Hướng Dẫn Active Win 10 Có Cần crack Không ? Hướng Dẫn Active Win 10 Bản Quyền Không Cần crack

Rủi ro cho người dùng khi sử dụng Windows crack

Những rủi ro & vấn đề người dùng gặp phải khi sử dụng Windows lậu (crack):

Lỗi thường xuyên: 

Không chỉ là lỗi Windows trong quá trình sử dụng, người dùng sẽ thường xuyên gặp các lỗi với các phần mềm khác khi chạy trên Windows. Máy tính chạy thiếu ổn định và lỗi xảy ra không thể biết trước, ảnh hưởng nghiêm trọng tới trải nghiệm sử dụng.

Đang xem: Win 10 có cần crack không

Thiếu bảo mật & rủi ro mất dữ liệu, lừa đảo online.

Dữ liệu là những gì chúng ta có từ hình ảnh, video, nhạc, phim, đến email cá nhân hay công ty, tài khoản mạng xã hội, thông tin thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng trực tuyến, tài liệu công việc hay học tập. Tất cả dữ liệu trên đều có thể gặp rủi ro, nhẹ thì bị đánh cắp, xóa mất, nặng hơn có thể bị mã hóa, tống tiền hoặc sử dụng cho mục đích lừa đảo.

*

Rủi ro khi sử dụng phần mềm lậuTốn nhiều chi phí hơn bạn nghĩ.

Chi phí cài lại Windows lậu nhiều lần sau khi lỗi, thời gian và chi phí đi lại, không có máy sẵn sàng để làm việc, chi phí khắc phục sự cố, hậu quả sau khi bị tấn công, xóa dữ liệu hay lừa đảo, chương trình diệt virus bản quyền, rủi ro về dữ liệu vô cùng lớn…. Tất cả chi phí trên đây lớn hơn rất nhiều so với chi phí sử dụng Windows bản quyền.

Xem thêm: Tải Foxit Reader Full crack 2018, Free Pdf Reader & Pdf Viewer download

Không được hỗ trợ.

Nếu bạn sử dụng Windows crack (Windows lậu), không ai hỗ trợ bạn.

Nếu bạn sử dụng Windows bản quyền, bạn có tới 3 bên support khi mua máy tính cài sẵn: Đội ngũ kỹ thuật của nhà bán lẻ, hãng sản xuất phần cứng và Microsoft.

Trong khi để có Windows 10 bản quyền giờ đã rẻ hơn rất nhiều rồi. Sử dụng Windows bản quyền để bảo vệ mình tốt hơn, trải nghiệm đầy đủ, trọn vẹn hơn và lại được hỗ trợ đầy đủ

*

Windowsdao tao microsoft hỗ trợ Microsoft Hotline Microsoft Key Windows 10 Kích hoạt Office kích hoạt Windows Malware Virus trên máy tính Windows 10 Windows 10 Genuine Windows bản quyền Windows crackShare:

Written by

*

(Mr.) Hoa Pham

Phụ trách đào tạo Microsoft kênh tiêu dùng và thiết bị từ 2011, tôi dành tình cảm lớn cho thương hiệu Microsoft. Mong muốn chia sẻ những tiện ích cùng giá trị tuyệt vời từ Windows 10, Microsoft 365, Office.. mang lại cho người dùng cuối.

Xem thêm: Muốn Chuyển Từ File Ảnh Sang File Word Online, Group Tin Học

Related Post

*

35 năm lịch sử Windows: từ 1.0 đến 10.

3.5 / 5 ( 4 bình chọn ) Cuộc cách mạng máy tính cá nhân…

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot