Ứng Dụng Quản Lý Khách Hàng Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay, Phần Mềm Quản Lý Khách Hàng Có App Điện Thoại Tốt

Phần mềm quản lý khách hàng (CRM) là gì? 

Phần mềm quản lý khách hàng (CRM) có thể hiểu là các ứng dụng máy tính nắm giữ vai trò theo dõi mối quan hệ giữa doanh nghiệp với khách hàng, phát triển mối quan hệ này bằng cách tìm hiểu các thói quen, nhu cầu của họ.

Đang xem: ứng dụng quản lý khách hàng miễn phí

Thông qua các phần mềm quản lý khách hàng, các thông tin của khách hàng sẽ luôn được cập nhật và được lưu trữ trong hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu một cách có hệ thống, cụ thể. Nhờ một công cụ dò tìm dữ liệu đặc biệt, doanh nghiệp có thể phân tích, hình thành danh sách khách hàng tiềm năng và lâu năm để đề ra những chiến lược chăm sóc khách hàng hợp lý.

*

Ngoài ra, doanh nghiệp còn có thể xử lý các vấn đề vướng mắc của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Nếu cần tìm hiểu thêm về khái niệm phần mềm quản lý khách hàng. Bạn có thể tham khảo thêm trong các bài viết sau đây của chúng tôi:

Top 6 phần mềm quản lý khách hàng CRM miễn phí tốt nhất hiện nay

NEXTCRM

NextCRM là phần mềm quản lý khách hàng tích hợp phần mềm quản lý bán hàng trong một, sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn, nâng cao chất lượng dịch vụ, đẩy mạnh doanh số bán hàng kết hợp cùng việc quản lý bán hàng chặt chẽ. Với hơn 8 năm kinh nghiệm và 2000 khách hàng đã sử dụng, chủ yếu tập trung khách hàng vừa và lớn, chính vì vậy nghiệp vụ NextCRM được đánh giá đầy đủ nhất, kết hợp với việc có thể tùy chỉnh theo nghiệp vụ của khách hàng nếu cần là một ưu điểm của NextCRM.

*

Những tính năng hỗ trợ quản lý khách hàng của NextCRM có thể kể đến như: quản lý thông tin khách hàng, quản lý thẻ tích điểm thành viên, công nghệ nhận diện khuôn mặt, quản lý đầu mối, quản lý dự án, quản lý công việc, quản lý liên hệ, phân loại khách hàng hay tích hợp với tổng đài VoiceIP cùng hệ thống Marketing Automation (Tự động hóa bán hàng). Ngoài ra NextCRM còn tích hợp bán hàng đa kênh, giúp bạn dễ dàng kiểm soát đơn hàng từ nhiều kênh khác nhau: Facebook, Shopee, Lazada, Zalo,… Chính vì vậy, NextCRM được đánh giá là giải pháp quản trị khách hàng và quản trị bán hàng mộ cách đầy đủ theo nghiệp vụ của khách hàng

*

Với hệ thống tính năng nghiệp vụ đa dạng, NextCRM là lựa chọn tốt đối với khách hàng vừa và lớn, mong muốn đáp ứng đến nghiệp vụ riêng của mình. Đăng ký dùng thử miễn phí tại nextcrm.vn

Phần mềm quản lý khách hàng Salesforce

Salesforce được bình chọn là phần mềm đứng đầu danh sách về khả năng quản lý thông tin khách hàng dựa trên một thiết kế tốt và dễ sử dụng, giao diện tuyệt vời.

*

Với Salesforce, bạn sẽ có thể tổng hợp thông tin cơ bản của từng cá nhân khách hàng toàn diện, chẳng hạn như tên, chức danh, số điện thoại và email, nhưng nó cũng sẽ hiển thị thông tin kinh doanh khác và các tài liệu thu thập được từ các tương tác qua với liên lạc đó.

Theo Gartner, Salesforce chiếm khoảng 14% thị phần trong thị trường CRM, với doanh số ước đoán vào khoảng 2.5 tỉ USD trong năm 2012. Mọi khách hàng, từ những doanh nghiệp nhỏ đến các tập đoàn lớn đều rất thích các tính năng mà hệ thống CRM này cung cấp.

Phần mềm quản lý khách hàng ZOHO

Zoho CRM một hệ thống phần mềm quản lý thông tin khách hàng có giá cả phải chăng và có khả năng giải quyết các vấn đề cơ bản khi quản lý và xây dựng các mối quan hệ khách hàng.

*

Ứng dụng di động của phần mềm quản lý bán hàng ZOHO hoàn toàn có thể chạy tốt trên các thiết bị iOS, Android, và Blackberry

Mặc dù các công cụ và thiết kế của Zoho có nhiều hạn chế hơn Salesforce, các tính năng cơ bản của ZOHO vẫn giúp bạn giải quyết các vấn đề cần thiết trong quản lý khách hàng.

Xem thêm: Tư Vấn Tâm Lý Qua Email Miễn Phí Chuyên Nghiệp Yêu Nghề, Bao Nhiêu Tiền

*

Sage Crm

Tuy sở hữu nhiều ưu điểm, nhưng phần mềm này có giao diện hơi rắc rối do có nhiều các tùy chọn quản lý liên lạc khác nhau.

Với Sage CRM, bạn có thể lưu trữ một số lượng không giới hạn các địa chỉ liên hệ, và có khả năng tích hợp với Microsoft Outlook hoặc đồng bộ với Google Contacts và Google Calendar.

Tham khảo thêm các tính năng độc đáo của phần mềm này tại trang chủ của nó: www.sagecrm.com

Phần mềm quản lý khách hàng Sapo

Nếu bạn đang kinh doanh và cần đến một phần mềm quản lý khách hàng chuyên nghiệp thì chắc chắn không thể bỏ qua Sapo. Sapo là phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp, dành riêng cho các cửa hàng, nhà hàng, quán cafe, đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực công nghệ bán lẻ và TMĐT. Trong đó, các tính năng xoay quanh quản lý khách hàng đặc biệt được Sapo chú trọng phát triển, giúp các chủ doanh nghiệp nắm rõ toàn bộ thông tin, lịch sử giao dịch của khách hàng từ nhiều kênh bán hàng khác nhau.

*

Một số tính năng quản lý khách hàng của Sapo có thể kể đến như lưu trữ chi tiết thông tin khách hàng, lịch sử giao dịch của khách hàng, phân loại khách hàng theo những tiêu chí riêng của cửa hàng như: nhóm khách hàng lẻ, sỉ hoặc theo hạng điểm thẻ thành viên như Vàng, Bạc, Kim Cương…. Với tính năng này, chủ cửa hàng có thể tạo ra những chương trình khuyến mại phù hợp để quan tâm, chăm sóc và kích cầu của khách hàng. Kết hợp với ứng dụng tin nhắn hoặc email marketing trên Sapo, thông tin chương trình sẽ được gửi trực tiếp tới khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Sapo còn có thế mạnh về hệ thống báo cáo chi tiết, không chỉ về các hoạt động của cửa hàng mà còn chi tiết theo từng khách hàng như: tổng chi tiêu của khách hàng tại cửa hàng, doanh thu lợi nhuận theo từng khách,… Đặc biệt là với khả năng tích hợp các đơn vị vận chuyển, bạn hoàn toàn kiểm soát được tình trạng giao hàng cho khách hàng online với các thông tin gồm: tiền hàng, công nợ, khách hàng đã nhận hàng và thanh toán chưa….

*

Insighlty

Sự tích hợp chặt chẽ với các ứng dụng của Google, Gmail, và Google Drive đã giúp Insightly có tốc độ tăng trưởng khá nhanh trong nhiều năm qua và được tin dùng bởi nhiều đối tượng khách hàng đa dạng trong nhiều lĩnh vực. Hiện tại Insightly cũng được tích hợp với Evernote, Office 365, Outlook, và MailChimp. Ứng dụng di động của Insightly có thể chạy trên các thiết bị IOS và Android.

Microsoft Dynamics CRM

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm Dynamics CRM chính là nó được tích hợp với các ứng dụng khác của Microsoft, từ các ứng dụng đơn giản như Outlook và Office đến các ứng dụng hoạch định nguồn lực như Dynamics GP. Ứng dụng Dynamics CRM có thể hoạt động tốt trên điện thoại di động, các thiết bị iOS, điện thoại Android, Windows Phone và máy tính bảng Windows 8.

*

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm Dynamics CRM chính là nó được tích hợp với các ứng dụng khác của Microsoft

Các doanh nghiệp có sử dụng Outlook chắc chắn nên xem xét việc sử dụng Dynamics CRM vì hệ thống này sẽ đơn giản hóa việc theo dõi email của một tài khoản, một liên lạc, hoặc các cơ hội gia tăng nhiều đơn hàng hơn.

Xem thêm: Đăng Nhập Mirae Asset Securities (Vietnam) Llc, Login :: Mirae Asset Global Investments

Tuy nhiên, một khuyết điểm nhỏ của phần mềm chăm sóc khách hàng này chính là giao diện người dùng hơi khó sử dụng, đặc biệt là trong các phiên bản trình duyệt.

—? hoanhtao3d.vn – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ WEB HÀNG ĐẦU CHO DOANH NGHIỆP ?

Liên lạc ngay với chúng tôi hoặc để lại thông tin của bạn, bộ phận tư vấn của hoanhtao3d.vn sẽ liên lạc lại ngay để giải đáp mọi thắc mắc!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot