2. Cách thức tmê man gia:Quý khách hàng tsi gia nhận chiết khấu bằng những giải pháp sau (hoàn toàn miễn phí):

Soạn lời nhắn “4G” gửi 191.

Bạn đang xem: 4g miễn phí viettel

Bấm *098#, lựa chọn 1. CT 4G cho moi nguoiTruy cập ứng dụng My Viettel, cliông xã vào banner cmùi hương trình

3. Các ưu tiên quý khách hàng hoàn toàn có thể nhận thấy cùng cách thực hiện ưu đãi:

Ưu đãi 1: Được mua Smartphone Vsmart Bee Lite với mức giá chỉ 600.000đ (giảm 890.000đso với cái giá Thị Phần 1.490.000đ) hoặc Samsung Galaxy A01 Core với cái giá chỉ 1.790.000đ (sút 500.000đ so với niêm yết 2.290.000đ) trên những Thương hiệu Viettel.Ưu đãi 2: Nhận được 01 Mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá trị giá bán từ200.000đ cho 600.000đ thực hiện khi mua đồ vật điện thoại cảm ứng thông minh 4G trên khối hệ thống shop Viettel Store.

Để sử dụng khuyến mãi 2, Quý khách phấn kích sở hữu theo điện thoại thông minh có đựng câu chữ tin nhắn tới hệ thống shop Viettel Store bên trên đất nước hình chữ S với cài những điện thoại thông minh trong hạng mục được vận dụng (Xem list sản phẩm được vận dụng tại: http://bit.ly/uu-dai-nang-cap-4g. Nhân viên Viettel sẽ xác minh thông báo với áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá mang đến khách hàng lúc mua thiết bị.

Ưu đãi 3:bộ quà tặng kèm theo 90GB data áp dụng vào 90 ngày (30 gói ST15K: 3GB/3 ngày) hoặc 30GB data thực hiện vào 30 ngày (10 gói ST15K: 3GB/ 3 ngày) sử dụng trên hạ tầng 4G khi quý khách hàng đổi khác từ điện thoại 3G lên Smartphone cung ứng 4G bất kỳ (Quý khách yêu cầu đăng ký nhấn gói miễn tầm giá theo hướng dẫn vào tin nhắn trường đoản cú Viettel).Ưu đãi 4: Được thay đổi syên ổn 4G miễn giá thành tận nơi. Quý khách làm theo hướng dẫn vào tin nhắn trường đoản cú Viettel với nhân viên cấp dưới Viettel sẽ tới cùng thay đổi syên ổn miễn chi phí tận nơi mang đến Quý khách hàng.

Sau Lúc thay đổi slặng, quý khách đã cảm nhận tức thì một trong 2 ưu đãi data trên hạ tầng 4G: 90GB cần sử dụng vào 90 ngày (30 gói ST15K: 3GB/ 3 ngày) hoặc 7GB cần sử dụng vào 7 ngày (gói ST30K) cùng thời cơ cảm nhận 30.000 điểm Viettel++ áp dụng vào 12 tháng để đổi lấy các ưu tiên thu hút trường đoản cú Viettel cùng hàng vạn đối tác doanh nghiệp liên kết bên trên khối hệ thống Viettel++.

Ưu đãi 5:Được khuyến mãi ngay gói ECODtrăng tròn (1,5GB thực hiện trong 30 ngày) để truy vấn Internet miễn phí.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tự Cài Win 10 Cho Laptop, Pc Chỉ Với 8 Bước Đơn Giản

Ưu đãi 6:Nhận được 150GB tương đương 100 gói ECODđôi mươi (1,5GB thực hiện trong 30 ngày) nhằm Tặng lại cho mình bè/người thân trong gia đình là những thuê bao thực hiện smartphone và không sử dụng data (PSLLChi huyết đối với khuyến mãi 6: Mỗi lượt Tặng Kèm thành công cùng thuê bao được nhận áp dụng data được khuyến mãi (PSLL>50MB) trong vòng 30 ngày kể từ ngày được tặng, khách hàng được cùng 1.000 điểm Viettel++ áp dụng cho đến khi kết thúc tháng N+1 (N là tháng cộng điểm), về tối đa dấn lên tới mức 100.000 điểm Viettel++ nhằm thay đổi rước những ưu đãi cuốn hút từ Viettel với hàng chục ngàn đối tác doanh nghiệp links bên trên khối hệ thống Viettel++.Để tặng ngay miễn tổn phí 100 gói ECOD20, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tmê mẩn gia bởi cách:Soạntin nhắnX” gửi 191, trong số ấy X là số điện thoại thông minh của doanh nghiệp bè/người thân là các thuê bao áp dụng điện thoại thông minh cùng chưa sử dụng data (PSLLBnóng *098#, ví như nhận ra khuyến mãi 6, khách hàng thường xuyên bnóng “Số năng lượng điện thoại” của người sử dụng bè/người thân trong gia đình nhằm tặng gói ngay vào tác động trên hệ thống *098#

Lưu ý:Quý khách cần cập nhật My Viettel phiên bản tiên tiến nhất nhằm sử dụng được xem năng “khuyến mãi ngay data miễn phí”.

Để chất vấn số lượt Tặng Kèm còn sót lại, quý khách hàng bnóng “KT” gửi 191 hoặc truy cập My Viettel - mục “Tặng data miễn phí”.Lưu ýchung:Khách hàng rất có thể nhận thấy đồng thời các khuyến mãi trong các ưu đãi ở bên trên, địa thế căn cứ theo văn bản lời nhắn trả mang đến người sử dụng.Mỗi mướn bao chỉ được bộ quà tặng kèm theo miễn chi phí 01 gói ECODtrăng tròn trong veo thời gian diễn ra cmùi hương trìnhĐể sử dụng được ưu đãi điểm Viettel++, người sử dụng đề xuất thiết đặt vận dụng My Viettel cùng truy cập vào mục “Viettel++” (https://myvt.page.link/vtplus) hoặc bnóng *098#, chọn mục “Viettel++”.

4. Đầu côn trùng giải đáp vướng mắc mang lại khách hàng về những vấn đề liên quan cho chương trình:

Trung trung tâm Chăm sóc Khách sản phẩm Viettel Telecom.Số điện thoại: 198 (miễn phí).

5. Các giải pháp khác

- Khách mặt hàng tham dự chương trình tặng kèm này vẫn thừa kế quyền hạn từ bỏ các lịch trình tặng kèm khác của Tổng chúng tôi Viễn thông Viettel (nếu đủ điều kiện).

- Tổng shop Viễn thông Viettel được sử dụng thương hiệu cùng hình hình ảnh của người sử dụng trúng ttận hưởng mang đến mục đích lăng xê thương thơm mại giả dụ người tiêu dùng gật đầu.

- Trong trường hòa hợp xẩy ra trạng rỡ chấp liên quan đến chương trình khuyến mãi kèm theo này, Tổng Shop chúng tôi Viễn thông Viettel bao gồm trách nát nhiệm thẳng giải quyết và xử lý, còn nếu không thỏa thuận hợp tác được tnhãi con chấp sẽ tiến hành xử lý theo lý lẽ của lao lý.

Xem thêm: Đăng Kí Tham Gia Hội Thảo Tiếng Anh Miễn Phí Tại Học Viện Sit


*

*

Mua tậu online đã thay đổi sự sàng lọc của không ít khách hàng hiện nay vày ưu điểm nhanh, thuận tiện, không tốn các thời hạn, tiện lợi so sánh giá cả giữa các mặt hàng chỉ bởi một vài thao tác làm việc dễ dàng. Theo kia, cùng với phương châm mũi nhọn tiên phong đón đầu trong vận động biến hóa số, tối ưu những nhóm khí cụ để số hóa các vận động tăng can hệ người sử dụng, Viettel liên tục tối ưu khả năng cài đặt syên số trên kênh Digital, Từ đó 1 sách vở và giấy tờ được hòa mạng được về tối đa 3 số mướn bao (trả trước với trả sau); một số tương tác được đặt về tối đa 10 đơn hàng/kênh số/ngày. Đây là thông báo có ích cho số đông quý khách hàng liên tiếp mua syên ổn trực đường trên kênh của Viettel. Mời các bạn cùng khám phá hầu như biết tin bắt đầu làm việc kênh app/website theo phía dẫn chi tiết sau đây.

Chuyên mục: miễn phí