Journal Of Research Of The National Institute Of Standards And Technology

ID Photos Pro là một ứng dụng mạnh mẽ nhưng dễ sử dụng cung cấp cho bạn một số công cụ chuyên nghiệp để tạo ảnh ID. Với phần mềm này, bạn có thể xử lý hình ảnh cho thẻ ID, card visit, hộ chiếu, và các loại ID. ID Photos Pro đi kèm với một thuật toán nhận diện khuôn mặt tiên tiến tự động phát hiện khuôn mặt của một người, biểu hiện và tất cả các thông tin meta như đầu, mặt, mũi, cằm, tai, mắt, miệng … Ngoài ra chương trình cũng cung cấp một bộ công cụ chuyên nghiệp và tinh vi nhưng dễ sử dụng để chỉnh sửa, chỉnh sửa và điều chỉnh hình ảnh.

Đang xem: Journal of research of the national institute of standards and technology

*

ID Photos Pro là một công cụ tiên tiến được thiết kế để xử lý hình ảnh tự động cho các bức ảnh ID mà đáp ứng các yêu cầu cụ thể của các quy định của địa phương và quốc tế. Giao diện của chương trình rất thân thiện và dễ hiểu, tất cả các tính năng của nó đều dễ dàng truy cập. Trình hướng dẫn dẫn bạn qua bốn bước đơn giản để tạo ra các ảnh ID hoàn hảo.

Các tính năng chính của ID Photos Pro:

Giao diện thuật sĩ sản xuất tiên tiến Tự động xoay, thu phóng và cắt xén Tích hợp chức năng chỉnh sửa ảnh Tạo tài liệu ID chuyên nghiệp dễ dàng Khả năng tương thích hoàn toàn với bất kỳ máy in nào Hàng trăm định dạng ảnh quốc tế ICC profiling và điều chỉnh màu sắc thủ công Nhiều loại bố cục sẵn sàng sử dụng Chỉnh sửa độ sắc nét, gamma và màu sắc Và nhiều hơn nữa.

Có gì mới trong ID Photos Pro 8 :

Chỉnh sửa màu tự động mới Hiệu chỉnh âm thanh và Histogram Sửa lỗi và cải tiến khác.
Hướng dẫn cài đặt
Tải và giải nén tập tin với pass: hoanhtao3d.vn Mở phần mềm và cài đặt bình thường Thoát cài đặt khi hoàn thành Copy file crack vào thư mục cài đặt Hoặc sử dụng file Portable để chạy luôn Xong.
Thông tin phần mềm
Tiêu đề : ID Photos Pro 8.6.3.2 + Portable Phát triển : pixel-tech.eu Bản quyền : Full Cờ rắc OS : Windows Kích thước tệp : 129 MB
Tải Phần mềm /Ứng dụng

download (Pass giải nén: hoanhtao3d.vn)
download Link

Vui lòng sử dụng Winrar để giải nén tệp tin  
Link Google lỗi quá tải người dùng, vui lòng đăng nhập tài khoản google của bạn để tải file hoặc tải Link Dự phòng  
Vui lòng để lại bình luận để site thêm phong phú và cố gắng phát triển nhé ????  
Lưu ý khi cài đặt phần mềm

1) File Keygen và crack hay bị trình diệt Virus nhận nhầm là Vius. Do vậy bạn tạm thời ngắt kết nối internet và trình diệt virus trong quá trình cài đặt phần mềm

2) Nên chạy File crack “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

Xem thêm: Hướng Dẫn crack Vray 3.6 Sketchup 2018 Full + Vray 3, download Sketchup 2018 Full + Vray 3

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Xem thêm: Tự Tay Nạp Fw Cho Các Usb Bị Hỏng Phần Mềm Sửa Lỗi Usb Kingston Format Utility

Hướng dẫn chặn phần mềm bằng tường lửa Windows Firewall

1. Vào “Control Panel” -> Chọn “System and Security” -> Rồi tìm “Windows Defender Firewall”. (Hoặc bạn có thể search “Windows Defender Firewall” ngay góc trái bên dưới thanh Taskbar)
2. Chọn “Advanced settings”
3. Chọn ” Inbound rules” list danh sách các phần mềm sẽ xuất hiện
4. Nếu chương trình bạn cần block có trong list rồi thì bạn chuột phải vào tên chương trình rồi chọn ” Properties” sẽ xuất hiện -> chọn “block…” rồi “apply” và “ok”. Xong
5. Hoàn thành.
6. Nếu chương trình cần block không có trong list thì bạn chọn “New Rule..” Mục “Actions” bên phải giao diện
7. Ở mục “Rule Type” chọn “Program” và Click Next
8. Ở mục “Program” Tìm đường dẫn đến file exe của chương trình cần block( ở ổ C hoặc short cut ngoài desktop): và Click Next
9. Ở mục “Action” Chọn ” Block the connection” để ngăn chặn việc kết nối internet và Click Next
10. Chọn “Next” để tiếp tục
11. Đặt tên cho phần mềm bạn block- đặt tên gợi nhớ.
12. Click ” Finish” để kết thúc : Kết quả, phần mềm đó đã bị block.

XEM HƯỚNG DẪN BẰNG VIDEO

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: crack

Khuyễn Mãi Hot