Ứng Dụng Làm Video Của Trung Quốc Chỉnh Sửa Video Jianying App

App edit Trung Quốc hiện đang được rất nhiều bạn trẻ sử dụng để tạo video. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách tải các app này.

Đang xem: ứng dụng làm video của trung quốc

Vì sao nhiều bạn trẻ thích cài app edit Trung Quốc?

Không giống như những chiếc xe máy tàu, hay những mặt hàng tiêu dùng rẻ mà hay hỏng hóc…các phần mềm biên tập video trên điện thoại xuất xứ Trung Quốc đang ngày càng chiếm ưu thế trên thị trường.

Các app edit video hiện nay không thiếu, với đầy đủ tính năng cho người sử dụng. Vậy các app edit video Trung Quốc làm thế nào để vươn lên, thậm chí tạo ra những xu hướng tìm kiếm nổi bật như hiện nay? Những người đã cài đặt và sử dụng ứng dụng edit video Trung Quốc có cảm nhận như sau:

App edit video Trung Quốc có đầy đủ tính năng

Ứng dụng này có đầy đủ mọi tính năng của một phần mềm biên tập video trên điện thoại. Bạn có thể cắt, tua chậm, đẩy tốc độ video, chỉnh màu, thêm hiệu ứng, chèn kỹ xảo, lồng âm nhạc… và cuối cùng là xuất video ra các định dạng theo yêu cầu.

Các tính năng của app video Trung rất hợp thời, được bạn trẻ yêu thích

Khi sử dụng các tính năng mới mẻ này, người dùng có thể tạo ra những video hài hước, vui nhộn, tình cảm và cũng khá điệu đà… Khi người dùng post video này trên các kênh của mình thì nhận được lượt tương tác khá cao.

Các app edit video này đều rất dễ sử dụng

Ngoại trừ yếu tố khó khăn về vấn đề ngôn ngữ (chữ Trung Quốc rất là loằng ngoằng), còn thì khi cài App thành công mọi người đều có thể dễ dàng sử dụng được các tính năng này. Đặc biệt là giới trẻ, chỉ cần ngồi tí ta tí toáy một buổi là có thể xuất bản video được rồi. Tất nhiên, để đẳng cấp của video ngày một nâng cao thì cũng cần phải kiên nhẫn, sáng tạo và rèn luyện hàng ngày. Không có cái gì là dễ dàng, học một cái là biết hết mọi thứ được.

App edit Trung Quốc thường ít có lỗi

Hầu như mọi phần mềm làm video trên điện thoại đều có lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng. Vấn đề chỉ là nhiều hay ít mà thôi. Cùng với thời gian, trên cơ sở phản hồi của người dùng, nhà sản xuất sẽ chỉnh sửa để khắc phục vấn đề.

Phần mềm hoàn toàn miễn phí

Nhiều app video chỉ cho người dùng sử dụng những tính năng cơ bản. Muốn có những tính năng nâng cao thì phải bỏ tiền ra mua. Điểm này nhiều người dùng không thích. Vừa tốt lại miễn phí, đó là cách mà các phần mềm edit video trên điện thoại xâm chiếm rất nhanh trên thị trường Việt Nam cũng như quốc tế.

Các app edit Trung Quốc

Mình có sưu tầm được một số app của Trung Quốc. Mỗi áp cũng có điểm mạnh yếu khác nhau. Các bạn tìm hiểu xem cái nào phù hợp thì tải về dùng nhé.

Xem thêm: Các Kiểu Phần Mềm Thương Mại Và Phần Mềm Nguồn Mở Khác Nhau Gì

1. App Capcut phiên bản quốc tế

So với các ứng dụng biên tập video hiện nay thì ứng dụng Capcut được mọi người đánh giá khá cao. Các tính năng của nó rất phong phú đa dạng, lại còn miễn phí.

Bạn có thể thoải mái sáng tạo với các công cụ và hàng loạt hiệu ứng ảnh hiện đại, đẹp mắt. Ngoài ra bạn còn được sử dụng ảnh thoải mái kho thư viện âm nhạc phong phú, độc quyền và cực kỳ hợp gu với giới trẻ.

Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về ứng dụng này thì xem bài viết Capcut Trung Quốc

App này còn có những project được người dùng sáng tạo sẵn. Thích cái nào bạn chỉ cần nhấn chọn, rồi add hình ảnh hoặc video lên. Xuất cái là có thể đăng trực tiếp lên Tik Tok hoặc các trang mạng xã hội khác. Khi bạn sử dụng thành thạo thì việc tạo video nhanh chóng chỉ trong phút mốt.

Các bạn có thể tải Capcut theo đường dẫn dưới đây:

Sau khi tải về, nếu bạn chưa biết cách sử dụng thì xem hướng dẫn của chúng tôi tại video dưới đây.

Video hướng dẫn edit video bằng app Capcut (phiên bản quốc tế)

2. App Capcut phiên bản nội địa 剪映

Vì là phiên bản dùng cho thị trường nội địa nên ngôn ngữ chữ của app là tiếng Trung. Ấy vậy mà không hiểu sao rất nhiều bạn trẻ Việt Nam hiện nay lại vừa thích phần mềm nội địa này.

*
*
*
*
*

Ứng dụng làm video Kuai Ying – 快影

Trên đây, là những app edit Trung Quốc được nhiều người dùng. Mỗi app như vậy đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Lựa chọn ứng dụng nào là tùy bạn. Nhưng hãy nên nhớ: Để làm được những video xuất sắc rất cần có ý tưởng mới mẻ, sáng tạo và khả năng biến ý tưởng ấy trở thành hiện thực. Ý tưởng hay nhưng không thể hiện được cũng bằng 0, cho nên cố gắng sử dụng thành thạo một ứng dụng thôi các bạn nhé.

Xem thêm: Cách Xóa Phần Mềm download Tren May Tinh, Cách Cài & Xóa Internet download Manager

Nếu các bạn thấy bài viết hữu ích thì chấm 5* hoặc chia sẻ để những người cùng đam mê với mình được biết nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot