Top Ứng Dụng Miễn Phí Trên Appstore, Tải Ứng Dụng Miễn Phí Trên App Store

hoanhtao3d.vn xin gửi đến bạn danh sách ứng dụng iOS được miễn phí trên App Store, mời các bạn xem và nhanh tay sở hữu trước khi thời hạn miễn phí kết thúc nhé!

Một số lưu ý cho bạn trước khi tải ứng dụng iOS được miễn phí trên App Store

– Ứng dụng iOS trả phí sẽ được miễn phí trong một khoảng thời gian ngắn và thời gian miễn phí hoàn toàn có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Đang xem: ứng dụng miễn phí trên appstore

– Khi bạn mở link trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và bạn có thể sẽ bị thu phí. Do đó, bạn cần chuyển đổi sang khu vực Anh, Mỹ, Nhật.

Các ứng dụng iOS được miễn phí trên App Store

Danh sách các ứng dụng iOS được miễn phí trên App Store cụ thể như sau:

Translate Translator

*

Rivets – rugged watch faces

Ứng dụng này sẽ mang đến cho những ai đang dùng Apple Watch một vẻ ngoài vô cùng cổ điển. Và chắc chắn rằng nó sẽ mới mẻ hơn bằng cách hiển thị đinh tán, ốc vít, kim cương ở trên mặt đồng hồ bạn.

Xem thêm: Chơi Game Ván Trượt Siêu Đẳng

*

Ứng dụng iOS được miễn phí trên App Store này được xem như là một thư viện Widget. Nó giúp bạn cài đặt và tùy chỉnh màn hình chính của mình với hơn 100 mẫu tiện ích khác nhau. Chỉ cần bạn chọn vào widget yêu thích và thêm các phong cách độc đáo khác vào. Sau đó, bạn đưa nó vào màn hình chính là xong.

*

Common Speaking Sentences

Liệu bạn có đang gặp vấn đề nào trong giao tiếp tiếng Anh không? Bạn cần các cách nói đúng, đơn giản và hiệu quả, đủ ý? Vậy thì ứng dụng iOS được miễn phí trên App Store này chính là giải pháp tuyệt vời cho bạn. Ứng dụng này tập hợp tất cả những câu nói thường được dùng nhất trong giao tiếp hàng ngày. Nó được sắp xếp theo nhiều chủ đề khác nhau giúp cho bạn học và tra cứu dễ dàng hơn. Các mẫu câu sẽ được tham khảo và chọn lọc từ rất nhiều nguồn tin đáng tin cậy.

Xem thêm: Cách Làm Lyric Video Trên Điện Thoại Bằng Ứng Dụng Capcut

*

Remote for PC & Mac

Đây có lẽ là một ứng dụng giúp cho iPhone và iPad của bạn có thể điều khiển video, music trên máy Mac được tốt nhất. Các bạn hoàn toàn có thể dùng ứng dụng này để lên lịch tắt máy sau khi đã hết phim, sleep, restart… Ứng dụng này hỗ trợ rất nhiều ứng dụng khác như iTunes, Spotify…

*

Color Contrast

Đây là một công cụ dùng để đo được sự tương phản trong hai màu của ảnh chụp màn hình hoặc trang web trên thiết bị di động. Nó giúp bạn đảm bảo được ứng dụng đã đáp ứng được các khuyến nghị quốc tế công nhận trong Nguyên tắc hỗ trợ tiếp cận nội dung web.

*

Trên đây là chi tiết danh sách ứng dụng iOS được miễn phí trên App Store. Hãy nhanh chóng tải về trước khi các ưu đãi hết đi bạn nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot