Cách Khắc Phục Lỗi Không Đăng Nhập Được Youtube Red Không Đăng Nhập Được

YouTube Vanced là một ứng dụng đã được modlại từ phiên bản gốc do Google phát triển, cungcấp nhiều tính năng hữu ích như thay đổi chủđề, chặn quảng cáo, phát nhạc chạy nềnvà nhiều đặc quyền khác chỉ cótrên tài khoản trả phí YouTube Premium.Trong bản cập nhật mới đây, nhóm pháttriển đã tiến hành sửa các lỗiliên quan tới đăng nhập tài khoản vàtrình phát video nhằm mang đến cho ngườidùng những trải nghiệm tốt hơn.

Đang xem: Youtube red không đăng nhập được

Trong bản cập nhật mới có gì(YouTube Vanced v13.23.59):

Tăng kích thước của văn bản thôngbáo khi thực hiện thao tác vuốt trênmàn hìnhThêm một số ngôn ngữ mớiSửa lỗi khi thay đổi mức độ sáng/tối củamàn hình bằng cử chỉ vuốt khi ở chế độtoàn màn hìnhSửa một số lỗi trong trình phát video nhưtốc độ mặc định, tự động lặp lại, kiểu videoTăng khả năng hoạt động ổn định cho ứng dụngSửa lỗi khi thay đổi tài khoảnv.v…

Các tính năng chính củaYouTube Vanced:

Chặn quảng cáo trên YouTube (Chặn tất cảquảng cáo)Mở video ở dạng cửa sổ thu nhỏThay đổi chủ đề (Sáng, tối, đen)Thêm nhiều tài khoản GooglePhát nhạc trong nềnTốc độ phát ưu tiên và chuyển đổiđộ phân giải tối đaChụm để thu phóng (cho tất cả các thiếtbị)Truyền video tới các thiết bị khácnhauThêm tự động lặp lại

Giao diện ứng dụng của YouTubeVanced:

Tải về bản cập nhật YouTube Vanced v13.23.59(phiên bản mới nhất):

Nếu bạn muốn đăng nhập tài khoản Google vàoYouTube Vanced thì cần cài đặt thêm mộttiện ích nữa là MicroG nhé

Hướng dẫn cài đặt nhanh:Đối với phiên bản YouTube Vanced dành chomáy chưa root, bạn chỉ cần tải về file *.apk sauđó chép vào bộ nhớ máy vàtiến hành cài đặt tương tự các ứng dụngkhác (tham khảo tại đây).Đối với phiên bản YouTube Vanced dành chomáy đã root, bạn cần chép filenén vào bộ nhớ máy sau đó tiếnhành flash qua Custom Recovery hoặc có thể sửdụng tiện ích Magisk (thao tác thực hiệnkhá phức tạp nên mình không khuyếnkhích sử dụng phiên bản này).

Từ khóa:Tải video trên Youtube, YouTube Vanced,Tải video Youtube,Youtube apk,Youtube Red,Youtube,Tải ứng dụng,Ứng dụng miễn phí cho Android,Ứng dụng miễn phí,Free App,Phần mềm – Ứng dụng,App Android

*
*
*
*

*

Bình luận về bài viết
Bài viết cùng chủ đề

Chia sẻ file APK phiên bản Google Camera UltraCVM Mod v8, tương thích với nhiều thiết bị Android

Người dùng từ lâu đã quá quen thuộc với phiên bản Google Camera Mod nhằm cải thiện khả nặng chụp hình trên smartphone Android của mình. Và ngoài phiên bản Google Camera được trích xuất từ phiên bản GCam gốc, có một phiên bản Google Camera Ultra CVM khác cũng được Mod dựa trên Google Camera gốc, nhưng có khả năng tương thích cao hơn với nhiều dòng máy Android phổ biến.

Xem thêm: Phần Mềm Nghe Đọc Báo Bằng Giọng Nói, Đọc Báo Bằng Giọng Nói

Mới đây, nhiều nguồn tin cho biết Google hiện đang phát triển một hệ thống bảo mật quyền riêng tư tương tự như những gì mà Apple đã triển khai trên các thiết bị chạy iOS 14.5.

Warp+ 1.1.1.1 là ứng dụng VPN phổ biến nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía người dùng. Tuy nhiên, hiện tại hầu hết key 1.1.1.1 được chia sẽ công khai đều không khả dụng. Và hôm nay mình xin chia sẻ cho anh em cách mới nhất để tăng data không giới hạn để anh em vô tư sử dụng ứng dụng Warp+ 1.1.1.1 nhé.

Xem thêm: Chỉnh Sửa Nền Ảnh Bằng Photoshop, Tác Nền Ảnh, Cách Đổi Màu Phông Nền Trong Photoshop

Như thường lệ, Google Play Store đang diễn ra chương trình miễn phí một số tựa game và ứng dụng hữu ích cho người dùng Android trong thời gian ngắn. Mình tổng hợp lại với một số cái tên nổi bật như: Reminder Pro, Freelancer Simulator 2: Premium Edition, Defender Legend Premium: Hero Champions TD, Defender Legend Premium: Hero Champions TD, AceSpeeder3… Mời anh em cùng tham khảo, và lựa chọn tải về trước khi kết thúc thời gian khuyến mãi nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot