Adobe After Effect Phần Mềm Làm Video Chuyên Nghiệp Nhất Hiện Nay Bạn Nên Biết

Tât cả Tất cả tài nguyên–Ảnh stock–Vector–Âm thanh–Thư viện nhạc nền–After Effect template–Stock video–Slide trình chiếu–Mẫu thiết kế–Quảng cáo–Motion Element–Hiệu ứng cho Premiere–Premiere Project–Plugin–Hướng dẫn cài đặt Adobe–Free–photoshop–font

*

*

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa, biên tập phim, video từ đơn giản dễ dùng cho đến phức tạp và chuyên nghiệp. Nếu bạn vẫn còn đăng băn khoăn chưa chọn được cho mình phần mềm nào phù hợp với nhu cầu sử dụng thì hãy cùng tham khảo bài viết 4 phần mềm làm video chuyên nghiệp nhất sau đây để lựa chọn cho mình công cụ ưng ý nhất nhé.

Đang xem: Adobe after effect phần mềm làm video chuyên nghiệp nhất

1. Proshow Producer – Phần mềm làm video cơ bản dành cho người mới

Đây là phần mềm làm video từ ảnh chuyên nghiệp nhất và các bạn có thể làm các video slide show từ kho ảnh của mình để tạo lên những thước phim lung linh đẹp mắt. Không chỉ được người dùng ưa thích, ProShow Producer còn được các nhà làm phim chuyên nghiệp sử dụng và đặc biệt là trong các studio.

*

ProShow Producer có giao diện hiện đại, trực quan và các tính năng dễ sử dụng. Ngoài ra ProShow Producer sở hữu cộng đồng người dùng lớn cũng như các diễn dàn luôn hỗ trợ nhau nên việc làm quen và sử dụng cho những người mới không hề khó khăn. Phần mềm làm video chuyên nghiệp này sở hữu số lượng các hiệu ứng lên đến hàng ngàn, chính vì vậy các video được tạo ra từ ProShow Producer không bao giờ đụng hàng với bất cứ ai.

*

Proshow Producer không chỉ có việc làm video từ ảnh bằng, mà còn rất nhiều vấn đề khác khi bạn động đến các hiệu ứng, template hay các text trên phần mềm này. Thậm chí với những Designer chuyên nghiệp đôi khi cũng rất hay sử dụng Proshow Producer để tạo ra những video có chất lượng cao.

2. Sony Vegas Pro – Phần mềm làm video chuyên nghiệp cho người nâng cao

Phần mềm Sony Vegas Pro vừa giúp bạn nâng cao trình độ làm phim, vừa giúp bạn làm ra các đoạn Video giới thiệu đẹp mà rất dễ dàng. Ngoài ra cũng có công đồng hỗ trợ người sử dụng các đoạn video ngắn thông qua các Tempalte mà Sony Vegas Pro hỗ trợ cho người dùng.

*

Điểm mạnh nữa mà chỉ Sony Vegas Pro có khi hỗ trợ đến hàng trăm định dạng trên rất nhiều thiết bị TV, màn hình khác nhau hay cá thiết bị di động. Bạn có thể tạo ra rất nhiều định dạng file với nhiều chuẩn âm thanh khác nhau. Ban đầu có thể sẽ khiến bạn khó khăn một chút trong việc lựa chọn nhưng khi sử dụng lâu rồi bạn sẽ thấy các định dạng trong Sony Vegas Pro hỗ trợ bạn rất nhiều.

Xem thêm: Sửa Lỗi Cài Win 7 Bị Treo Màn Hình Setup Is Starting Windows

*

Sony Vegas Pro được tích hợp rất nhiều tính năng làm video cao cấp, đủ sức đáp ứng các yêu cầu về phần mềm làm video chuyên nghiệp. Phần mềm SONY Vegas Pro hỗ trợ chỉnh sửa video với nhiều chất lượng khác nhau như SD, HD, 2K, 4K,…Bên cạnh đó, hàng loạt các công cụ chỉnh sửa video công nghệ cao cho phép bạn thay đổi âm thanh và hiệu ứng trong video của mình. Phần mềm này sở hữu giao diện khá hiện đại và cũng không hề dễ dùng nên bạn sẽ cần khoảng thời gian dài để làm quen và sử dụng.

3. Adobe Premiere Elements – Phần mềm tạo video chuyên nghiệp

Nếu bạn muốn nâng cao trình độ làm phim của mình thông qua các kỹ xảo thì Premiere Elements chính là sự lựa chọn xứng đáng. Adobe Premiere Elements được đánh giá là một trong những phần mềm làm video chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay. Về sự tương đồng thì Sony Vegas Pro và Premiere Elements có giao diện khá giống nhau. Tuy nhiên, các chức năng của Premiere Elements đòi hỏi người dùng cần có nhiều kỹ năng hơn.

*

Thêm điểm mạnh nữa cho Premiere Elements khi thuộc dòng adobe nên chúng được rất nhiều phần mềm hỗ trợ. Bạn sẽ linh hoạt hơn khi sử dụng Adobe Premiere Elements hay các phần mềm liên quan như Photoshop hoặc cao cấp hơn là After Effect.

4. Adobe After Effect – Phần mềm làm video chuyên nghiệp nhất

Nếu Photoshop là phần mềm chỉnh sửa ảnh tùy biến đa tính năng nhất, đòi hỏi người sử dụng có trình độ nhất định thì After Effect chính là phần mềm làm video và làm phim tốt nhất. After Effect được hỗ trợ từ rất nhiều các ứng dụng, các tiện ích khác và ngay cả các hãng làm phim chuyên nghiệp cũng sử dụng Adobe After Effect để làm. Tuy vậy độ khó của After Effect là không thể bàn cãi vì thế nên bạn cần phải có kiến thức căn bản cũng như đam mê về làm video chuyên nghiệp trên phần mềm này.

Xem thêm: Đồng Bộ Danh Bạ Trên Xiaomi Note 8 Se Nhưng K Động Bộ Danh Bạ Được

*

Phần mềm làm video chuyên nghiệp After Effect được hỗ trợ từ rất nhiều các ứng dụng, các tiện ích khác chính vì vậy các công cụ, chức năng của phần mềm này là vô cùng đa dạng. Bạn có thể tạo các hiệu ứng vô cùng đẹp mắt cho video của mình mà không phần mềm nào khác có thể làm được. Tuy nhiên, để sử dụng phần mềm này được thành thạo bạn sẽ cần một thời gian dài để học tập và thực hành bởi chúng không hề dễ sử dụng. Ngoài ra, máy tính của bạn cũng cần phải có cấu hình mạnh thì mới có thể làm video mượt mà được.

*

Kết luận

Với 4 phần mềm làm video chuyên nghiệp từ cơ bản đến nâng cao dành cho người muốn tìm hiểu và muốn tạo cho mình những bộ phim, những clip riêng của mình. Ngoài ra bạn có thể sử dụng các công cụ tạo video trực tuyến trong trường hợp không thể sử dụng các phần mềm trong danh sách ở trên. Tuy nhiên, việc làm chủ được những phần mềm nêu trên sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong quá trình tạo ra những sản phẩm ấn tượng, chuyên nghiệp. Chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot