Sửa ảnh

App Chỉnh Sửa Ảnh Chân Dung Trên Iphone, Sửa Ảnh Chế Độ Chân Dung Trên Iphone

Hiện nay có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh cưới, ảnh chân dung đẹp như chỉnh sửa ảnh chân dung bằng photoshop, chỉnh sửa ảnh bằng lightroom….Nhưng để lựa chọn cho mình một phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất không phải người nhiếp ảnh gia nào cũng biết và thành thạo. Bài viết này chúng tôi sẽ mách bạn cách chỉnh sửa ảnh chân dung đẹp, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Tại sao chúng ta nên lựa chọn chỉnh sửa ảnh chân dung

Nếu bạn đang thực hiện một dự án nào đó, có thể là design một trang quảng cáo website, trên trang tạp chí, thông thường bạn sẽ muốn sử dụng ảnh stock càng chất lượng càng tốt. Nhưng đôi lúc chúng ta không có sự lựa chọn, ví dụ như khi khách hàng đưa cho bạn một bức ảnh và yêu cầu bạn phải thực hiện design dựa trên bức ảnh đó chẳng hạn. Hoặc đơn giản là bạn muốn tự mình chỉnh sửa những bức ảnh chụp trong những chuyến đi chơi với bạn bè hoặc gia đình để in ra làm kỉ niệm.

Đang xem: App chỉnh sửa ảnh chân dung

Ảnh trước khi chỉnh sửa

*
*
*
*
*

Bước 3: Bạn thực hiện theo hướng dẫn, tạo một lớp Layer Mask.

Dùng công cụ Gradient Tool đổ màu đen lên Layer đang thực hiện.

Click chuột trái để đổ màu, nhận thấy Layer Mask chuyển sang màu đen đồng thời tấm ảnh cũng trở về hình thái ban đầu.

Xem thêm: không cài được windows media player win 10

Bước 4: Dùng công cụ Brush mềm (phím tắt B), kết hợp màu trắng.

Bây giờ, bạn click chọn vào Layer Mask, dùng Brush vừa thiết lập với kích thước phù hợp tô lên phần da của mẫu nhằm làm mịn vùng da.

Bạn nhớ là chỉ phần da thôi đấy (không tô vào phần mắt, môi hoặc lông mày, răng, tóc…), chú ý tránh cả phần đường nét góc cạnh trên khuôn mặt.

Xem thêm: Cách Tắt Đồng Bộ Danh Bạ Messenger,, Cách Tắt Đồng Bộ Danh Bạ, Gmail, Messenger,

Bước 5: Vào Layer > New Adjustment Layer > Curves.Bạn kích hoạt phần Layer > New Adjustment Layer > Selective Color.Thiết lập thông số như hướng dẫn.

Bước 6: Vào Layer > Flatten Image nhằm gộp các Layer lại thành một.Tới đây, bạn tìm đến Filter > Sharpen > Smart Sharpen.Thiết lập thông số tương ứng,

Thực hiện các bước trên các bạn đã có thể hoàn thành xong chỉnh sửa ảnh chân dung đẹp, đơn giản và dễ thực hiện. Nếu ngần ngại và khó hiểu, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn. Mọi chi tiết xin liên hệ tại đây. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và tin tưởng các dịch vụ của chúng tôi, chúc các bạn luôn có những lựa chọn tốt nhất cho mình!

Show More

Related Articles

Back to top button
Close