More

  3 Cách Truy Cập Máy Tính Ảo Online Miễn Phí, 5 Vps Free Tốt Nhất Bạn Nên Thử

  Bạn đang xem: 3 Cách Truy Cập Máy Tính Ảo Online Miễn Phí, 5 Vps Free Tốt Nhất Bạn Nên Thử Tại Hoanhtao3d.vn
  *

  VPS free là dịch vụ VPS cao cấp, cung cấp Free Credits để khách hàng dùng thử dạng Free Trial hoặc Free Tier, thời hạn có thể từ 2 tháng đến 1 năm, thậm chí là vĩnh viễn.

  Đang xem: Máy tính ảo online miễn phí

  Đăng ký VPS miễn phí thường dùng thẻ VISA Debit/ MasterCard và cũng có các dịch vụ VPS Free không cần VISA, chỉ đăng ký bằng email hoặc số điện thoại thôi.

  Mục đích cung cấp VPS miễn phí là để bạn trải nghiệm chất lượng VPS của họ trước khi quyết định dùng lâu dài!

  Thời gian Free Trial có thể là từ 2 tháng như Aruba Cloud hoặc 1 năm hoặc VPS free trọn đời như Cloud Web Services của các ông lớn Amazon(AWS), Microsoft Azure hay Google Cloud.

  Cũng lưu ý, VPS Free Trial vẫn có sức mạnh như VPS trả tiền thông thường, tất nhiên một số dịch vụ VPS miễn phí chỉ cho bạn gói có cấu hình Basic.

  Điều này khác hẳn với các dịch vụ Hosting Miễn phí, các gói Hosting free khá yếu và thiếu ổn định, dù bạn có thể dùng trọn đời!

  Mục lục bài viết

  NHỮNG DỊCH VỤ VPS FREE TỐT NHẤT 2021 Microsoft Azure tặng 1 năm VPS miễn phíAmazon tặng 1 năm Cloud VPS miễn phíGoogle tặng trọn đời Cloud VPS miễn phíVPS cao cấp miễn phí Vultr, Linode & DigitalOcean Vultr tặng VPS miễn phí và nhân đôi tiền nạp cho khách hàng mớiLinode tặng 4 tháng VPS miễn phí cho khách hàng mớiDigitalOcean tặng tới 7 tháng VPS cho khách hàng mớiCloudways tặng $15 độc quyền cho bạn đọc VHWĐăng ký VPS Free không cần VISAAruba Cloud tặng 3 tháng VPS miễn phí cho khách hàng mới Dùng thử VPS miễn phí Cloudways không cần thẻ VISA

  NHỮNG DỊCH VỤ VPS FREE TỐT NHẤT 2021

  Để đăng ký được các chương trình VPS cao cấp miễn phí – Free Trial, bạn nên có một thẻ Visa Debit đã kích hoạt chế độ thanh toán online. Nếu chưa có thẻ VISA, bạn hãy tham khảo các dịch vụ VPS free không cần VISA ở cuối bài nhé.

  Nếu chưa có Visa Debit, hãy đến ngân hàng ACB làm và nhận thẻ trong 1 giờ, hoặc làm miễn phí tại Vietcombank ngay trong tháng tư này. Tham khảo bài viết chi tiết:

  Visa Debit là gì? Nên làm thẻ Visa Debit của Ngân hàng nào?

  Như đã giới thiệu, 3 ông lớn về lĩnh vực Cloud Web Services là Amazon, Microsoft và mới nhất là Google đều có chương trình Free Tier Cloud VPS cho khách hàng mới, mục đich là để khuyến khích người dùng trải nghiệm các dịch vụ này trước khi quyết định dùng lâu dài.

  Các gói VPS miễn phí là gói Basic 1GB RAM.

  1 Microsoft Azure tặng 1 năm VPS miễn phí

  Microsoft Azure thường xuyên có chương trình Free Trial Cloud VPS, nhưng hạn dùng chỉ 1 tháng. Tuy nhiên, trong một chương trình riêng dành cho Visual Studio Dev Essential, họ tặng tới $300 Credits để dùng suốt 1 năm dịch vụ Azure Cloud VPS ($25 credits mỗi tháng).

  Ngoài ra còn tặng bạn hàng loạt công cụ phát triển Web khác như Visual Studio, Windows R Server…và miễn phí tham gia các chương trình đào tạo Online nổi tiếng như Pluralsight, Linux Academy, Microsoft Virtual Academy…..

  Điểm thú vị của chương trình tặng 1 năm VPS miễn phí từ Visual Studio Dev Essentials là sau khi bạn dùng thẻ Visa Debit để đăng ký tài khoản dùng hết thời gian Free Trial, sẽ không có bất cứ dịch vụ nào tự động gia hạn (Renew), do đó bạn có thể yên tâm là thẻ không bị trừ tiền dù có quên xóa Account trước thời hạn.

  Thứ hai là gói VPS free $25/ tháng sẽ không bị trừ bất cứ khoản tiền nào thêm trong quá trình sử dụng!

  Link đăng ký 1 năm VPS miễn phí MS Azure Cloud

  Amazon tặng 1 năm Cloud VPS free qua chương trình Free Tier của Amazon Web Services hay còn gọi là AWS.

  Chương trình AWS Free Tier thực chất bao gồm rất nhiều dịch vụ khác dành cho phát triển Web Apps, VPS, Email Services…trên nền tảng điện toán đám mây của Amazon, trong đó có một số chương trình miễn phí 1 năm, còn một số sẽ không bao giờ hết hạn.

  Cũng như MS Azure, bạn sẽ không bị tự động trừ tiền ở AWS.

  Đáng dùng nhất là 1 năm Cloud VPS EC 2, dịch vụ CDN cao cấp CloudFront, và  Email chuyên nghiệp Amazon SES. Xem chi tiết:

  Link đăng ký 1 năm Cloud VPS miễn phí từ AWS

  Goolge là ông lớn còn lại trong bộ 3 nhà cung cấp Cloud Web Services lớn nhất thế giới. Trước đây Google cũng có chương trình tặng Credits để dùng VPS nhưng hạn dùng ngắn và việc trừ tiền rất khó kiểm soát nên ít người dùng.

  Nhưng từ tháng 3/2017, công bố trong sự kiện Google Next, họ đã đi một bước mới khi quyết định cung cấp Free Tier cho 15 dịch vụ trong Google Cloud Platform, trong đó đáng chú ý nhất là miễn phí trọn đời gói Cloud VPS f1-micro 600 MB RAM, 30GB HDD, 1GB bandwidht/ tháng.

  Điểm tuyệt vời của chương trình VPS free của Google Cloud là họ cho bạn sử dụng trọn đời gói VPS f1-micro.

  Nhưng hạn chế lớn nhất là băng thông mỗi tháng chỉ 1GB, nếu bạn dùng nhiều hơn sẽ bị tự động tính tiền vào thẻ Visa Debit. Do đó, tốt nhất là bạn theo dõi băng thông thường xuyên để tránh bị mất tiền oan.

  Google cũng có sẵn chương trình tặng $300 Credits cho khách hàng mới, bạn có thể đăng ký cả 2 chương trình ở link dưới:

  Link đăng ký Trọn đời VPS miễn phí của Google Cloud Platform

  Không như các chương trình Free Tier của 3 ông lớn trên. Các dịch vụ chuyên cung cấp VPS nổi tiếng thế giới như DigitalOcean, Vultr…có những chương trình tặng Credits cho khách hàng mới để dùng VPS free bất cứ gói nào!

  Điểm đặc biệt của VPS miễn phí của Vultr, DigitalOcean, Linode hay Cloudways là rất dễ cài đặt và sử dụng, bạn có thể làm chủ các dịch vụ VPS này trong vài giờ với Series sau:

  Series Đăng ký & Sử dụng các dịch vụ VPS Free A-Z

  Vultr tặng VPS miễn phí và nhân đôi tiền nạp cho khách hàng mới

  *

  Vultr có nhiều chương trình tặng Credits cho khách hàng mới, từ $25 -> $100 tùy thời điểm trong năm.

  Vultr cũng có chương trình tặng $3 cho khách hàng mới khi kết nối với tài khoản Twitter, với $3 này, bạn có thể dùng liên tục 1,5 tháng VPS gói 512 MB RAM.

  Bạn có thể nhận thêm $3 này kết hợp với $25 -> $100 Vultr đang khuyến mãi!

  Cũng như DigitalOcean, Linode thì Vultr cũng tính phí theo giờ, nên bạn có thể kéo dài thời gian dùng thử VPS bằng cách xóa VPS đi sau khi thực hành để tiết kiệm Credits!

  Hướng dẫn nhận miễn phí VPS cao cấp Vultr

  Đặc biệt nếu bạn muốn dùng VPS free Vultr để cài Windows, treo game… thì có thể xem hướng dẫn này:

  Cài đặt Windows trên VPS Vultr miễn phí A-Z

  Linode tặng 4 tháng VPS miễn phí cho khách hàng mới

  *

  Linode, chất lượng còn tốt và ổn định hơn cả VPS DigitalOcean.

  Hiện tại thì hoanhtao3d.vn cũng đang dùng gói $10 của Linode.

  Linode có chương trình tặng từ $20 đến $100 Credits, thời hạn đến 4 tháng VPS free gói từ 1GB – 4GB RAM, chương trình áp dụng cho khách hàng mới và chỉ đăng ký được bằng thẻ Visa Debit.

  Xem chi tiết:

  Hướng dẫn nhận 4 tháng VPS cao cấp Linode

  Hiện Linode tặng $100 Free Credits cho khách hàng mới, có thể đăng ký dễ dàng bằng thẻ Visa Debit/ MasterCard hoặc ViettelPay MasterCard.

  Xem thêm: Đăng Nhập Cờ Tỷ Phú Cho Android, Code Cờ Tỷ Phú

   

  DigitalOcean tặng tới 7 tháng VPS cho khách hàng mới

  *

  DigitalOcean(DO) là nhà cung cấp VPS chât lượng cao nổi tiếng thế giới và rất được ưa chuộng tại VN.

  Họ có chương trình tặng đến $35 Credits cho khách hàng mới, ứng với 7 tháng VPS miễn phí.

  Hiện có 2 hình thức đăng ký là dùng thẻ Visa Debit và Paypal, nếu bạn thành công ở cả 2 hình thức thì có thể nhận đến 14 tháng VPS cao cấp của DigitalOcean. Xem chi tiết:

  Hướng dẫn nhận đến 14 tháng VPS  DigitalOcean

  So với Linode & Vultr thì DigitalOcean khó khăn với người dùng VN hơn, nên bạn hãy ưu tiên đăng ký VPS free của Vultr và Linode trước nhé.

  Cloudways là dịch vụ Managed VPS Hosting tốt nhất thế giới hiện nay.

  Cloudways cung cấp giải pháp sử dụng VPS cao cấp vô cùng dễ dàng, bạn có thể chọn bất kỳ dịch vụ VPS nổi tiếng nào từ Vultr, Linode, DigitalOcean cho đến Google Cloud, Amazon Web Services …

  Việc cài đặt & sử dụng VPS trên Cloudways rất dễ dàng và bạn không cần phải tự làm bất cứ thứ gì, đơn giản chỉ là chọn ứng dụng mình cần và Cloudways sẽ setup và quản lý mọi thứ.

  Với WordPress, triển khai trên VPS với Cloudways chỉ cần một click, các công nghệ tăng tốc, bảo mật, backup, chứng chỉ SSL … đều được Cloudways tích hợp sẵn cho bạn.

  Chi phí của Managed VPS Hosting Cloudways cũng rất tốt cho với các đối thủ lớn như WordPress VIP hay WP Engine, trong khi đó họ cũng hỗ trợ truy cập vào VPS cho những khách hàng muốn vọc vạch các tính năng nâng cao của máy chủ.

  Để giới thiệu dịch vụ cao cấp này cho khách hàng Việt Nam, Cloudways tặng VHW blog mã độc quyền VHW15, tặng bạn $15 Credits miễn phí để dùng dịch vụ này.

  Với $15 Credits, bạn có thể triển khai hàng chục Websites trên VPS DigitalOcean trong 45 ngày liên tục, hoặc có thể setup rồi xóa đi để tiết kiệm Credits và dùng lâu dài hơn.

  Nếu bạn muốn chạy Websites trên VPS cao cấp, với sức mạnh vượt trội Hosting thông thường, không giới hạn số lượng Website hay Traffic hàng tháng… thì hãy mạnh dạn sử dụng Cloudways, họ hỗ trợ chuyển Web về VPS bạn chọn miễn phí, cũng như bạn có thể cài đặt ứng dụng trên VPS vô cùng dễ dàng – không phải đụng tới bất kỳ dòng code này.

  Dùng coupon VHW15 để nhận $15 Credits:

  Đăng ký $15 Credits Cloudways

  Lưu ý để nhận $15 Credits bạn cần phải thêm thẻ Visa Debit/ MasterCard, tránh dùng thẻ ảo vì thường bị từ chối hoặc Cancel, trong thẻ cũng nên có khoản $2 để Cloudways charge khoản gần $1 để xác thực thanh toán của thẻ, sau đó sẽ refund số tiền này.

  Trường hợp bạn chỉ muốn đăng ký VPS miễn phí không cần thẻ VISA Debit/ MasterCard, chỉ dùng địa chỉ email, thì hãy tham khảo 2 chương trình sau:

  Aruba Cloud tặng 3 tháng VPS miễn phí cho khách hàng mới

  *

  Aruba Cloud là nhà cung cấp Cloud Server nổi tiếng tại châu Âu, giá VPS ở đây rất rẻ, chỉ từ 2.7 euro/ tháng.

  Họ có chương trình tặng $10 tháng VPS free cho khách hàng mới.

  Đặc biệt Cloud VPS của Aruba Cloud cho phép đăng ký VPS Free không cần VISA hay các loại thẻ khác, chỉ cần bạn đăng ký bằng địa chỉ email, và số điện thoại.

  Coupon code sẽ gởi về số điện thoại bạn đăng ký, nên lưu ý bạn cần cung cấp số điện thoại chính xác. Nên dùng số Vinaphone vì tin nhắn quốc tế gởi về thường nhanh hơn Viettel hay Mobifone (Mobifone thường chậm nhất).

  Sau khi nhận coupon code, hãy nhập vào mục USE YOUR VOUCHER để nhận $10 Credits free, dùng được tới 3 tháng liên tục gói VPS 1GB RAM.

   Đăng ký nhận 3 tháng VPS free từ Aruba Cloud

  Dùng thử VPS miễn phí Cloudways không cần thẻ VISA

  *

  Nếu bạn không có thẻ VISA để dùng $15 Credits Cloudways tặng cho bạn đọc VHW blog, thì có thể đăng ký dùng thử Managed VPS Hosting của Cloudways chỉ bằng email thôi.

  Chương trình Freetrial của Cloudways không cần thẻ VISA, bạn có thể trải nghiệm 3 ngày liên tục, rồi add thẻ VISA/ MasterCard để nhận $15 Credits dùng tiếp nếu muốn.

   

  Đăng ký Cloudways không cần VISA

  SUMMARY

  Trên đây là một số chương trình VPS Free TỐT NHẤT hiện nay, nếu các bạn muốn chạy các Websites lớn, hãy ưu tiên đăng ký nhận Free Credits từ Linode, Vultr, DigitalOcean vì ở đây tính tiền theo giờ, bạn có thể tạo VPS rồi xóa để tiết kiệm Credits, hơn nữa bạn có thể tạo nhiều VPS và chọn bất kỳ gói VPS lớn nhỏ nào tùy thích.

  Nếu bạn muốn dùng VPS cao cấp dễ như dùng Hosting, mọi thứ được tích hợp sẵn và không cần đụng gì đến code thì Cloudways là dịch vụ số 1 hiện nay, chi phí tốt và chất lượng + các công nghệ tăng tốc – bảo mật cao cấp.

  Chương trình tặng $15 Credits của Cloudways độc quyền cho VHW chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, nên các bạn hãy tranh thủ trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời này.

  Xem thêm: download A Free Typing Master Pro 10 crack + Product Key Free download 2021 }

  Riêng các chương trình Free Tier của MS Azure, Amazon – AWS hay Google Cloud Platform, hãy đăng ký để nhận được nhiều dịch vụ miễn phí đáng giá khác, cũng như học cách sử dụng VPS và chạy các Website nhỏ.

  Còn nếu thích trải nghiệm VPS mà chưa có thẻ VISA Debit/ MasterCard thì hãy chọn 2 dịch vụ VPS Free không cần VISA của Aruba Cloud và Cloudways nhé!

  Dù sao, bạn cũng nên làm ngay một thẻ VISA Debit/ MasterCard để tiện cho việc thanh toán quốc tế, cũng như đăng ký các chương trình VPS free chất lượng. Việc làm thẻ VISA hiện nay rất tiện lợi và nhanh chóng, có thể đăng ký làm thẻ qua mạng, xem chi tiết:

  VISA Debit là gì? Hướng dẫn làm thẻ VISA Debit trong 1 giờ

  Xem thêm:

  Hướng dẫn dùng VPS Free trọn đời

  Hi vọng bài viết có ích với các bạn. Thanks!

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox