Cách Tạo Intro Video Làm Từ After Effect, Cách Tạo Intro Video After Effects

Ngoại ngữ Marketing Tin học văn phòng Thiết kế Kinh doanh – Khởi nghiệp Phát triển cá nhân Sales, bán hàng Công nghệ thông tin Sức khỏe – Giới tính Phong cách sống Nuôi dạy con Hôn nhân & Gia đình Nhiếp ảnh, dựng phim

Ngoại ngữ Marketing Tin học văn phòng Thiết kế Kinh doanh – Khởi nghiệp Phát triển cá nhân Sales, bán hàng Công nghệ thông tin Sức khỏe – Giới tính Phong cách sống Nuôi dạy con Hôn nhân & Gia đình Nhiếp ảnh, dựng phim
0

*

Làm sao để bạn có thể tạo ra một clip sử dụng những kỹ xảo đồ họa chuyên nghiệp, bắt mắt ngay tại nhà với chi phí vô cùng rẻ. Thực tế, cách làm clip đơn giản bằng phần mềm After Effect không hề khó, chỉ cần bạn chịu khó tìm tòi và bỏ công sức đầu tư là sẽ “gặt hái” được những sản phẩm đầy bất ngờ.

Đang xem: Video làm từ after effect

After Effect là gì?

After Effect (tên đầy đủ là Adobe After Effect – viết tắt AE) là phần mềm chỉnh sửa và sáng tạo video nâng cao hơn so với Adobe Premier (Pr), đặc biệt chúng được ứng dụng nhiều nhất đề tạo hiệu ứng cho các video. Tất nhiên Cách làm clip đơn giản từ AE cũng không phải khó. Đây là phần mềm chỉnh sửa và tạo hiệu ứng video mạnh nhất thế giới hiện nay, không chỉ được những người làm phim – editting video sử dụng mà những nhà làm phim hàng đầu thế giới như Hollywood rất ưa chuộng. 

Hiện nay có rất nhiều cách làm clip đơn giản từ những phiên bản Adobe After Effect được sử dụng, tuy nhiên có thể phân thành 2 loại After Effect lớn đó là: 

– Adobe After Effect bản CS (Ae CS5, Ae CS6)

– Adobe After Effect bản CC (Ae CC 2013, Ae CC 2014, Ae CC 2015, Ae CC 2017)

*

Adobe After Effect bản CC

Như bạn thấy đấy, các bản Ae CC đều là bản nâng cấp cao hơn so với bản CS, tuy nhiêu điều đó không có nghĩa bản Ae CS5 và CS6 không thể sử dụng được, thậm chí nhiều người dùng còn đồng ý rằng các phiên bản CS dễ dùng hơn phiên bản CC, nhất là khi họ đang cần học cách làm clip đơn giản.

Cùng với sự phát triển của nền công nghiệp “không khói” nói chung và nghệ thuật phim ảnh nói riêng đã đặt ra rất nhiều nhu cầu tìm hiểu và theo học các khóa học làm kỹ xảo phim ảnh, vừa ứng dụng trong cuộc sống (thời sự, phục chế không gian, phim ảnh chuyên ngành…) vừa được sử dụng như một bộ môn nghệ thuật chính thức ( phim nghệ thuật, phim điện ảnh,…)

Đáp ứng bạn đọc quan tâm đến ký xảo phim ảnh hoanhtao3d.vn giới thiệu bạn đọc khóa học “Học làm kỹ xảo trong sản xuất video bằng ADOBE AFTER EFFECTS” của giảng viên Vũ Tiến Thành. Khóa học chuyên biệt về kỹ xảo trong công cụ Adobe After Effect chắc chắn sẽ đem đến cho bạn kiến thức bao quát và đầy đủ nhất

Lợi ích khóa học mang lại cho bạn là gì?

Sau khi kết thúc khóa học “Học làm kỹ xảo trong sản xuất video bằng ADOBE AFTER EFFECTS” bạn sẽ tự tin biết cách làm clip đơn giản. Ngoài ra, bạn sẽ tiếp thu được những kiến thức quan trọng về làm kỹ xảo trong sản xuất video bằng phần mềm Adobe After Effects. 

*

Cách làm clip đơn giản khóa học làm kỹ xảo AE mang đến cho bạn những sản phẩm tuyệt vời

Thêm nữa, khi bạn sẽ nắm chắc được kiến thức về quy trình làm việc của After Effects, bạn không chỉ biết cách làm clip đơn giản mà còn có thể áp dụng những kỹ xảo về 2D, 3D trong phần mềm Ae để tạo ra kỹ xảo đỉnh cao. Bên cạnh đó, khóa học còn hướng dẫn bạn cách sử dụng phím tắt một cách nhanh chóng, kỹ xảo Text, Tracking…

Khóa học “Học làm kỹ xảo trong sản xuất video bằng ADOBE AFTER EFFECTS”

Tổng quan về khóa học 

Khóa học After “Học làm kỹ xảo trong sản xuất video bằng ADOBE AFTER EFFECTS” do giảng viên Vũ Tiến Thành đứng lớp. Trong suốt khóa học, bạn sẽ biết cách làm clip đơn giản nhưng áp dụng được những kỹ xảo không kém gì Hollywood, hiểu được rằng kỹ xảo điện ảnh là yếu tố quan trọng và cần thiết để giúp những video, clip trở nên sống động và thu hút được nhiều người xem.

Khóa học này được thực hiện theo hình thức online, có nghĩa là bạn có thể học mọi lúc mọi nơi chỉ cần Laptop hay Smartphone của bạn có kết nối Internet.

Với giáo trình gồm 21 bài giảng, bạn sẽ tiếp cận từng ngóc ngách trong cách làm clip đơn giản kết hợp thêm những kỹ xảo chuyên nghiệp. Quy trình giảng dạy rõ ràng, hiện đại với 4 phần lớn:

– Phần 1: Tổng quan về After Effects:

+ Bài 1: Làm quen với các cửa sổ giao diện phần mềm Adobe After Effects P1. 

+ Bài 2: Làm quen với các cửa sổ giao diện phần mềm Adobe After Effects P2. 

+ Bài 3: Phím tắt trong Adobe After Effects. 

 

*

Cách làm clip đơn giản: những phím tắt được sử dụng nhiều trong phần mềm Ae

+ Bài 4: Nhập dữ liệu và tạo composition. 

+ Bài 5: Export file trong After Effects. 

– Phần 2: Hệ thống các Layer trong After Effects:

+ Bài 6: Tạo và quản lý layer. 

+ Bài 7: Keyframes.

+ Bài 8: Ram Preview. 

+ Bài 9: Animating Layers.

+ Bài 10: Kỹ xảo cho Text. 

+ Bài 11: Làm việc với Alpha Channels. 

+ Bài 12: Làm việc với Masks. 

+ Bài 13: Làm việc với Mattes. 

+ Bài 14: Sử dụng Layer Modes. 

+ Bài 15: Painting Tools. 

– Phần 3: Ý nghĩa của lớp 3D và các hiệu ứng 3D: 

+ Bài 16: Làm việc với Cameras. 

+ Bài 17: Làm việc với Light.

+ Bài 18: Làm việc với Keying.

+ Bài 19: Làm việc với Tracking.

Xem thêm: Top 5 Website Luyện Ielts Miễn Phí Từ 0 Lên 7, Học Ielts Miễn Phí

– Phần 4: Hiệu ứng, Plugin và Script trong After Effects:

+ Bài 20: Tìm hiểu và sử dụng các hiệu ứng.

+ Bài 21: Audio trong After Effects.

Đối tượng học viên của khóa học

– Nếu bạn thực sự là người đam mê với các kỹ xảo đồ họa, muốn trở thành một chuyên viên dựng phim, muốn biết cách làm clip đơn giản, muốn trở thành một thiết kế đồ họa thì khóa học này rất phù hợp cho bạn. 

– Đặc biệt với những bạn trẻ quay phim muốn biết cách làm clip đơn giản nhưng vẫn thu hút hàng triệu view từ người xem thì không thể bỏ qua khóa học này.

– Những người làm trong truyền thông muốn nâng cao các kiến thức để làm TVC thu hút khách hàng.

– Hoặc đơn giản, những bạn muốn bản thân có kiến thức sâu rộng về kỹ xảo trong After Effect nhưng không có thời gian và điều kiện để đến các trung tâm học trực tiếp.

– Những người đã đi làm hoặc những người mới bắt đầu vào nghề dựng phim, làm video/clip muốn nâng cao tay nghề để sản xuất nên những tác phẩm chất lượng.

Yêu cầu trong quá trình học

– Khóa học “Học làm kỹ xảo trong sản xuất video bằng ADOBE AFTER EFFECTS” là một khóa học trực tuyến, có nghĩa là học viên không cần phải đến trường, đến trung tâm, không cần theo thời gian và những lịch học bắt buộc gò bó. Vì vậy, điều đầu tiên yêu cầu mọi người học cần có một thái độ học thật nghiêm túc, tự giác.- Khóa học được sở hữu với hình thức trọn đời, học mọi lúc nơi chính vì vậy, học viên cần phải thường xuyên trau dồi các kiến thức trong bài học.

*

Cách làm clip đơn giản từ Adobe After Effect

– Vì tính chất học online, không có giảng viên kèm trực tiếp nên phương pháp học của bạn không được “đốt cháy giai đoạn”. Bạn cần làm từ những cái đơn giản, cái nào biết rồi bạn nên nghe để nhớ sâu hơn, bài giảng nào khó bạn cần nghe chú tâm, nghe lại nhiều lần cho đến khi hiểu.

– Bạn cần có niềm đam mê và chịu khó trau dồi các kiến thức, không được bỏ cuộc giữa chừng.

Xem thêm: Adobe Photoshop Cc crack Free download With Key, Adobe Photoshop Cc 2014 Full Version With crack

– Sau khi học xong khóa học, bạn cần phải thực hành ngay ddeere ghi nhớ tốt hơn.

Khóa học “Học làm kỹ xảo trong sản xuất video bằng ADOBE AFTER EFFECTS” online tại nhà trên hoanhtao3d.vn sẽ giải quyết hết mọi thắc cho bạn về cách làm clip đơn giản, cách tạo những kỹ xảo, đồ họa vào video. Với lợi to lớn như vậy, đừng chần chừ mà không trở thành học viên của khóa học ngay nhé!

Tìm hiểu thêm ngay các khoá học dựng phim chuyên nghiệp khác:

– Học nhiếp ảnh từ cơ bản đến nâng cao

– Làm video với premiere pro cho người mới bắt đầu

Ngoài ra đừng bỏ lỡ cơ hội học Photoshop cùng chuyên gia Huy Quần Hoa trong các khoá học siêu hấp dẫn khác ngay trên hoanhtao3d.vn nhé! Chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot