Vườn Ươm Cây Giống Đông Nam Bộ Đồng Nai, Vườn Ươm Đông Nam Bộ

Bạn yêu thích các loại hoa, bạn mong muốn mình có một khoảng sân vườn, ban công ngập tràn sắc hoa và một khu vườn đầy cây ăn trái. Đó vừa là nơi để giải trí, thư giãn, vừa là nơi thể hiện thú vui tao nhã của mình. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số trung tâm cung cấp giống cây trồng uy tín và chất lượng nhất ở Đồng Nai để tham khảo.

Đang xem: Vườn ươm cây giống đông nam bộ đồng nai

1.VƯỜN ƯƠM CÂY GIỐNG ĐÔNG NAM BỘ

VƯỜN ƯƠM CÂY GIỐNG ĐÔNG NAM BỘ cung cấp, phân phối các hạt giống hoa, hạt giống cây trồng, hạt rau mầm, củ cải…chất lượng cao ở trong nước và nhập khẩu. VƯỜN ƯƠM CÂY GIỐNG ĐÔNG NAM BỘ phát triển theo mô hình chuỗi cửa hàng hạt giống tiện ích bán hàng online. 

*

VƯỜN ƯƠM CÂY GIỐNG ĐÔNG NAM BỘ

Phương châm hoạt động của cửa hàng là chữ Tín tạo nên thành công nên hạt giống ở đây vừa có chất lượng cao vừa giá rẻ nhất trên địa bàn Đồng Nai. Siêu thị này cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng khi giới thiệu được khách mua hàng, chụp ảnh sản phẩm khi gieo trồng thành công để nhận quà chúc mừng.

2.Thế Giới Cây Giống Đồng Nai

Trải qua 11 năm phát triển, thế giới cây giống Đồng Nai hiện là một trong những đơn vị có khối lượng sản phẩm tiêu thụ và bộ sản phẩm đa dạng nhất tại Đồng Nai. Thế giới cây giống Đồng Nai với phương châm hoạt động luôn tìm tòi, đổi mới để có thể đưa ra thị trường những giống cây trồng có năng suất tốt, chất lượng cao, uy tín…đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. 

*

Thế Giới Cây Giống Đồng Nai

Với sự áp dụng khoa học kĩ thuật hiện đại, công ty đã đem lại sự hài lòng cho khách hàng trên mọi miền của đất nước và có những đóng góp thiết thực cho sự phát triển của ngành nông nghiệp cung cấp giống cây trồng Việt Nam và cho xã hội.

3.Cây Giống Tuấn Phượng

Cây giống Tuấn Phượng đã có lịch sử phát triển lâu dài bởi vậy nên đã nhận được sự tín nhiệm từ nhiều khách hàng. Công ty luôn cung cấp nhiều loại hạt giống cho bà con nông dân cả nước và cho cả các khách hàng có nhu cầu trồng rau tại nhà.

*

Cây Giống Tuấn Phượng

Với đủ loại hạt giống chất lượng, có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng và công ty có đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, hiệu quả. Hạt giống rau mầm luôn phát triển tốt, lớn nhanh và có chất lượng cao, với độ nảy mầm luôn đạt trên 80%.

Điện thoại: 1649 66079

4.Trại Cây Giống Cẩm Mỹ

Cẩm Mỹ có mục tiêu trở thành một trong những trại sản xuất hạt giống hàng đầu Đồng Nai, trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh hạt giống. Là ngọn cờ đầu trong việc ứng dụng khoa học và chuyển giao kỹ thuật trong nông nghiệp tới nông dân. 

*

Trại Cây Giống Cẩm Mỹ

Cẩm Mỹ luôn mong muốn mang tới vụ mùa bội thu cho người nông dân qua chất lượng hạt giống cung cấp. Đối với nhà phân phối hạt giống, đại lý hạt giống: Cẩm Mỹ luôn đem lại sự thịnh vượng và cam kết uy tín.

5.Trại Cây Giống Hữu Thái

Trại cây giống Hữu Thái với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu giống cây trồng nông lâm nghiệp các loại như: hạt lúa giống, hạt ngô giống, hạt rau giống,….

Xem thêm: Điểm Danh 10 App Chỉnh Sửa Ảnh Có Chữ Supreme, ‎Picsplay 2 Chỉnh Sửa Ảnh Trên App Store

*

Trại Cây Giống Hữu Thái

Trại cây giống Hữu Thái cung cấp hạt giống cây trồng với cam kết chất lượng với phương châm “Đẹp lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, công ty luôn có trách nhiệm với từng sản phẩm của mình. Hạt giống ở công ty có độ nảy mầm cao, khỏe mạnh, sinh sống và phát triển phù hợp với khí hậu nước ta.

6.Vườn Ươm Cây Giống Thanh Tịnh

Vườn ươm cây giống Thanh Tịnh chuyên cung cấp các loại hạt giống rau với cam kết tỉ lệ nảy mầm đạt 100% dưới điều kiện chăm sóc tốt. Bên cạnh đó, giá cả các loại hạt giống ở Vườn ươm cây giống Thanh Tịnh khá hợp lí và có thể gọi là thấp so với mặt bằng chung của thị trường. 

*

Vườn Ươm Cây Giống Thanh Tịnh

Ở đây có nhiều sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài, có nguồn gốc rõ ràng. Hơn thế nữa, khi đến với Vườn ươm cây giống Thanh Tịnh, bạn sẽ nhận được sự phục vụ tận tình và chu đáo nhất.

7.Vựa Cây Giống Tám Hoàng

Vựa cây giống Tám Hoàng được thành lập từ năm 2000, đến nay đã có 17 năm phát triển. Chất lượng hạt giống rau của công ty đã được cơ quan quản lý Nhà nước cấp giấy chứng nhận với hàng trăm giống rau quả được tuyển chọn kĩ lưỡng để có thể tìm ra loại giống có năng suất cao, chất lượng, phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam. 

*

Vựa Cây Giống Tám Hoàng

Vựa cây giống Tám Hoàng đã tạo dựng được niềm tin cho khách hàng không chỉ ở Đồng Nai mà còn ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Vì thế đây cũng là một địa chỉ quen thuộc với những ai thường xuyên trồng và chăm sóc cây. Vựa cây giống Tám Hoàng có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về ươm trồng và chăm sóc cây trồng. 

Điện thoại: 0251 3967 968

8.Cây Giống Hoa Kiểng Nhâm Hằng

Nhâm Hằng chuyên cung cấp các loại cây kiểng tốt nhất. Với phương châm “Đẹp lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, Nhâm Hằng luôn có trách nhiệm với từng sản phẩm của mình. 

*

Cây Giống Hoa Kiểng Nhâm Hằng

Ngoài cây giống công ty còn cung ứng cả các loại đất trồng dinh dưỡng cây kiểng. Khi mua cây kiểng, bạn còn có cơ hội nhận được sự tư vấn từ các chuyên viên về việc chăm sóc như thế nào cho hiệu quả hay nên thiết kế sân kiểng ra sao.

9.CƠ SỞ CÂY GIỐNG HOÀNG LÂM

Được thành lập từ năm 2009 với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp hạt giống & cây trồng các loại. Cơ sở cây giống Hoàng Lâm với phương châm mang vẻ đẹp thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn công ty luôn nổ lực để tìm kiếm, sưu tầm những sản phẩm hạt giống mới lạ với chất lượng và uy tín được đặt lên hàng đầu. 

*

CƠ SỞ CÂY GIỐNG HOÀNG LÂM

Nhờ nhiều kinh nghiệm trong việc trồng và chăm sóc cây cảnh, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, đảm bảo cây cảnh luôn có chất lượng cao, sống bền, phát triển tốt nên Hoàng Lâm có thể cung cấp cây cảnh cho thị trường khắp từ Nam ra Bắc.

10.Cây giống Thanh Từ

Cây giống Thanh Từ được thành lập vào năm 2012, là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm nông nghiệp, tư vấn phát triển và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực nông nghiệp – nông thôn.

Xem thêm: Thủ Thuật Seo Top Google – 5 Thủ Thuật Seo Để Lên Top Google

*

Cây giống Thanh Từ

Với trang thiết bị hiện đại, diện tích trang trại đạt tiệu chuẩn, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, Cây giống Thanh Từ mang đến những sản phẩm hạt giống cây trồng, giống cây chất lượng tốt nhất, có năng suất thu hoạch cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, cung cấp đầy đủ số lượng, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đồng bộ

Khuyễn Mãi Hot