Xài 3G Viettel Miễn Phí Cho Lực Lượng Tuyến Đầu Chống Covid, Viettel Miễn Phí Data Cho Người Dùng Mạng 4G

Nhà mạng Viettel tặng data miễn phí cho người dùng di động để thúc đẩy chuyển đổi từ mạng 2G, 3G sang sử dụng mạng 4G,

Tặng data, khuyến khích sử dụng 4G

Theo đó, người dùng nhắn tin theo cú pháp “4G” gửi 191, hoặc quét QR code để có cơ hội nhận được các gói data 4G ST15K (3GB/gói), ST30K (7GB/gói), gói 1GB data 4G và 1 mã quay số để tham gia nhận quà may mắn. Người dùng sẽ ngẫu nhiên nhận ưu đãi data từ 1 GB dùng trong 24h cho tới 90 GB dùng trong 3 tháng (tương đương 30 chu kỳ gói ST15K 3GB/3 ngày).

Đang xem: Xài 3g viettel miễn phí

Nhân viên Viettel.

Giải thưởng chính của chương trình “4G 0 đồng” là lưu lượng data 4G miễn phí. Khi nhận giải, hệ thống của nhà mạng sẽ tự động đăng ký gói cước cho người dùng.

Trong trường hợp đang sử dụng thuê bao 2G hoặc 3G, khi nhận phản hồi từ nhà mạng, người dùng cần soạn tin nhắn “Y” để đăng ký hoặc “N” để từ chối nâng cấp lên thuê bao 4G. Nếu người dùng đồng ý, nhân viên Viettel sẽ đến tận nhà để phục vụ việc đổi SIM 4G miễn phí. Tin nhắn chỉ có hiệu lực 1 lần đối với người đã dùng 4G, trong khi các thuê bao 2G và 3G sẽ không bị giới hạn số lần nhắn tin tham gia chương trình.

Phần lớn thuê bao di động Việt Nam vẫn sử dụng 2G

Tính đến tháng 9/2019, Việt Nam hiện có tổng cộng 59 triệu thuê bao di động băng rộng. Những con số thống kê cho thấy, đang có sự dịch chuyển tương đối tốt từ các thuê bao sử dụng dịch vụ thoại, tin nhắc sms sang các thuê bao sử dụng data.

Xem thêm: Sử Dụng Gprs Miễn Phí ? Cách Cài Đặt 3G Viettel, Cấu Hình Gprs Miễn Phí

Trong số các công nghệ di động, tỷ trọng thuê bao chỉ có 2G tại Việt Nam đang tiếp tục giảm xuống, tuy vậy tốc độ giảm khá chậm. Hiện Việt Nam có hơn 50 % thuê bao di động sử dụng 2G.

Nếu để giảm tự nhiên, còn phải mất rất nhiều năm các thuê bao 2G mới biến mất tại Việt Nam. Các nhà mạng vì thế sẽ phải duy trì công nghệ 2G liên tục. Điều này dẫn tới tình trạng tốn kém chi phí tài nguyên không cần thiết.

Đây cũng là lý do mà Bộ Thồng tin và Truyền thông đang nghiên cứu phương án và sớm công bố lộ trình tạm dừng các công nghệ cũ. Bên cạnh đó, các nhà mạng cũng đang triển khai nhiều giải pháp nhằm đẩy để tỷ lệ người dân sử dụng thiết bị 2G giảm xuống nhanh hơn. Nếu giải được bài toán này, Việt Nam sẽ có thể sử dụng hiệu quả hơn các phổ tần dùng cho di động.

Xem thêm: {Top} 5+ Laptop Làm Video Giá Rẻ 2019, 3 Mẫu Laptop Chỉnh Sửa Video Giá Tầm 15 Triệu

Hải Hà

Chương trình quay số sẽ diễn ra 3 lần (1 lần/1 tháng) với tổng trị giá giải thưởng 1 tỷ đồng (gồm 20 giải, mỗi giải 1 lượng vàng SCJ 9999). Thông tin chi tiết về chương trình quay số may mắn tại đây.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot