Sửa Lỗi Win 8.1 crack Có Update Được Không, Windows 10 crack Có Update Được Hay Không

Rất nhiều người sau khi crack win 8.1 và sử dụng 1 thời gian mong muốn nâng cấp lên bản Win 10. Liệu như vậy có được không? Câu trả lời sẽ được Digitalfuture giải đáp ngay sau đây, đừng bỏ lỡ những thông tin bổ ích 

Microsoft cho phép update từ Win 7, 8 lên Win 10 miễn phí

Với mong muốn hỗ trợ người dùng tốt hơn, Microsoft không ngừng nâng cấp và đổi mới hệ điều hành. Nhờ vậy, người dùng tiết kiệm tối đa thời gian thao tác, hiệu suất công việc nâng cao đáng kể. 

Bên cạnh đó, người dùng dễ dàng quản lý và sử dụng. Máy tính cũng hoạt động ổn định đồng thời tăng cường tính bảo mật cao. Hiệu năng được cải thiện và mang đến những trải nghiệm tốt hơn.

Đang xem: Win 8.1 crack có update được không

Hơn nữa, 3 phiên bản windows phổ biến hiện nay là windows 7, windows 8.1 và windows 10. Microsoft cho phép những người đã cài bản quyền của Win 7, 8.1 nâng cấp lên Win 10 miễn phí. Phiên bản mới với giao diện thông minh cùng tốc độ xử lý nhanh hơn.

*

Microsoft cho phép update từ Win 7, 8 lên Win 10 miễn phí

Thêm vào đó, hiệu suất sử dụng tăng cao nhưng năng lượng tiêu thụ thấp hơn. Tính bảo mật thông tin cao và thêm nhiều các tính năng tùy biến cá nhân hóa cho người dùng. Vì vậy, bạn hoàn toàn nên update lên Win 10.

Nhưng nhiều người lo sợ khi update sẽ bị mất dữ liệu. Điều này hoàn toàn đúng nếu bạn không sao lưu hoặc di chuyển dữ liệu ra khỏi khu vực chuẩn bị cập nhật bao gồm:

Không gian lưu trữ ngoài màn hình Desktop.Thư mục download.Thư mục photo và video mặc định của Windows.Toàn bộ dữ liệu lưu trên ổ cài đặt Win thường là ổ C.

 Ngoài ra bạn hoàn toàn yên tâm rằng mọi bản quyền mua trước đó đều được giữ lại. Nếu bạn sử dụng các phiên bản Home, Win 10 sẽ cập nhật lên bản Home mà thôi.

Cách update từ bản win 8.1 crack lên Win 10

Ngay sau đây digitalfuture.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách update lên Win 10 từ bản Win 8.1 crack. Thật tiếc vì nó không miễn phí, bạn vẫn phải trả 1 khoản tiền để mua giấy phép sử dụng bản Win phù hợp.

Xem thêm: Chuyển File Word Sang File Pdf Dễ Dàng, 3 Cách Chuyển Word Sang Pdf Nhanh Chóng

*

Sử dụng công cụ cập nhật sau khi crack Win 8 để nâng cấp lên Win 10

Sử dụng công cụ cập nhật sau khi crack Win 8

Đầu tiên, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp Win theo cách thông thường là sử dụng công cụ cập nhật. Khi đó, màn hình yêu cầu khóa sản phẩm, bạn nhấn chọn vào Skip. Khi đó quá trình nâng cấp diễn ra như bình thường. Nếu vẫn không được, hãy nhấn chọn “Do this later”.

Điều hướng đến Update & Security

Sau khi đã nâng cấp hoàn tất lên Win 10, bạn cần thực hiện thêm các bước để biến nó trở thành bản hợp pháp. Bạn nhấn vào Start và chọn Settings. Tiếp theo hãy điều hướng đến Update & Security và nhấn chọn Activation.Không dừng lại ở đó, màn hình sẽ hiện ra thông báo Windows 10 cần kích hoạt. Bạn nhấn vào Go to Store để có giấy phép sử dụng. Máy tính sẽ đưa đến ứng dụng Windows Store và yêu cầu trả phí.

*

Sau khi đã nâng cấp từ bản Win 8 crack lên Win 10, điều hướng đến Update & Security

Như vậy, sau khi https://digitalfuture.vn/crack-win-8-1 bạn hoàn toàn có thể nâng cấp lên Win 10. Nhưng bạn cần lưu ý rằng chỉ có thể nâng cấp lên phiên bản tương ứng với Win cũ đang dùng. Và để sử dụng cần trả 1 khoản phí để mua giấy phép sử dụng.

Xem thêm: Game Lạc Trôi Trên Điện Thoại

Trên đây là những thông tin chi tiết về việc nâng cấp lên Win 10 sau khi crack Win 8.1. Đừng quên truy cập website Digitalfuture.vn mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều tin tức bổ ích khác.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot