More

  Aoe Ranking: Cách Khắc Phục Các Lỗi Cài Đặt Gametv Plus Trên Win 10

  Bạn đang xem: Aoe Ranking: Cách Khắc Phục Các Lỗi Cài Đặt Gametv Plus Trên Win 10 Tại Hoanhtao3d.vn

  Trong bài viết này, hoanhtao3d.vn sẽ hướng dẫn độc giả cách khắc phục một số lỗi thường gặp khi cài đặt nền tảng chơi game GTV Plus cũng như phiên bản AoE AntiHack

  Trong bài viết này, hoanhtao3d.vn sẽ hướng dẫn độc giả cách khắc phụcmột số lỗi thường gặp khi cài đặt nền tảng chơi game GTV Plus cũng như phiên bản AoE AntiHack.

  Đang xem: Lỗi cài đặt gametv plus trên win 10

  Đã từ lâu, GTV Plus vẫn luôn là một nền tảng đồng hành cùng với cộng đồng AoE bởi những giải đấu AoE nổi bật như AoE Liên Tỉnh, AoE U23 GTV Plus 2019,… Qua phần mềm GTV Plus, các game thủ có thể thi đấu online với các tựa game offline thân thuộc. Với ưu điểm về dung lượng nhẹ, hỗ trợ tốt cho các hệ điều hành, hạn chế tối đa tình trạng giật, lag, hoanhtao3d.vn Plus đang ngày càng được người dùng Việt Nam tin tưởng và sử dụng.

  Bên cạnh đó,AoE GTV Plus AntiHack là phiên bản game mới nhất với những khả năng chống được hầu hết loại hack hiện đang tràn lan trên mạng. Được biết phân bản được phát triển nhằm mục đích hướng đến một cộng đồng game công bằng và đẩy lùi vấn nạn hack/cheat từng làm cộng đồng đau đầu.

  *

  Tuy nhiên trong quá trình tải và cài đặt, khá nhiều game thủ gặp phải một số lỗi nhất định gây ảnh hưởng đến những giờ phút giải trí của mọi người. Để khắc phục tình trạng này, hoanhtao3d.vnsẽ hướng dẫn độc giả cách khắc phụcmột số lỗi thường gặp khi cài đặt nền tảng chơi game GTV Plus cũng như phiên bản AoE AntiHack.

  Xem thêm: cách cài win trên ổ cứng ssd

  Tải GTV Plus và AoE AntiHack ở đâu?

  Do trang chủ của GTV Plus hiện tại đang tạm dừng hoạt động nên các bạn có thể tải về bản cài đặt của nền tảng GTV Plus cũng như phiên bản AoE AnTiHack tại bài ghim của fanpage hoanhtao3d.vn Plus hoặc group GTV Plus CSKH

  *

  Lỗi trình duyệt chặn tải về

  Với lỗi bị chặn tải về do trình duyệt định dạng file virus, các bạn có thể ấn tổ hợp phímCTRL + J để chuyển sang mục do.w.n.lo.ad của trình duyệt. Tại đây, chúng ta tiếp tục ấn vào giữ file (tệp) này.

  Lỗi cài đặt không thành công do các phần mềm diệt virus hoặc Window Defender chặn

  Hãy tắt mục bảo vệ thời gian thực của phần mềm diệt virus hoặcWindow Defender rồi tiến hành chạy cài đặt

  Lỗi không show được mạng

  Hãy tắt tường lửa (Firewall) trong Network Center. Thứ tự thực hiện như sau:

  B1: Mở Control Panel > Windows Firewall > Nhấp vào Use recommended settings nếu muốn bật tường lửa.

  Xem thêm: ” Thiết Bị Đồng Bộ Là Gì ? Tại Sao Nên Mua Máy Đồng Bộ

  B2: Nhấp vào Turn Windows Firewall ON or Off ở bảng bên trái

  B3: Tích vào Turn Off Firewall rồi ấn OK

  Máy tính tại các phòng game thiếu Net Framework

  *

  Người chơi sẽ cần phải tự cài đặt Net Framework 4.5. Link tải:https://www.microsoft.com/en-us/do.w.n.lo.ad/details.aspx?id=30653

  Trên đây là cách khắc phục một số lỗi thường gặp khi tải về và cái đặt nền tảng GTV Plus và phiên bản AoE AntiHack mới nhất. Chúc các bạn sẽ có những phút giây thư giãn vui vẻ bên các tựa game yêu thích của mình.

  #hoanhtao3d.vn#hoanhtao3d.vnShop#hoanhtao3d.vnPlus#GTVPlayer

  ——————————————–

  Giải đấu AoE Chào Hè GTVPLus

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Cài win

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox