app chuyển file ghi âm thành văn bản

DENIVIP

5.0 • 1 đánh giá Miễn phí Cho phép Mua In-App

Đang xem: App chuyển file ghi âm thành văn bản

Ảnh chụp màn hình

Máy Mac iPhone iPad

DENIVIP

5.0 • 1 đánh giá Miễn phí Cho phép Mua In-App

CHUYỂN LỜI NÓI THÀNH VĂN BẢN TỨC KHẮC

Nghe Chép là Trợ lý Cá Chân giúp chuyển lời nói trong các video và ghi âm thành văn bản. Tận dụng các công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo xử lý tức thì, Nghe Chép cho ra những văn bản nghe chép chất lượng và chính xác chỉ với một nút bấm.

Bạn có phải nghe đi nghe lại những ghi âm để nhớ những gì mình đã nói không? Bạn có tốn thời gian để viết các biên bản cuộc họp hay bạn thích đọc bản ghi chép vào lúc mình muốn thay vì phải nghe hết bài giảng ở ngoài đời. Tạo phụ đề nhanh chóng cho một người thân yêu thì sao? Nghe Chép làm được và còn làm hơn thế – dễ dàng chuyển lời nói từ nhiều nguồn thành văn bản dạng gốc, dễ đọc.

TÍNH NĂNG CHÍNH:
● Tự động nghe chép mọi video và ghi âm
● Hỗ trợ hơn 120 ngôn ngữ và phương ngữ
● Nhập các file từ các ứng dụng khác và Dropbox
● Xuất văn bản dạng gốc vào ứng dụng bạn ưu thích
● Và tất nhiên… Không quảng cáo!

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ
Tải Nghe Chép hôm nay và nhận 15 phút nghe chép miễn phí. Hãy dùng một lần để thấy bạn tiết kiệm thời gian thế nào ở chỗ làm, ở trường hoặc đại học!

Đã đến lúc treo tai nghe của bạn lên và đưa ngón tay ra khỏi nút tạm dừng. Đã đến lúc tải Nghe Chép!
Nếu bạn chọn nhận Transcribe PRO thì khoản thanh toán sẽ được tính vào tài khoản hoanhtao3d.vn ID của bạn sau khi bạn xác nhận mua hàng của mình. Đăng ký tự động gia hạn trừ khi bị hủy ít nhất 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại. Tài khoản của bạn sẽ bị tính phí gia hạn trong vòng 24 giờ trước khi kết thúc giai đoạn hiện tại. Bạn có thể quản lý và hủy đăng ký của mình thông qua cài đặt tài khoản App Store sau khi mua. Bất kỳ phần nào chưa sử dụng của thời gian dùng thử miễn phí, nếu được cung cấp, sẽ bị mất khi người dùng mua đăng ký ấn bản, nếu có. Bạn có thể tìm thêm chi tiết trong Điều khoản và Chính sách Bảo mật của chúng tôi có sẵn theo liên kết => https://transcribe.website/terms.html

Xem thêm: Tải Microsoft Office 2016 Full crack Sinhvienit, Office 2019 Full crack

Có gì Mới

Lịch sử của Phiên bản
26/03/2021

Phiên bản 4.10.8

Xem thêm: cách làm hình nền video cho youtube

Hello!

Transcribe is the best audio recordings manager. Once transcribed voice memos could be searched for phrases, edited, and exported in numerous formats. Now, with voice recording and real-time transcription capabilites!
Recently, we released the most requested Voice Recording feature, so you can record an audio file right from the app. In this version, we're adding one of the most useful features in Transcribe – Live Transcriptions. Now, you can dictate and transcribe your recordings at the same time!
Live Transcriptions work alongside voice recording and give you instant speech recognition. No need to upload your file to the server or even be connected to the Internet, it works offline. And the best part – unlimited Live Transcriptions are completely free for Transcribe PRO subscribers!

There are other benefits of having Transcribe PRO Subscription:
– Exporting to TXT, PDF, DOCX, SRT files
– Synchronize unlimited number of files (up to 50 Gb) between devices
– Addition 3 hours of server transcription as a bonus

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chuyển file

Khuyễn Mãi Hot