Hướng Dẫn Đăng Ký Accesstrade Đăng Nhập, Cách Đăng Ký Tài Khoản Accesstrade Mới Nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một hình thức kiếm tiền theo dạng tiếp thị liên kết, vậy tại sao không thử tìm hiểu qua Accesstrade nhỉ. Đảm bảo với bạn là nó rất thú vị đấy.

Đang xem: Accesstrade đăng nhập

Accesstrade là gì?

Accesstrade là nền tảng affiliate marketing đã ra đời từ rất lâu ở Nhật Bản, phát triển theo mô hình CPA (Cost Per Action), có nghĩa khi có người thực hiện một hành động nào đó (ví dụ mua hàng, điền form, đăng ký,…) qua đường link liên kết mà Accesstrade cung cấp cho bạn, thì bạn sẽ được hoa hồng.

Vậy công việc chính của người tham gia nền tảng tiếp thị liên kết này là gì. Lấy ví dụ để bạn dễ hiểu hơn về công việc này vì sao lại kiếm ra tiền nhé.

Ví dụ: Tôi đang có một khóa học về viết content, bạn sẽ phải đăng ký một tài khoản ở Accesstrade và lấy một đường link tương ứng với sản phẩm của tôi. Bạn sẽ mang đường link này đi tiếp thị (có thể là chạy quảng cáo trên facebook). Khi có một khách hàng nào mua hàng và phát sinh giao dịch trên đường link của bạn, tôi sẽ trả cho bạn 300.000đ.

Tham khảo: Top 5 CPO Network tốt nhất tại Việt Nam

Vậy thì nhiệm vụ của bạn nếu muốn kiếm tiền từ Accesstrade bao gồm:

Tạo link trên AccesstradeChạy marketing để tiếp thị sản phẩmNhận hoa hồng nếu có giao dịch phát sinh trên đường link

Ưu điểm của Accesstrade tại thị trường Việt Nam

Accesstrade có một cộng đồng sinh hoạt và hỗ trợ nhau rất mạnh ở Việt NamTrong những năm gần đây khi Accesstrade đổ bộ về Việt Nam và tính tới thời điểm hiện tại, tôi nhận thấy số lượng nhà cung cấp cực lớn và chưa có dấu hiệu dừng lại.

*

Thường xuyên tổ chức các livestream chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền với affiliate marketing cho Publisher. Đây là một kiểu chia sẻ kiến thức từ những người đi trước cho người mới vào nghề. Cá nhân mình nhận thấy nên có những buổi chia sẻ thế này nhiều hơn, ở nước ngoài đã áp dụng hình thức chia sẻ này rất nhiều rồi.Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình sẽ giúp cho những người mới không bị lạ lẫm với hình thức kiếm tiền này.Giao diện dễ thao tác cho người mới.

Có lẽ từng này lý do đủ để cho bạn xác định vì sao tôi lại dừng chân ở sân chơi này rồi phải không nào. Những hình thức tiếp thị liên kết khác đồng ý là nó hoạt động rất tốt, nhưng để so sánh với sự lớn mạnh và tiềm năng phát triển của Accesstrade, thì có lẽ cả 2 bên khác nhau rất nhiều.

Xem thêm: download, Tải Phần Mềm Dự Toán G8 Miễn Phí, download Tải Phần Mềm Dự Toán G8 Miễn Phí

Tham khảo: Tổng hợp 3 cách bán hàng trên Zalo hiệu quả với thu nhập khủng

Hướng dẫn cách đăng ký Accesstrade

Đầu tiên tôi muốn bạn nhớ rằng phần lớn những hình thức tiếp thị liên kết ở Việt Nam đều cho phép người dùng mới tạo tài khoản miễn phí. Còn lại tùy vào từng hình thức khác nhau sẽ có những cơ chế hoạt động khác nhau. Trong bài viết này thì việc tạo tài khoản Accesstrade cũng được diễn ra miễn phí.

*

Bước 1: Tạo tài khoản bằng cách truy cập vào trang chủ của Accesstrade tại đường link sau

https://pub.Accesstrade.vn/accounts/register

bước 2: Hệ thống sẽ đưa ra những nội dung bạn cần phải hoàn tất, lưu ý những thông tin của bạn phải chính xác để sau này khi thực hiện thanh toán tiền sẽ được diễn ra thuận lợi hơn. Những thông tin cần đăng kí với Accesstrade bao gồm:

*

Sau khi đăng kí xong, tick vào ô vuông để xác nhận đồng ý tạo tài khoản

Bước 3: Vào email của mình và kiểm tra xem có email nào từ Accesstrade gửi về cho bạn hay không. Thông thường hệ thống của Accesstrade sẽ gửi email về ngay sau khi bạn đăng kí thành công. Nếu thấy trong hộp thư đến không có, hãy kiểm tra trong hòm thư spam nhé.

Việc của bạn là xác nhận đường link hệ thống gửi đến để tiến hành hoàn tất tài khoản đăng kí. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể tiến hành đăng nhập bằng tài khoản của mình để bắt đầu kiếm tiền với Accesstrade.

Video mà Accesstrade hướng dẫn

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên Accesstrade

Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều kênh để bạn dễ dàng kiếm tiền cùng với nền tảng Accesstrade, trong phần tiếp theo sẽ hướng dẫn cho bạn những cách kiếm tiền hiệu quả nhất mà tôi từng tham gia.

Web cung cấp mã giảm giá và tin khuyến mãi

Những công việc chính mà bạn cần phải làm bao gồm:

Cập nhập các mã khuyến mãi và tin khuyến mãi lên website của bạn mỗi ngàyTạo fanpage/ group để cung cấp mã giảm giá cho mọi người dùngSử dụng email marketing để gửi thông báo đến data email của bạn nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng nó.

Những mã giảm giá này đa phần sẽ đến từ những website thương mại điện tử, và những mã code như vậy nếu nằm trong đường link hoặc mã code bạn chia sẻ khi được người khác sử dụng sẽ tạo ra thu nhập cho bạn.

Xem thêm: Apple Id Apple Đăng Nhập – Sign In With Your Apple Id

Web đánh giá và so sánh sản phẩm/ dịch vụ

Khách hàng tìm kiếm trên Google sẽ luôn tham khảo những bài viết đánh giá về sản phẩm/ dịch vụ. Bạn có thể tự tạo cho mình website/ hoanhtao3d.vn để thực hiện những công việc sau

Đánh giá sản phẩm công nghệĐánh giá về nhà hàng, khách sạnĐánh giá về các khóa họcĐánh giá các tour du lịchSo sánh giá sản phẩm, dịch vụ

Ở cuối mỗi bài viết, hãy đưa các mã giảm giá để khách hàng sử dụng những dịch vụ bạn đã giới thiệu. Khi những bài đánh giá của bạn chất lượng, khách hàng sẽ không ngần ngại sử dụng những mã giảm giá của bạn cung cấp

Đặt banner quảng cáo của Accesstrade lên website của bạn

Cách làm này chủ yếu dành cho những website có lượng truy cập lớn. Những banner khi đặt ở vị trí quan trọng sẽ đưa khách hàng đến với những chương trình giảm giá. Khi đó, bạn sẽ dễ dàng tạo ra những nguồn thu nhập nếu phát sinh trên những đường link gắn trên banner.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Đăng nhập

Khuyễn Mãi Hot