‎ Ứng Dụng Làm Mờ Video & Hình Ảnh, Làm Mờ Video & Hình Ảnh

Phần mềm (hoặc ứng dụng) chỉnh sửa video cho phép bạn dễ dàng biên tập video trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Ngoài ra, nhiều ứng dụng còn được hỗ trợ nhiều chức năng của một phần mềm trên máy tính như tạo tiêu đề, chèn văn bản, chèn nhạc hay che mờ ca rô… Bạn có thể dễ dàng chia sẻ thành quả của mình lên Youtube, Facebook hay Instagram qua Internet.

Đang xem: ứng dụng làm mờ video

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều phần mềm làm video như Vivavideo, InShot, VideoShow v.v…với những thuật ngữ khó hiểu khiến bạn khó khăn khi lựa chọn. Do đó, mybest sẽ hướng dẫn bạn cách chọn và giới thiệu top 11 phần mềm chỉnh sửa video trên Android và iOs tốt nhất hiện nay. Chúc bạn tìm được một phần mềm phù hợp và dễ sử dụng!
Mục Lục

Cách Chọn Phần Mềm Chỉnh Sửa Video

Sau đây, mybest sẽ giải thích các đặc điểm lựa chọn một ứng dụng chỉnh sửa video. Hãy xem xét cẩn thận, tìm một ứng dụng dễ sử dụng để việc chỉnh sửa video theo ý muốn bạn nhé!

Kiểm Tra Các Đặc Điểm Cơ Bản

Trước hết, bạn hãy kiểm tra các điểm cơ bản như độ dài của video cho phép được tạo ra, có hay không hình mờ Watermark kèm theo, có thể xử lý video hoặc hình ảnh tĩnh không.
Độ Dài Video Cho Phép Là Bao Nhiêu?

*
*
*
*
*
*

Các hiệu ứng có tác dụng làm cho video trông đẹp mắt hơn. Có nhiều loại hiệu ứng phong phú và chúng được cài đặt khác nhau tùy thuộc vào ứng dụng, do đó hãy tham khảo vào chọn app có các hiệu ứng mà bạn muốn sử dụng.

Ví dụ, nếu muốn xử lý các trường hợp trong đoạn video có xuất hiện một số nhân vật ngoài dự kiến, bạn có thể sử dụng các chức năng như che mờ ca rô hoặc làm mờ. Bạn có thể sử dụng những chức năng này để ẩn người qua đường trong video, hay ẩn đi khuôn mặt của chính bạn hoặc bạn bè trong video.

Bên cạnh đó, sẽ rất hữu ích khi bạn có thể sử dụng các hiệu ứng chuyển cảnh, giúp sự chuyển tiếp giữa các hình ảnh mượt mà hơn, tạo ra video bắt mắt hơn.

Chèn Nhạc Để Tạo Video Phong Cách MV

Nếu muốn tạo video như MV ca nhạc hay muốn thêm nhạc nền, hãy chọn các ứng dụng cho phép chèn nhạc vào video.

Có hai loại ứng dụng làm video có thể chèn nhạc: một loại cho phép bạn sử dụng một số định dạng nhạc nhất định, loại còn lại cho phép bạn tự do chèn các file nhạc có trên smartphone của mình. Nếu âm nhạc chỉ là phụ, một ứng dụng cho phép chèn một số định dạng nhạc nhất định là đủ. Nhưng nếu âm nhạc là trên hết và bạn muốn sử dụng những bản nhạc mình yêu thích, hãy chọn ứng dụng cho phép tự do chèn nhạc nhé.

Kết Nối Với Mạng Xã Hội & Trang Web Chia Sẻ Video

Khi đã hoàn thành một video và bạn muốn mọi người cùng xem. Ngay lúc đó, nếu ứng dụng có thể kết nối với các trang mạng xã hội (SNS) như Facebook, Instagram hay Youtube… sẽ giúp bạn có thể thoải mái chia sẻ video của mình mà không cần trải qua nhiều bước rắc rối.
Tùy thuộc vào từng ứng dụng mà có sự liên kết khác nhau với các mạng xã hội và các trang web chia sẻ video. Do đó, hãy chọn ứng dụng phù hợp với dịch vụ mà bạn đang sử dụng, ví dụ như Facebook, Instagram và Youtube.

Top 11 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video cho Android và iOS tốt nhất được ưa chuộng (Tư vấn mua)

Dưới đây là một số phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất. Nếu bạn muốn chỉnh sửa video dễ dàng trên điện thoại thông minh của mình thì hãy xem qua nhé!
11
play.google.com

Visover Ltd AndroVid

Từ 0 VNĐ

Chuyển Đổi Nhiều Định Dạng Video Khác Nhau
Một trong những ưu điểm đáng lưu ý của phần mềm là khả năng xử lý đầu vào,chuyển đổi dưới nhiều định dạng video khác nhau bao gồm MP4, GIF, 3GP, AVI, FLV, MPG, MOV, WMV và VOB. AndroVid còn cho phép bạn chuyển đổi bất kỳ video nào sang định dạng audio MP3. Ngoài ra còn thêm chức năng nén thay đổi độ phân giải để video của bạn có dung lượng nhỏ hơn.Bạn cũng có thể đổi tên, cắt ghép video như ý muốn, đảo ngược, xoay, lật video và hình ảnh. Hoặc bạn có thể trích xuất khung hình tại bất cứ thời điểm nào của video. Điều chỉnh độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa. Chèn nhạc, điều chỉnh âm lượng video và nhạc. Đặc biệt, phần mềm còn cho phép bạn làm việc trên dịch vụ lưu trữ đám mây Google Drive.

Phiên bản

Thời lượng video

Đầu vào video/ảnh tĩnh

Hệ điều hành

Hình mờ Watermark

Chức năng xử lý

Kết nối

Miễn phí (Trả phí để nâng cấp bản Pro)
Không giới hạn
Có/có
Android 5.0 trở lên
Có (Xóa khi trả phí)
Có thể nhập text văn bản, chèn nhạc (có sẵn trong ứng dụng hoặc nguồn trên điện thoại thông minh/ máy tính bảng)
Facebook, Youtube…

10
apps.apple.com

AppleiMovie

Từ 0 VNĐ

Hỗ Trợ Chỉnh Sửa và Xuất Ra Video Chất Lượng Cao Trên iOS
iMovie là phần mềm chỉnh chỉnh sửa video mà Apple xây dựng miễn phí dành riêng cho hệ điều hành iOS (và macOS). Hỗ trợ xử lý hầu hết các độ phân giải bao gồm video 4K và xuất ra video chất lượng cao nhất là Full HD 1080p. Ứng dụng còn giúp bạn tự động tạo ra các trailer phim theo phong cách Hollywood.Với iMovie, bạn có thể cắt nối để chỉnh sửa hiệu ứng riêng hoặc xóa luôn một đoạn video. Các chức năng nhân đôi video, điều chỉnh tốc độ nhanh chậm hoặc đóng băng đưa vào trạng thái tĩnh một đoạn video. Hoặc nếu không muốn bạn có thể ấn vào nút Undo để phục hồi các thao tác trước đó.

Phiên bản

Thời lượng video

Đầu vào video/ảnh tĩnh

Hệ điều hành

Hình mờ Watermark

Chức năng xử lý

Kết nối

Miễn phí
Không giới hạn
Có/Có
iOS 13.4 trở lên
Không
Có thể nhập text, tạo hiệu ứng (bộ lọc), chèn nhạc (có sẵn trong ứng dụng hoặc nguồn trên điện thoại thông minh/ máy tính bảng)
Facebook, YouTube, Vimeo, CNN iReport

9
play.google.com

GoPro, Inc. Quik

Từ 0 VNĐ

Xử Lý Nhanh, Thích Hợp Để Tạo Ra Các Video Ngắn
Được đánh giá có giao diện thân thiện dễ sử dụng, xử lý mượt mà với tốc độ nhanh và không hề có quảng cáo. Đặc biệt có thể xuất video chất lượng cao 1080p hoặc thấp hơn với độ dài trên dưới vài phút, thích hợp để tạo ra các đoạn video ngắn. Ngoài ra, với tính năng Save for seven days, bạn có thể lưu lại công việc dang dở đang làm trong vòng 7 ngày để tiếp tục chỉnh sửa khi rảnh rỗi.Bạn có thể chọn chủ đề, nhạc nền, phần việc còn lại phần mềm sẽ tự động làm thay; hay tự mình chỉnh sửa với các chức năng nổi bật như tùy chỉnh thời lượng video, điều chỉnh tốc độ, tắt hoặc điều chỉnh âm lượng nhạc nền so với nhạc trong video, highlight khoảnh khắc, cắt khung hình hiển thị…

Phiên bản

Thời lượng video

Đầu vào video/ảnh tĩnh

Hệ điều hành

Hình mờ Watermark

Chức năng xử lý

Kết nối

Miễn phí
Không giới hạn
Có/Có
iOS 10.0 và Android 5.0 trở lên
Không
Có thể nhập text, tạo hiệu ứng (bộ lọc), chèn nhạc (có sẵn trong ứng dụng hoặc nguồn trên điện thoại thông minh/ máy tính bảng)
Instagram, Whatsapp, Facebook

8
apps.apple.com

Adobe Adobe Premiere Rush for Video

Từ 0 VNĐ

Chỉnh Sửa Video Đa Nền Tảng, Chỉnh Sửa Chuyên Nghiệp Nhưng Thao Tác Đơn Giản
Nếu bạn không giỏi về công nghệ nhưng vẫn muốn tự tạo riêng cho mình một video clip đơn giản thì đây là phần mềm thích hợp. Phần mềm có giao diện đơn giản và dễ sử dụng với các chức năng như cắt, ghép nhiều video lại với nhau, chèn nhạc, chỉnh sửa độ sáng, thêm tiêu đề, bộ lọc thay đổi sắc thái cho video…Đặc biệt, phần mềm này có thể được sử dụng trên cả điện thoại, máy tính bảng và máy tính thông thường, cho bạn linh động hơn trong việc chỉnh sửa.

Phiên bản

Thời lượng video

Đầu vào video/ảnh tĩnh

Hệ điều hành

Hình mờ Watermark

Chức năng xử lý

Kết nối

Miễn phí (Có tính phí để nâng cấp)
Không giới hạn
Có/Có
iOS 12.0 trở lên
Không
Nhập văn bản, hiệu ứng chuyển cảnh, bộ lọc, chèn nhạc có sẵn trong ứng dụng hoặc lấy từ điện thoại, máy tính bảng.
Facebook, Twitter, YouTube…

7
play.google.com

InShot Inc.YouCut

Từ 0 VNĐ

Hoàn Hảo Để Chỉnh Sửa Video Chất Lượng Cao Trên Android

Ứng dụng này có thể giúp người dùng tạo video mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. Thích hợpcho những người muốn giữ chất lượng hình ảnh cao. Ngoài ra, video được tạo có thể được nén lại nhẹ hơn, chức năng này sẽ hữu ích khi kích thước dữ liệu tải lên bị giới hạn

Các chức năng chỉnh sửa cơ bản như cắt, bộ lọc và hiệu ứng được cân bằng tốt và dễ sử dụng. Đặc biệt, quảng cáo và pop-up sẽ không xuất hiện trong quá trình chỉnh sửa video, nhờ đó quá trình chỉnh sửa trở nên đơn giản và dễ chịu hơn.

Phiên bản

Thời lượng video

Đầu vào video/ảnh tĩnh

Hệ điều hành

Hình mờ Watermark

Chức năng xử lý

Kết nối

Miễn phí (Trả phí để nâng cấp)
Không giới hạn
Có/Có
Android 4.3 trở lên
Không
Chèn ký tự, hiệu ứng, nhạc (cả nguồn âm thanh có sẵn và từ máy)
YouTube, Facebook, Instagram, v.v.

6
apps.apple.com

Adobe Adobe Spark Video

Từ 0 VNĐ

Kết Hợp Ảnh Tĩnh Lẫn Video Tạo Nên Câu Chuyện Hấp Dẫn
Phần mềm giúp bạn tạo ra những câu chuyện hấp dẫn chỉ trong vài phút bằng cách kết hợp cả ảnh tĩnh tạo slideshow lẫn video động với nhiều chủ đề như giảng dạy, tạo ý tưởng, kinh nghiệm bản thân… Đặc biệt hữu ích dành cho học sinh, sinh viên, giáo viên hoặc dân văn phòng sử dụng cho việc trình chiếu.Ứng dụng giúp người dùng thao tác dễ hơn với giao diện mô phỏng cách thức chỉnh sửa trình tự từng khung như khi bạn làm việc trên Powerpoint,. Bạn có thể chèn âm thanh, tùy chỉnh text văn bản, thời lượng ảnh hoặc video, thay đổi layout và đặc biệt lồng tiếng thuyết minh bằng giọng của chính mình trên mỗi khung video.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Easy Banner Creator, 7 Phần Mềm Thiết Kế Banner Đơn Giản, Hay Nhất

Phiên bản

Thời lượng video

Đầu vào video/ảnh tĩnh

Hệ điều hành

Hình mờ Watermark

Chức năng xử lý

Kết nối

Miễn phí (Trả phí để nâng cấp bản Pro)
Kết hợp cả hai cùng lúc
iOS 11.0
Không
Nhập văn bản, chèn nhạc (có sẵn trong ứng dụng hoặc nguồn trên điện thoại thông minh/ máy tính bảng)
Facebook, Twitter

5
apps.apple.com

Magisto Ltd Magisto

Từ 0 VNĐ

Tiện Lợi Với Khả Năng Xử Lý Tự Động Bằng Trí Tuệ Nhân Tạo
Nếu bạn muốn làm một video theo chủ đề ví dụ như về thời trang mà không biết bắt đầu từ đâu thì đây là ứng dụng dành cho bạn. Magisto giúp bạn tự động tạo các đoạn video ngắn chỉ trong vài phút mà không phải mất công chỉnh sửa, thích hợp cho những người muốn sử dụng đơn giản.Với kho video phong phú có sẵn nhiều chủ đề như memories, fashion, wedding, kids… Bạn chỉ cần lựa chọn chủ đề, video hoặc ảnh gốc. Với trí tuệ nhân tạo, phần mềm sẽ tìm ra những phần hay nhất trong video, tự động cắt ghép, nhận diện khuôn mặt, kết hợp các hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng và bộ lọc giúp bạn tạo nên video cuốn hút cho riêng mình.

Phiên bản

Thời lượng video

Đầu vào video/ảnh tĩnh

Hệ điều hành

Hình mờ Watermark

Chức năng xử lý

Kết nối

Miễn phí (Trả phí để nâng cấp bản Pro)
1 phút 15 giây (Xóa giới hạn khi trả phí)
Có/Có
iOS 12.0 và Android 6.0 trở lên
Không có
Có thể nhập text, hiệu ứng tự động tùy theo chủ đề được chọn, chèn nhạc có sẵn trên ứng dụng hoặc trên điện thoại/máy tính bảng
Facebook, Instagram, Google+, Twitter, Email, Youtube, WhatsApp.

4
apps.apple.com

Shanghai Enjoy Information Technology VideoShow

Từ 0 VNĐ

Dễ Dàng Chỉnh Sửa Video Từ Đơn Giản Đến Phức Tạp
Tích hợp nhiều tính năng thú vị cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa ở mức độ đơn giản lẫn phức tạp. Bạn có thể xoay, thu phóng video hoặc hình ảnh để tập trung vào khu vực quan trọng. Thêm nhiều file nhạc để chia ra cho từng đoạn video cũng như tùy chỉnh âm lượng cho từng file.

Ứng dụng còn cung cấp các tùy chọn tỷ lệ màn hình phù hợp với nhiều thiết bị và ứng dụng. Bên cạnh đó, app còn có khả năng nén video để xuất và chia sẻ nhanh hơn. Bạn có thể thử sử dụng đầy đủ các tính năng tối đa trong vòng 3 ngày, trước khi xem xét nâng cấp lên bản Pro để sử dụng lâu dài các tính năng nâng cao như ảnh mờ, che mờ ca rô, hỗ trợ video 4K, xuất video 1080p…

Phiên bản

Thời lượng video

Đầu vào video/ảnh tĩnh

Hệ điều hành

Hình mờ Watermark

Chức năng xử lý

Kết nối

Miễn phí (Trả phí để nâng cấp bản Pro)
Không giới hạn
Có/Có
iOS 9.0 và Android 4.1.x trở lên
Có (Xóa bỏ khi trả phí)
Nhập văn bản, hiệu ứng chuyển cảnh, bộ lọc, chèn nhạc có sẵn trong ứng dụng hoặc lấy từ điện thoại, máy tính bảng.
Facebook, Instagram, YouTube, WhatsApp, Google+, Twitter, Line, Wechat…

3
play.google.com

KineMaster CorporationKineMaster

Từ 0 VNĐ

Chỉnh Sửa Video Chuyên Nghiệp Với Đầy Đủ Các Tính Năng Cần Thiết
Đây là phần mềm có đầy đủ các tính năng cần thiết giúp bạn chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Bạn có thể cắt video với nhiều tùy chọn, chèn nhiều hiệu ứng chuyển cảnh 3D, mờ dần, che mờ ca rô, tự lồng tiếng. Chèn nhiều lớp video cho cảm giác ảo diệu, các bộ lọc màu sắc, thay đổi kích thước, vị trí và hiệu ứng phông chữ, điều chỉnh âm lượng chính xác cho từng đoạn phim…Hỗ trợ chỉnh sửa nhiều định dạng video và nhạc khác nhau. Cho phép thêm tối đa bốn track âm thanh giúp bạn pha trộn âm nhạc, tiếng động hoặc lời bình. Đặc biệt, tính năng xử lý phông xanh cho phép bạn thao tác như một phần mềm chỉnh sửa chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, sử dụng bản miễn phí sẽ xuất hiện Watermark Kinemaster trong video. Bạn cần trả phí để xóa bỏ và sử dụng được một số tính năng nâng cao.

Phiên bản

Thời lượng video

Đầu vào video/ảnh tĩnh

Hệ điều hành

Hình mờ Watermark

Chức năng xử lý

Kết nối

Miễn phí (Trả phí để nâng cấp bản Pro)
Không giới hạn
Có/Có
iOS 11.4 và Android 5.0 trở lên
Có (Xóa bỏ khi trả phí)
Có thể nhập text, hiệu ứng chuyển cảnh, bộ lọc, che mờ ca rô, chèn nhạc có sẵn trong ứng dụng hoặc lấy từ điện thoại, máy tính bảng.
Facebook, Twitter, YouTube…

2
play.google.com

QuVideo Inc VivaVideo

Từ 0 VNĐ

Tự Tay Chụp Hình Hoặc Quay Video Và Chỉnh Sửa Ngay Trên Phần Mềm
Là một trong những ứng dụng được nhiều người yêu thích với nhiều hiệu ứng nền và chuyển cảnh đẹp mắt, đảo ngược trình tự xuất hiện trong video. Hỗ trợ tải nhiều ảnh động GIF hay các sticker dễ thương để bạn làm các video vui nhộn hay các clip kỷ niệm.Đặc biệt, bạn có thể tự tay chụp hình/quay video ngay trên VivaVideo rồi tiến hành chỉnh sửa ngay. Bạn phải trả phí để sử dụng các chức năng nâng cao như che mờ, hình mờ, điều chỉnh ánh sáng, xóa Watermark…

Phiên bản

Thời lượng video

Đầu vào video/ảnh tĩnh

Hệ điều hành

Hình mờ Watermark

Chức năng xử lý

Kết nối

Miễn phí (Trả phí để nâng cấp bản Pro)
Không giới hạn
Có/Có
iOS 9.0 và Android 4.1 trở lên (còn tùy vào thiết bị)
Có (Xóa bỏ khi trả phí)
Có thể nhập text, hiệu ứng chuyển cảnh, bộ lọc, che mờ ca rô, hình mờ, chèn nhạc có sẵn trong ứng dụng hoặc lấy từ điện thoại, máy tính bảng.
Facebook, Instagram, YouTube, Twitter

1
play.google.com

InstaShot Inc InShot

Từ 0 VNĐ

Nhiều Hiệu Ứng Độc Lạ, Nhiều Kích Thước Phù Hợp Với Từng MXH Khác Nhau
Đây là ứng dụng tốt nhất hỗ trợ chỉnh sửa video chuẩn theo từng giao diện MXH như Instagram, Facebook v.v… Cho phép bạn tạo video tỷ lệ khung hình theo ý muốn bằng cách thêm các phần mờ xung quanh mà không cần cắt bớt theo chiều dọc hoặc ngang của video.Ngoài ra, ứng dụng còn tích hợp nhiều tính năng mới mẻ mà có thể bạn chưa thấy ở các ứng dụng khác như lật video lên xuống hoặc từ trái sang phải, tạo, phân khung và điều chỉnh các hiệu ứng độ sáng cho ảnh, bộ lọc hình ảnh và video, chèn chữ, lồng tiếng, điều chỉnh tốc độ video v.v…

Phiên bản

Thời lượng video

Đầu vào video/ảnh tĩnh

Hệ điều hành

Hình mờ Watermark

Chức năng xử lý

Kết nối

Miễn phí (Trả phí để nâng cấp bản Pro)
Có giới hạn
Có/Có
iOS 11.0 và Android 4.8 trở lên
Có thể nhập text, tạo hiệu ứng (bộ lọc), chèn nhạc (có sẵn trong ứng dụng hoặc nguồn trên điện thoại thông minh/ máy tính bảng)
Instagram, Whatsapp, Facebook, Twitter…

Bảng So Sánh 11 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video

Hình Ảnh Sản Phẩm

Tên Sản Phẩm

Đặc Điểm

Giá từ

Phiên bản

Thời lượng video

Đầu vào video/ảnh tĩnh

Hệ điều hành

Hình mờ Watermark

Chức năng xử lý

Kết nối

Link

1

InstaShot Inc

2

QuVideo Inc

3

KineMaster Corporation

4

Shanghai Enjoy Information Technology

5

Magisto Ltd

6

Adobe

7

InShot Inc.

8

Adobe

9

GoPro, Inc.

10

Apple

11

Visover Ltd

InShot

VivaVideo

KineMaster

VideoShow

Magisto

Adobe Spark Video

YouCut

Adobe Premiere Rush for Video

Quik

iMovie

AndroVid

Nhiều Hiệu Ứng Độc Lạ, Nhiều Kích Thước Phù Hợp Với Từng MXH Khác Nhau

Tự Tay Chụp Hình Hoặc Quay Video Và Chỉnh Sửa Ngay Trên Phần Mềm

Chỉnh Sửa Video Chuyên Nghiệp Với Đầy Đủ Các Tính Năng Cần Thiết

Dễ Dàng Chỉnh Sửa Video Từ Đơn Giản Đến Phức Tạp

Tiện Lợi Với Khả Năng Xử Lý Tự Động Bằng Trí Tuệ Nhân Tạo

Kết Hợp Ảnh Tĩnh Lẫn Video Tạo Nên Câu Chuyện Hấp Dẫn

Hoàn Hảo Để Chỉnh Sửa Video Chất Lượng Cao Trên Android

Chỉnh Sửa Video Đa Nền Tảng, Chỉnh Sửa Chuyên Nghiệp Nhưng Thao Tác Đơn Giản

Xử Lý Nhanh, Thích Hợp Để Tạo Ra Các Video Ngắn

Hỗ Trợ Chỉnh Sửa và Xuất Ra Video Chất Lượng Cao Trên iOS

Chuyển Đổi Nhiều Định Dạng Video Khác Nhau

0 VNĐ 0 VNĐ 0 VNĐ 0 VNĐ 0 VNĐ 0 VNĐ 0 VNĐ 0 VNĐ 0 VNĐ 0 VNĐ 0 VNĐ
Miễn phí (Trả phí để nâng cấp bản Pro) Miễn phí (Trả phí để nâng cấp bản Pro) Miễn phí (Trả phí để nâng cấp bản Pro) Miễn phí (Trả phí để nâng cấp bản Pro) Miễn phí (Trả phí để nâng cấp bản Pro) Miễn phí (Trả phí để nâng cấp bản Pro) Miễn phí (Trả phí để nâng cấp) Miễn phí (Có tính phí để nâng cấp) Miễn phí Miễn phí Miễn phí (Trả phí để nâng cấp bản Pro)
Có giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn 1 phút 15 giây (Xóa giới hạn khi trả phí) Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn Không giới hạn
Có/Có Có/Có Có/Có Có/Có Có/Có Kết hợp cả hai cùng lúc Có/Có Có/Có Có/Có Có/Có Có/có
iOS 11.0 và Android 4.8 trở lên iOS 9.0 và Android 4.1 trở lên (còn tùy vào thiết bị) iOS 11.4 và Android 5.0 trở lên iOS 9.0 và Android 4.1.x trở lên iOS 12.0 và Android 6.0 trở lên iOS 11.0 Android 4.3 trở lên iOS 12.0 trở lên iOS 10.0 và Android 5.0 trở lên iOS 13.4 trở lên Android 5.0 trở lên
Có (Xóa bỏ khi trả phí) Có (Xóa bỏ khi trả phí) Có (Xóa bỏ khi trả phí) Không có Không Không Không Không Không Có (Xóa khi trả phí)
Có thể nhập text, tạo hiệu ứng (bộ lọc), chèn nhạc (có sẵn trong ứng dụng hoặc nguồn trên điện thoại thông minh/ máy tính bảng) Có thể nhập text, hiệu ứng chuyển cảnh, bộ lọc, che mờ ca rô, hình mờ, chèn nhạc có sẵn trong ứng dụng hoặc lấy từ điện thoại, máy tính bảng. Có thể nhập text, hiệu ứng chuyển cảnh, bộ lọc, che mờ ca rô, chèn nhạc có sẵn trong ứng dụng hoặc lấy từ điện thoại, máy tính bảng. Nhập văn bản, hiệu ứng chuyển cảnh, bộ lọc, chèn nhạc có sẵn trong ứng dụng hoặc lấy từ điện thoại, máy tính bảng. Có thể nhập text, hiệu ứng tự động tùy theo chủ đề được chọn, chèn nhạc có sẵn trên ứng dụng hoặc trên điện thoại/máy tính bảng Nhập văn bản, chèn nhạc (có sẵn trong ứng dụng hoặc nguồn trên điện thoại thông minh/ máy tính bảng) Chèn ký tự, hiệu ứng, nhạc (cả nguồn âm thanh có sẵn và từ máy) Nhập văn bản, hiệu ứng chuyển cảnh, bộ lọc, chèn nhạc có sẵn trong ứng dụng hoặc lấy từ điện thoại, máy tính bảng. Có thể nhập text, tạo hiệu ứng (bộ lọc), chèn nhạc (có sẵn trong ứng dụng hoặc nguồn trên điện thoại thông minh/ máy tính bảng) Có thể nhập text, tạo hiệu ứng (bộ lọc), chèn nhạc (có sẵn trong ứng dụng hoặc nguồn trên điện thoại thông minh/ máy tính bảng) Có thể nhập text văn bản, chèn nhạc (có sẵn trong ứng dụng hoặc nguồn trên điện thoại thông minh/ máy tính bảng)
Instagram, Whatsapp, Facebook, Twitter… Facebook, Instagram, YouTube, Twitter Facebook, Twitter, YouTube… Facebook, Instagram, YouTube, WhatsApp, Google+, Twitter, Line, Wechat… Facebook, Instagram, Google+, Twitter, Email, Youtube, WhatsApp.

Xem thêm: phần mềm chỉnh sửa ảnh tiếng việt

Facebook, Twitter YouTube, Facebook, Instagram, v.v. Facebook, Twitter, YouTube… Instagram, Whatsapp, Facebook Facebook, YouTube, Vimeo, CNN iReport Facebook, Youtube…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot