More

  (2021) Cách Đăng Nhập Accesstrade Vn, Accesstrade

  Bạn đang xem: (2021) Cách Đăng Nhập Accesstrade Vn, Accesstrade Tại Hoanhtao3d.vn

  Accesstrade là một affiliate network khá nổi tiếng ở Việt Nam. Trong bài đăng này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký Accesstrade.vn và kiếm tiền với mạng lưới tiếp thị này như thế nào cho hiệu quả.

  Đang xem: đăng nhập accesstrade vn

  Bài viết này là tập hợp những kinh nghiệm làm accesstrade của mình từ A đến Z để giúp bạn kiếm tiền với Accesstrade đầy đủ nhất.

  Vậy Accesstrade là gì? Tiềm năng và lý do nên kiếm tiền với Accesstrade? Cách đăng ký và kiếm tiền trên Accesstrade như thế nào? Những thuận lợi và khó khăn khi kiếm tiền tiếp thị liên kết accesstrade Việt Nam.

  Nội dung bài viết

   

  1. Accesstrade là gì? Accesstrade lừa đảo?

  Accesstrade là một mạng lưới tiếp thị liên kết của Nhật Bản và được công ty Interspace Co, Ltd(Nhật Bản) phát triển và hoạt động vào năm 2001. Khu vực hoạt động chủ yếu tại các quốc gia Đông Nam Á như Thái lan, Indonesia, Malaysia… và chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 2015.

  Accesstrade.vn là một nền tảng trung gian kết nối các nhà cung cấp các sản phẩm dịch vụ như Lazada, Shopee, Tiki, Adayroi,…. Với những người làm tiếp thị (Publisher).

  Đối với các nhà cung cấp (Advertiser), Accesstrade có vai trò như là một dịch vụ quảng cáo giúp họ đưa sản phẩm đến người dùng hiệu quả.

  Đối với những người làm tiếp thị liên kết thì Accesstrade là nơi cung cấp các sản phẩm dịch vụ để họ có thể quảng bá từ đó kiếm được hoa hồng phí từ hình thức tiếp thị liên kết. Mình sẽ ví dụ về một sản phẩm cụ thể để bạn dễ hình dung nhé.

  Accesstrade sẽ là tập hợp các sản phẩm dịch vụ mà các nhà cung cấp muốn quảng bá. Ở đây mình sẽ lấy Ví dụ về Serum Trị Mụn Theraderm. 

   

  *

  Kiếm tiền với Accesstrade

   

  Với vai trò là người làm tiếp thị liên kết chúng ta sẽ thông qua Accesstrade để quảng bá sản phẩm Serum trị mụn này cho nhà sản xuất (Advertiser) bằng link tiếp thị liên kết do Accesstrade cung cấp đến người dùng.

  Khi có khách hàng mua sản phẩm trị mụn này thì nhà sản xuất sẽ trả phí quảng cáo cho Accesstrade và Accesstrade sẽ trả hoa hồng cho bạn.

  Hiện nay, Accesstrade Vietnam là mạng lưới trung gian của hơn 500 chiến dịch và sản phẩm từ nhiều nhà cung cấp trong nhiều lĩnh vực như tài chính, giáo dục, thương mại điện tử, bán lẻ, du lịch, dịch vụ,… và hơn 300.000 publisher đang hoạt động tại Việt nam. Hình thức tiếp thị chủ yếu của Accesstrade là CPA (trả thưởng theo hành động).

  Accesstrade có lừa đảo không? Thì mình chắc chắn với bạn accesstrade là mạng lưới hoàn toàn uy tín và miễn phí nhé. Tuy nhiên, hiện tại có một số thành phần lợi dụng Accesstrade để lừa gạt nhằm thu phí tham gia của họ.

  2. Lý do nên kiếm tiền với Accesstrade.vn

  Hiện nay, tại Việt Nam có khá nhiều mạng lưới tiếp thị, nhưng tại sao lại nên kiếm tiền affiliate với Accesstrade?

  Accesstrade đang là mạng lưới tiếp thị uy tín và đứng đầu tại Việt Nam với nhiều ưu điểm nổi bật:

  Mức hoa hồng rất tốt với nhiều chiến dịch đặc biệt là chiến dịch D2C Accesstrade có thể cao đến 45%Nhiều nhà cung cấp với hàng trăm chiến dịch và sản phẩm khác nhau trong tất cả các lĩnh vực cho bạn lựa chọn. Và còn tiếp tục tăng thêm.Có cộng đồng Publisher lớn nhất tại Việt nam thuận lợi cho bạn trao đổi học hỏi lẫn nhau.Giao diện và hệ thống đánh giá chiến dịch đơn giản và hiệu quả.Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình.Là mạng lưới uy tín đảm bảo quyền lợi cho các Publisher.Thanh toán dễ dàng qua hệ thống ngân hàng.Thường có các buổi chia sẻ kinh nghiệm, livestream, email hướng dẫn và cập nhật tin tức hỗ trợ cho các PublisherQuy trình đăng ký đơn giản và hoàn toàn miễn phí.Có các khóa học được các chuyên gia tiếp thị liên kết hướng dẫn (Accesstrade academy).…

  Với các đặc điểm trên mình tin hiện tại Accesstrade là nền tảng tiếp thị liên kết mà bạn nên tham gia.

  3. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Accesstrade 2021

  Để tham gia kiếm tiền với Accesstrade thì bạn cần phải đăng ký một tài khoản Accesstrade trước. Cái mình thích ở Accesstrade hiện tại là việc đăng ký tài khoản rất dễ, không khó như các mạng lưới nước ngoài. Chỉ vài bước đơn giản và họ cũng không yêu cầu gì nhiều:

  Bước 1: Đăng ký tài khoản tại trang Accesstrade.vn.

  Bạn truy cập vào trang workspace.accesstrade.vn và sẽ được chuyển đến trang đăng ký tài khoản Accesstrade. Tại trang đăng ký bạn hãy điền đầy đủ các thông tin như họ tên, số điện thoại, email, tên đăng nhập và mật khẩu sau này cho tài khoản Accesstrade của bạn.

   

  *

  Đăng ký tài khoản Accesstrade

   

  Sau khi đã điền đầy đủ các thông tin trên bạn hãy bấm vào nút Đăng ký (bạn hãy nhớ tích vào 2 ô đồng ý phía trên nhé).

  Bước 2: Kích hoạt tài khoản Accesstrade.

  Lúc này, Accesstrade sẽ gửi cho bạn một email xác nhận vào địa chỉ email mà bạn vừa đăng ký. Việc của bạn là vào Email tìm đến mail được gửi đến cho bạn. Sẽ có một nút màu xanh để bạn kích hoạt.

   

  *

  Xác nhận tài khoản qua email

   

  Bấm vào bạn sẽ được chuyển đến trang kích hoạt. Bạn hãy nhập tên đăng nhập được gửi kèm trong mail vào và kích hoạt thôi.

   

  *

  Kích hoạt tài khoản Accesstrade

   

  Như vậy là bạn đã kích hoạt tài khoản Accesstrade thành công rồi. Lưu ý là nếu không thấy email hãy kiểm tra trong thư mục spam nhé.

  Nếu sau 24h bạn chưa vào mail để kích hoạt thị link đó sẽ hết hết hiệu lực. Bạn có thể chọn “Nhận lại mail kích hoạt” để làm lại nhé.

  Bước 3: Hoàn thành Profile Publisher của bạn

  Sau khi kích hoạt tài khoản bạn sẽ được chuyển đến một trang bổ sung thêm các thông tin để hoàn thành Profile Publisher của bạn.

  Đầu tiên họ sẽ hỏi bạn về chiến lược mà bạn muốn phát triển với tiếp thị liên kết như paid traffic, social network, so sánh giá, coupon,… bạn có thể chọn cái nào cũng được miễn là nó phù hợp theo chiến lược phát triển của bạn và bấm cập nhật.

   

  *

  Bổ sung và cập nhật Profile Publisher

   

  Tiếp đến họ sẽ yêu cầu cung cấp traffic để phát triển nội dung chủ yếu mà bạn sẽ dùng quảng bá sản phẩm sau này như website, kênh youtube, các mạng xã hội social media như facebook, instagram,…

  Nếu bạn đã có website thì có thể chọn website và điền url website của bạn vào để chứng minh.

   

  *

  Chứng minh nền tảng bạn dùng để quảng bá sản phẩm

   

  Nếu chưa có website bạn có thể dùng URL kênh youtube hoặc của fanpage hay facebook cá nhân của bạn cũng được. Sau này nếu có website bạn có thể cập nhật sau.

   

  Và bấm Lưu để hoàn thành.

  Sau khi hoàn thành các bước trên thì bạn đã đăng ký tài khoản Accesstrade thành công. Giờ bạn có thể đăng nhập tại trang pub.accesstrade.vn để bắt đầu kiếm tiền với Accesstrade rồi.

  4. Tiềm năng của Acesstrade Việt nam

  Như các bạn cũng biết tiếp thị liên kết –affiliate marketing đã phát triển trên thế giới từ rất lâu rồi. Nhưng tại Việt Nam hình thức này chỉ mới xuất hiện trong 5 năm gần đây. Còn khá mới và tiềm năng phát triển vẫn còn.

  Hiện nay, với việc tạo ra doanh thu hiệu quả thông qua affiliate marketing thì affiliate marketing đang dần được các doanh nghiệp trong và ngoài nước ưa chuộng.

  Và Accesstrade là một trong những mạng lưới hàng đầu tại Việt nam về tiếp thị liên kết – affiliate marketing. Từ 10 chiến dịch (campaign) năm 2015 thì giờ đây đã có hơn 500 chiến dịch và sản phẩm trong nhiều lĩnh vực ngành nghề như tài chính, thương mại điện tử, du lịch, giáo dục,…và còn tiếp tục tăng trưởng.

  Hiện nay, số lượng Publisher (người làm tiếp thị liên kết)tham gia vào Accesstrade ngày càng đông, điều này làm tăng sự cạnh tranh. Tuy nhiên, cũng không quá lớn, vẫn còn nhiều ngách chưa được khai phá và dư địa cho phát triển tiếp thị liên kết với Accesstrade còn rất nhiều.

  Thêm vào đó, với sự bùng nổ của internet, như thương mại điện tử tăng cao. Nhất là sau dịch bệnh, hành vi tiêu dùng thay đổi thì các dịch vụ online, sản phẩm về sức khỏe, giải trí tại nhà,.. sẽ là xu hướng sắp tới. Kéo theo là sự phát triển của digital marketing và đặc biệt là affiliate marketing.

  Và nếu bạn hỏi Accesstrade Vietnam có còn tiềm năng không thì mình nghĩ là có vì nó đang là affiliate network nổi bậc nhất tại Việt Nam và phát triển đều đặn. Theo mình trong giai đoạn tới sẽ có nhiều đối tác và nhà cung cấp hợp tác với Accesstrade hơn và đó sẽ là cơ hội cho các bạn.

  Khi đã đăng nhập vào trang pub.Accesstrade.vn thành công thì để có thể quảng bá sản phẩm thì bạn cần phải đăng ký chiến dịch Accesstrade và tạo link tiếp thị trước đã.

  Để biết chọn sản phẩm như thế nào bạn có thể xem bài quy trình các bước làm tiếp thị liên kết nhé.

  Bước 1: Để đăng ký chiến dịch các bạn vào phần Campaign của Accesstrade hoặc truy cập pub.accesstrade.vn/campaigns

  Ở đây Accesstrade sẽ phân loại nhóm chiến dịch cho bạn theo từng lĩnh vực như thương mại điện tử, tài chính, du lịch, giáo dục, làm đẹp,…

   

  Mình sẽ lấy ví dụ về chiến dịch tài chính VndirectMở tài khoản chứng khoán. Đây là chiến dịch thuộc dạng CPL (trả hoa hồng theo lượt đăng ký thành công). Với mức hoa hồng cho 1 lượt đăng ký thành công là 84.000đ. Cookies lưu trữ30 ngày.

   

  Nghĩa là khi bạn tiếp thị cho một người đăng ký tài khoản VNdirect thành công thì bạn sẽ nhận được hoa hồng là 84.000đ. Với Cookies lưu trữ là 30 ngày thì nếu họ bấm vào link mà không đăng ký thì id của họ sẽ được lưu lại. Và trong vòng 30 ngày tới nếu họ đăng ký bạn sẽ nhận được hoa hồng.

  Để đăng ký chạy chiến dịch này bạn hãy bấm vào chiến dịch. Và xem các điều khoản để chấp nhận và từ chối đơn hàng từ nhà cung cấp. Nếu thấy thích hợp bạn hãy chọn Đăng ký.

   

  Sau khi bấm đăng ký bạn thì profile của bạn sẽ được nhà cung cấp xét duyệt. Thông thường với các chiến dịch Accesstrade sẽ được duyệt tự động bạn chỉ cần nhấn F5 lại là sẽ được duyệt.

  Tuy nhiên với những nhà cung cấp khó hơn họ sẽ xét duyệt thủ công và bạn có thể đợi vài giờ hoặc vài ngày để họ có thể duyệt hồ sơ cho bạn.

   

  Bước 2: Tạo link tiếp thị liên kết Accesstrade.

  Khi hồ sơ đã duyệt bạn hãy bấm vào Tạo link để chuyển đến trang lấy link tiếp thị. Ví dụ với chiến dịch CitiBank.

   

  Với các sản phẩm cụ thể bạn chỉ cần điền các thông tin như nguồn chiến dịch, cách tiếp thị, tên chiến dịch,.. để dễ quản lí và đánh giá hiệu quả sau này.

   

  Tích vào ô Tạo link rút gọn nếu muốn link tiếp thị của bạn đẹp hơn hoặc bỏ qua nếu không muốn và nhấn Tạo link. Sau đó Accesstrade sẽ tạo cho bạn một link của sản phẩm để bạn có thể tiếp thị.

   

  Tuy nhiên với các chiến dịch thương mại điện tử như Lazada, Shopee,.. sẽ khác một chút. Với các chiến dịch thương mại điện tử ví dụ với sản phẩm Nhiệt kế hồng ngoại của Shopee.

   

  Để tạo được link bạn hãy vào trang Shopee.vncopy đường link gốc của sản phẩm mà bạn muốn quảng bá, dán nó vào phần URL trên Accesstrade sau đó mới tiến hành tạo link như bước trên được.

   

  Ngoài ra, có một loại chiến dịch đặc biệt hơn đó là chiến dịch D2C của Accesstrade. Với chiến dịch này bạn phải đăng ký ở giao diện riêng biệt của nó.

  Vậy chiến dịch D2C Accesstrade là gì? Tham gia chạy chiến dịch D2C như thế nào?

  5.1 Chiến dịch D2C Accesstrade.

  Direct to Customer (D2C) được hiểu đơn giản là kênh bán hàng trực tiếp, kết nối giữa nhà sản xuất với người làm tiếp thị mà không thông qua bên trung gian như các đại lý bán lẻ, phân phối.

  VD: Với sản phẩm là Hàu Oyster Plus có giá bán là 500k/sản phẩm.

   

  Nếu bạn quảng bá sản phẩm này thông qua các đại lý bán lẻ, phân phối trên Shopee thì bạn sẽ chỉ nhận được 7% hoa hồng => tương đương với 35k.

  Xem thêm: Cách Chuyển File Dng Sang Jpg Không Làm Giảm Chất Lượng, Cách Chuyển Đổi Dng Sang Jpg

  Nhưng nếu bạn quảng bá sản phẩm này trực tiếp với hệ thống D2C của Accesstrade thì bạn sẽ nhận được hoa hồng là 33% => tương ứng với 165k/sản phẩm.

  Do bạn là người quảng bá trực tiếp sản từ nhà sản xuất mà không thông qua bất các đại lý khác nên hoa hồng của các chiến dịch D2C thường rất cao.

  Ngoài ra, với các chiến dịch D2C Accesstrade họ còn cung cấp sẵn các Landing page hay Pre-landing page hỗ trợ khá nhiều cho việc chốt sale.

  Vậy làm sao để tham gia chiến dịch D2C Accesstrade? Hiện nay, Accesstrade có một giao diện riêng biệt cho các chiến dịch D2C, bạn có thể truy cập Dashboard tại đây

   

  Tại giao diện này bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Publisher của Accesstrade cũng được. Hoặc tạo một cái mới nếu chưa có tài khoản Accesstrade nhé.

  Sau khi đăng nhập, trước khi có thể đăng ký tham gia quảng bá sản phẩm trong D2C Accesstrade bạn cần phải tạo một AD SPACE trước.

  Phần này sẽ có Video hướng dẫn chi tiết của Accesstrade rất dễ.

  Với các chiến dịch D2C Accesstrade thì việc đăng ký và tạo link tiếp thị cũng sẽ tương tự như trên thôi nên mình sẽ qua phần quan trọng hơn, đó là làm thế nào để có thể quảng bá link tiếp thị và chạy các chiến dịch Accesstrade hiệu quả.

  6. Các cách kiếm tiền với accesstrade hiệu quả.

  Có rất nhiều cách để tiếp thị liên kết với Accesstrade nhưng mình chỉ nói về các cách thật sự có hiệu quả và mang tính bền vững cho bạn thôi. Không phải các hình thức như spam link, tự đăng ký hay bất cứ mẹo vặt nào để gian lận cả.

  Với những việc gian lận như trên sẽ không đem lại kết quả gì, mất thời gian, công sức, uy tín của bạn, có những trường hợp sẽ dẫn đến khóa tài khoản và bạn sẽ không làm tiếp thị liên kết với Accesstrade được nữa.

  Hiện nay, những chiến lược phù hợp để phát tiển với tiếp thị liên kết nói chung và Accesstrade nói riêng mà nhiều người áp dụng là:

  6.1. Cách 1: Mạng xã hội như Facebook, Instagram, Tiktok,…

  Bạn có thể sử dụng các mạng xã hội chẳng hạn như Facebook để chạy các chiến dịch kiếm tiền với Accesstrade.

  Với Facebook bạn có thể tạo một trang Fanpage hay một Group để tạo nội dung xoay quanh sản phẩm mà bạn tiếp thị, cung cấp giá trị cho người dùng như: chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm, quy trình sản xuất, lợi ích mà sản phẩm đem lại cho khách hàng,…

  Ngoài ra bạn có thể kết hợp với chatbot, các công cụ khác để thu thập email, sđt điện thoại,… để có thể chăm sóc và re-marketing lại cho họ.

  Đừng chăm chăm bán hàng, hãy cung cấp giá trị, khi có lượng traffic đủ lớn. Thì hãy dẫn họ qua các phễu để đến với nội dung sản phẩm mà bạn đã đặt link tiếp thị.

  Từ đó bạn sẽ thuyết phục được họ mua hàng qua link của bạn một cách dễ dàng.

  Ví dụ: Bạn làm về ngách đầu tư tài chính thì hãy tạo một Fanpage hay cộng đồng về đầu tư và cung cấp các nội dung như đầu tư chứng khoán, cách phân tích kỹ thuật, quản trị rủi ro,…

  Lúc này sẽ có nhiều người muốn học thì bạn có thể giới thiệu cho họ mua một quyển sách hay về chứng khoán ví dụ Làm giàu từ chứng khoán thông qua link tiếp thị liên kết Tiki của bạn.

  Hiện nay, các bạn cũng có thể dùng các mạng xã hội như Facebook để làm các trang về mã giảm giá, khuyến mãi để kiếm tiền với Accesstrade.

  6.2. Cách 2: Tạo Kênh youtube

  Kiếm tiền với Accesstrade bằng kênh youtube đang được rất nhiều bạn áp dụng và thành công.

  Ví dụ: Bạn có một kênh Youtube chuyên về review đánh giá.

  Bạn sở hữu một ghế gaming EXTREME ZERO thì bạn có thể review về chiếc ghế này và gắn link tiếp thị bên dưới mô tả của video.

   

  Với giá của chiếc ghế này là 1.600.000đ và mức hoa hồng ví dụ là là 7% từ chiến dịch Lazada của Accesstrade thì bạn sẽ được hoa hồng trên mỗi giao dịch thành công là 112.000đ.

  Với Video trên bạn có thể thấy họ đã tiếp cận được 159.453 lượt xem. Vậy nếu trong số người xem đó có 1.000 người mua hàng qua link tiếp thị vậy chi họ sẽ được 1.000×112.000đ= 11.200.000đ chỉ với 1 video review duy nhất về sản phẩm ghế gaming EXTREME ZERO.

  Ngoài ra, nếu số lượng tiếp cận nhiều hơn với nhiều sản phẩm hơn thì thu nhập của bạn sẽ tăng lên đều đặn mỗi tháng bất cứ khi nào có người mua hàng qua link tiếp thị trên kênh Youtube của bạn.

  Bạn cũng có thể tạo các nội dung khác như hướng dẫn, chia sẻ, so sánh,…. tùy vào loại sản phẩm mà bạn làm tiếp thị.

  Cách này sẽ phù hợp với những bạn có khả năng diễn đạt, trình bày nội dung tốt trước ống kính. Ngoài ra còn phải thêm một chút chất riêng nữa để giúp video của bạn nổi bật và xây dựng được lượng người đăng ký lớn, tạo thu nhập bền vững về sau.

  6.3. Cách 3: Tạo blog/website

  Website tiếp thị liên kết để kiếm tiền với Accesstrade là cách mà nhiều bạn áp dụng nhất. Những người là tiếp thị liên kết chuyên nghiệp luôn sở hữu cho mình một Website/blog riêng biệt

  Đây là cách kiếm tiền với Accesstrade hiệu quả nhất bởi tính bền vững và tùy biến của nó.

  Các dạng blog/website mà có thể kiếm tiền với Accesstrade:

  • Viết blog cá nhân: blog cá nhân cung cấp nội dung chia sẻ, hướng dẫn,… sẽ giúp các bạn thu hút được lượng người đọc mỗi tháng lớn.

  Khi có một lượng traffic lớn, lâu lâu bạn có thể review về một sản phẩm, dịch vụ nào đó phù hợp với độc giả mà bạn có và khéo léo đặt link tiếp thị bên dưới sản phẩm đó.

  Ví dụ: Nếu bạn thích du lịch thì có thể viết những kinh nghiệm về các chuyến du lịch của bạn. Sau đó, đăng ký các chiến dịch Accesstrade về tour du lịch, thương mại điện tử về dụng cụ du lịch, thời trang du lịch và review về nó.

  Website mã giảm giá, khuyến mãi: khi khách hàng có nhu cầu mua một món hàng online nào đó họ thường cố gắng tiết kiệm chi phí bằng cách tìm các mã giảm giá, khuyến mãi.

  Đây cũng là một cách rất tốt để làm tiếp thị liên kết, tuy nhiên hiện tại hình thức này được rất nhiều người làm vì thế cạnh tranh là rất cao và dạng website này gần như là bão hòa.

  • Website review, so sánh giá: hiện nay website dạng này cũng có rất nhiều bạn làm và thành công.

  Với website dạng này bạn có thể viết những đánh giá, trải nghiệm thực tế, so sánh các sản phẩm hay giá cả các nơi bán khác nhau để giúp khách hàng tin tưởng và đưa ra quyết định có nên mua sản phẩm đó hay không.

  Ngoài ra có thể kết hợp thêm cung cấp một số mã giảm giá của sản phẩm đó đi kèm để tăng sự thích thú và tỉ lệ chuyển đổi sẽ cao hơn.

  • Website tin tức, thủ thuật: dạng website này bạn sẽ cung cấp những tin tức mới, hot Trend, thủ thuật hay về một lĩnh vực nào đó để thu hút lượng traffic lớn từ độc giả và đặt banner quảng cáo với link affiliate bên dưới.

  Hiện nay việc tạo một website để kiếm tiền với Accesstrade không quá khó bạn có thể tạo một blog hoàn toàn miễn phí với Blogspot hoặc một website chuyên nghiệp có hosting và domain riêng với chi phí duy trì hằng năm trên dưới 1 triệu đồng bằng wordpress chỉ vài bước đơn giản.

  Không chỉ riêng tiếp thị liên kết mà với bất kỳ loại hình kinh doanh nào. Website luôn là công cụ thiết yếu nhất. Vì vậy, hãy nhanh chóng có cho mình một website sớm nhất nhé.

  6.4 Cách 4: Chạy quảng cáo

  Chạy quảng cáo với Google, Facebook hay các nền tảng quảng cáo khác cũng được nhiều Publisher áp dụng để kiếm tiền với accesstrade.

  Cách này phù hợp với những bạn có chi phí ban đầu một chút và phù hợp với các chiến dịch có hoa hồng cao như D2C.

  Với cách này thì bạn sẽ nhanh chóng có thu nhập ngay mà không cần phải mất thời gian xây dựng cộng đồng hay website như các cách trên.

  Tuy nhiên, vì ban đầu bạn chưa có kinh nghiệm thiết lập quảng cáo để tối ưu nội dung nên có thể bạn sẽ không kiếm được nhiều tiền bằng cách này. Có những trường hợp không có lợi nhuận hoặc lỗ luôn do chi phí quảng cáo cao hơn hoa hồng của sản phẩm.

  Nếu bạn có ý định chạy quảng cáo có thể bắt đầu với Facebook vì hiện nay Facebook là mạng xã hội có người dùng đông đảo tại Việt Nam và chi phí chạy quảng cáo trên Facebook cũng rẻ hơn những nền tảng quảng cáo khác.

  Nên kết hợp thêm Landing page, Chatbot và các công cụ khác để tăng tỉ lệ chuyển đổi quảng cáo của bạn.

  Bạn có thể kết hợp các cách trên lại để kiếm tiền với Accesstrade.

  Tuy nhiên theo kinh nghiệm làm Accesstrade của mình thì ban đầu bạn chỉ nên tập trung cho một cách và một sản phẩm nhỏ trong lĩnh vực nhất định thôi.

  Không nên quá tham lam, như vậy bạn mới có đủ nguồn lực để tối ưu hiệu quả được.

  7. Nhận thanh toán trong accesstrade

  Khi bạn làm tiếp thị và phát sinh những hoa hồng (commission) đầu tiền rồi. Thì bạn có thể rút tiền từ Accesstrade về tài khoản ngân hàng.

  Hoa hồng sẽ được thanh toán tự động vào ngày 18 hàng tháng (trừ thứ 7, chủ nhật) khi Publisher đạt doanh thu tối thiểu là 200k. Accesstrade sẽ cộng dồn vào tháng tiếp theo nếu chưa đủ hạn mức thanh toán.

  Bạn sẽ nhận được miễn phí chuyển khoản và hỗ trợ ở hầu hết các ngân hàng tại việt nam.

  Xem thêm: Ứng Dụng Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Người Mất Gốc, Top 3 Phần Mềm Học Tiếng Anh Tốt Nhất Hiện Nay

  Tuy nhiên, nếu doanh thu của bạn trên 2.000.000đ bạn phải chịu mức thuế thu nhập cá nhân là 10%.

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox