Làm video

App Làm Rung Video – Imovie Dành Cho Mac: Ổn Định Các Clip Bị Rung

Hiện nay các dòng điện thoại smartphone đời mới đều đã trang bị thêm Camera kép cùng chế độ chống rung lắc khi chụp ảnh hay quay video, nhằm tăng chất lượng cho hình ảnh và video khi quay.

Đang xem: App làm rung video

Tuy nhiên, nếu bạn đang sở hữu các máy điện thoại tầm trung hoặc các dòng máy sinh viên giá rẻ thì vấn đề rung lắc khi quay video vẫn là một lỗi không thể tránh khỏi nếu như bạn không có nhiều kinh nghiệm.

Xem thêm: Cách Đăng Nhập Lms Ute – Đại Học Online Sẽ Vận Hành Như Thế Nào

Chính vì thế, để khắc phục cũng như xử lý các video bị rung lắc khi quay thì ngày hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn một vài cách để khắc phục các lỗi đó một cách đơn giản, để trả lại một trạng thái video mượt mà hơn.

Xem thêm: download Chơi Cờ Caro Trên Điện Thoại Mobile, Tải Cờ Caro

Cách #1: Xử lý video bị rung lắc bằng Google Photos

+ Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào cửa hàng CH Play (Google Play) nếu bạn dùng Android hoặc App Store nếu bạn đang sử dụng iPhone => và nhập từ khoá google photos => rồi tìm đến ứng dụng Google Photos => chọn CẬP NHẬT hoặc CÀI ĐẶT….

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#3. Lời Kết

Okay vậy là xong, mình vừa hướng dẫn rất chi tiết với các bạn 2 cách xử lý video bị rung lắc một cách rất đơn giản và nhanh chóng rồi nhé. Bạn không cần phải là dân xử lý video chuyên nghiệp vẫn có thể xử lý được một cách dễ dàng phải không nào

Show More

Related Articles

Back to top button
Close