ đi kèm rất dễ hiểu. Các chủ đề trong khóa học trải rộng khắp các lĩnh vực từ cuộc sống, khoa học, lịch sử cho tới công nghệ, xã hội.

Xem thêm: Cinema 4D R17 Free download Latest Version Free download, Cinema 4D R17 crack With Serial Key

Ứụng dụng cũng cung cấp mini game giúp vừa học vừa chơi hiệu quả. Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

10. Duolingo

*

Duolingo là ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí tiếng Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Ý, Hà Lan, Đan Mạch… Người dùng sẽ phải đăng nhập bằng Facebook, Google hay một tài khoản hợp lệ nào đó để sử dụng. Sau khi đăng nhập xong, bạn sẽ phải chọn ngôn ngữ mình muốn học và tham gia ngay một bài học cơ bản. Các bài học cơ bản được nâng cấp độ khó dần dần khi người chơi học thêm nhiều động từ hơn, sự khác biệt giữa từ giống cái và từ giống đực…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot