Mua Bán Xe Nhập Lướt Chưa Đăng Ký, Ưu, Nhược Điểm Của Xe Lướt

Việc chọn những chiếc ô tô chạy “lướt” đời mới lăn bánh dưới 10.000 km giúp tiết kiệm được một khoảng tiền kha khá và hưởng lợi từ những món phụ kiện trang bị thêm của người “bóc tem” trước đó.

Đang xem: Xe nhập lướt chưa đăng ký

*

Cộng thêm các chi phí “lặt vặt” khác như dịch vụ đăng ký xe, cà số khung số máy, phí đăng kiểm, phí bảo trì đường bộ… cũng đã tốn kém thêm vài triệu đồng nữa.
Nếu mua xe cũ nói chung, người mua không phải chi thêm các khoản phí kể trên mà chỉ tốn thêm khoảng 2% giá xe cũ để đăng ký sang tên. Còn nếu chọn hình thức “ủy quyền” khi mua xe thì không tốn bất kỳ chi phí nào mà vẫn sở hữu được chiếc xe mong muốn.
Như vậy, xe có giá trị càng lớn số tiền tiết kiệm được càng nhiều, thông thường những chiếc xe chạy lướt lăn bánh chưa tới 10.000 km và 1 năm sử dụng thì giá trị bán lại thường ngang ngửa hoặc thấp hơn giá xe mới (chưa đăng ký lăn bánh) nên số tiền tiết kiệm được tương đối nhiều mà người mua sau vẫn có một chiếc xe còn như mới.

Hưởng lợi từ những “đồ chơi” trang bị thêm từ chủ xe trước

Thông thường người mua xe mới hay có tâm lý trang bị thêm nhiều món đồ chơi cho chiếc xe của mình, giá trị những món lắp thêm có thể dao động từ vài chục đến cả trăm triệu đồng.

*

BMW 330i M-Sport 2019 đã lăn bánh 2.500 km có giá bán 2,35 tỉ đồng, tiết kiệm khoảng 200 triệu đồng so với giá mua mới

Có thể kể đến một số món “đồ chơi” thông dụng như kính cách nhiệt loại tốt có giá trung bình 10 triệu đồng, camera hành trình, thảm lót sàn, xe chưa có ghế da sẽ bọc lại ghế, lắp thêm hệ thống âm thanh… Những người chịu chơi và kỹ tính hơn có thể chăm sóc chiếc xe bằng cách phủ Ceramic, trang bị thêm cảm biến áp suất lốp hay bơm lốp bằng điện để yên tâm hơn trong những chuyến đi xa.

Xem thêm: 【 download Revit 2017 Full crack Fshare download, Autodesk Revit 2017 Content

Chưa hết, người mua xe mới thường phải mua cả bảo hiểm vật chất thân xe để yên tâm trong quá trình vận hành xe trên đường. Giá trị của gói bảo hiểm này dựa trên giá xe và nó cũng có giá trị khá cao, có thể lên đến 30 – 50 triệu đồng đối với xe sang có giá bán khoảng 2 tỉ đồng.
Khi bán xe, thường không tính những món đồ chơi lắp thêm mà chủ yếu dựa vào đời xe và số kilomet đã đi, do vậy người mua xe lướt vô tình hưởng lợi trực tiếp những món đồ lắp thêm vào xe mà mua xe mới sẽ tốn hàng chục triệu đến cả trăm triệu đồng để trang bị.

Xe cũ chạy lướt vài tháng chẳng khác xe mới

Nhiều người có quan niệm khi mua xe phải có cảm giác được “bóc tem”, tuy nhiên chỉ cần xe lăn bánh ra khỏi showroom thì ngay lập tức nó sẽ trở thành xe cũ và mặc nhiên người mua sẽ “ném” số tiền đóng thuế trước bạ ra cửa sổ.

Thực tế có rất nhiều xe chạy lướt mới lăn bánh vài ngàn kilomet, qua sử dụng 1-2 tháng đã rao bán trên sàn xe cũ. Những chiếc xe này còn rất mới không khác nhiều so với xe bày bán trong showroom, thậm chí nhiều người còn chưa kịp bóc hết nilon bên trong xe.
Xe lướt cũng được hưởng tất cả các chế độ bảo hành và bảo dưỡng chính hãng, do vậy việc thẩm định chất lượng những chiếc xe này là hoàn toàn dễ dàng, thậm chí có thể nhìn bằng mắt thường cũng biết độ mới của chiếc xe có đúng là xe lướt hay không.

Xem thêm: Sửa Lỗi Không Đăng Nhập Được Outlook Bắt Nhập Pass Liên Tục, Khắc Phục Sự Cố Về Thiết Lập Email Outlook

Với hàng loạt lợi ích từ việc mua xe lướt thì đây là phương án hợp lý với những người thực dụng, họ vẫn có thể sở hữu một chiếc xe mới tinh với giá trị mua lại rẻ hơn nhiều so với mua mới hoàn toàn.
#Xe chạy lướt#xe lướt#xe cũ#ô tô cũ#ô tô đã qua sử dụng#xe đã qua sử dụng#mua xe cũ#mua xe chạy lướt#thuế trước bạ#xe mới

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot