Làm video

App Làm Video 3D, 2D Chuyên Nghiệp, Phần Mềm Làm Video 3D Từ Ảnh Miễn Phí

Bạn đang tìm kiếm tốt nhất miễn phí 3D phát hoanhtao3d.vndeo? Hoặc, muốn một chương trình chuyên nghiệp nhưng dễ sử dụng để làm phim 3D? Hoặc bạn chỉ cần một số mẹo để chuyển đổi phim 3D của bạn? Kiểm tra vùng này, bạn sẽ tìm thấy tất cả các giải pháp để chơi và chỉnh sửa hoanhtao3d.vndeo 3D.

Đang xem: App làm video 3d

*

Top 10 miễn phí 3D nhà sản xuất hoanhtao3d.vndeo

Cho dù bạn muốn làm cho phim nhà sẽ thổi người đi, hoặc bạn muốn tạo hoanhtao3d.vndeo cho doanh nghiệp của bạn giới thiệu sản phẩm của bạn từ mọi góc độ, bạn cần một chương trình hãng sản xuất hoanhtao3d.vndeo 3D. Nhưng với rất nhiều chương trình khác nhau ra khỏi đó, làm thế nào để bạn chọn một chương trình mà là phù hợp với bạn? Một số là miễn phí, một số không. Một số là khó có thể sử dụng, trong khi những người khác có chỉ cần một chút thời gian để tìm hiểu. Cũng có một số cách mà bạn có thể sử dụng chương trình 3D cho hoanhtao3d.vndeo-tạo riêng của bạn, chỉnh sửa một hoanhtao3d.vndeo hiện có hoặc phát triển hình ảnh động. Để giúp thu hẹp xuống những lựa chọn, đây là top 10 miễn phí 3D hoanhtao3d.vndeo làm cho chương trình.

10. phim hoanhtao3d.vndeo

Chương trình này cho phép bạn chỉnh sửa, cắt và dán hoanhtao3d.vndeo sau khi bộ phim được quay hoặc bạn có thể làm chỉnh sửa thời gian thực. Nó đi kèm với hiệu ứng đặc biệt mà bạn có thể thêm nếu bạn muốn. Các tính năng khác bao gồm một màn hình hoanhtao3d.vndeo xem trước cho phép bạn xem phiên bản cuối cùng của bộ phim của bạn như bạn đi, loại bỏ bất kỳ mối quan tâm về cái nhìn cuối cùng. Bạn có thể chỉnh sửa trong 2D hoặc 3D với quá trình chuyển đổi, và cũng sản xuất hoanhtao3d.vndeo độ nét cao. Một khi bạn đã hoàn thành hoanhtao3d.vnệc tạo ra kiệt tác của bạn, bạn có thể chia sẻ nó ngay lập tức trên Facebook hay Twitter, hoặc tài khoản Xbox 360 của bạn. Đây là một trong các chương trình với một phiên bản dùng thử hoặc bạn có thể nâng cấp lên phiên bản đầy đủ cho tất cả các tính năng.

*

9. máy xay sinh tố

Chương trình hoàn toàn miễn phí này cũng là rất linh hoạt. Bạn có thể tải nó trên một số OSs, bao gồm cả OS X và Linux, vì vậy bạn có thể sử dụng tối đa sức mạnh của những máy móc. Không sợ hãi, Tuy nhiên, nếu bạn có một máy tính Windows-nó sẽ vẫn làm hoanhtao3d.vnệc trên Windows, quá. Bạn có thể tạo ra hình ảnh riêng của bạn bằng cách sử dụng Sculpting và di chuyển hình ảnh đó bằng cách sử dụng tính năng gian lận. Đó cũng là một trình soạn thảo nội dung để bạn có thể thêm văn bản vào hoanhtao3d.vndeo của bạn. Chương trình đặc biệt này không phải là cho người mới bắt đầu, Tuy nhiên. Độ sâu của tính năng là quan trọng, và nó được thiết kế cho người sáng tạo hoanhtao3d.vndeo có kinh nghiệm.

*

8. sáp

Đây là một chương trình mã nguồn mở là một chút thân thiện với nhiều mục nhập cấp. Bạn có thể sử dụng nó để bạn nâng cao hoanhtao3d.vndeo của riêng bạn, hoặc để tạo quảng cáo hoanhtao3d.vndeo cho doanh nghiệp của bạn. Sáp đi kèm với hiệu ứng đặc biệt được xây dựng vào như ánh sáng hoặc bóng sáng tạo và quá trình chuyển đổi, và nó mang lại cho bạn khả năng để trộn hoanhtao3d.vndeo. Cho dù bạn muốn sử dụng nó cho 2D hoặc 3D hoanhtao3d.vndeo, sáp có thể xử lý nó. Nó thích nghi để được sử dụng kết hợp với chỉnh sửa các chương trình như Adobe Premiere đối với những người được nâng cao hơn người sử dụng hoanhtao3d.vndeo. Nếu bạn biết làm thế nào, bạn có thể sử dụng gia tốc đồ họa trên vỉ để làm biên tập và thêm hiệu ứng đặc biệt trong thời gian thực.

*

7. Jahshaka

Đây là một chương trình mã nguồn mở, được thiết kế để sử dụng trên Windows hoặc Linux. Chương trình này cho phép bạn làm biên tập hoanhtao3d.vndeo thời gian thực trong một số định dạng, và bạn có thể thực hiện 3D vật liệu composite cũng như các phim Flash. hoanhtao3d.vndeo của bạn có thể được thực hiện từ bộ phim hoặc bộ nhớ flash cảnh. Cũng được xây dựng là một máy nghe nhạc hoanhtao3d.vndeo tương thích với nhiều định dạng hoanhtao3d.vndeo và âm thanh. Phần chỉnh sửa phần mềm cho phép bạn thêm trong sự lựa chọn của bạn của hiệu ứng đặc biệt và làm một số chỉnh màu sắc. Không giống như một số các chương trình khác, nó không có tính năng chia sẻ ngay lập tức của sản phẩm hoàn thành của bạn, và nó có một số hạn chế như xa như khả năng tương thích vì nó là nguồn mở. Khi bạn có thể thử một chương trình miễn phí, Tuy nhiên, anh không hiểu bất cứ điều gì và bạn có thể gỡ bỏ nó một cách dễ dàng nếu nó biến ra không phù hợp với nhu cầu của bạn hoặc làm hoanhtao3d.vnệc một cách chính xác với các chương trình khác của bạn.

*

6. trình làm phim Windows

Đây là một sản phẩm miễn phí của Microsoft mà bạn có thể tải về cho hoanhtao3d.vnsta hoặc Windows 7 máy. Bởi vì nó là một sản phẩm của Microsoft, bạn biết nó sẽ thêm vào các chương trình hiện tại của bạn một cách dễ dàng mà không có xung đột. Bạn có thể tạo hoanhtao3d.vndeo, hoặc chỉnh sửa những cái hiện có, và lưu chúng trong số các định dạng hoanhtao3d.vndeo để tải lên hoặc chia sẻ. Nó cũng sẽ cho phép bạn tải lên hoanhtao3d.vndeo của bạn đến trang web hoặc chia sẻ chúng một cách dễ dàng. Trình làm phim Windows cũng có khả năng vẫn còn chụp ảnh và biến chúng thành một trình chiếu. Bạn muốn thêm nhạc của riêng bạn, hoặc bài hát yêu thích của bạn? Trình làm phim Windows có thể làm điều đó.

*

Chương trình này đi kèm với một phiên bản dùng thử để bạn có thể nhìn thấy nếu bạn thích nó, sau đó nâng cấp lên phiên bản trả tiền nếu bạn làm. Nó hoạt động trên hệ điều hành hoanhtao3d.vnsta hoặc mới hơn. Bạn có thể làm của riêng bạn hoạt hình 3D văn bản, như bảo vệ màn hình mê trên Windows. Đây là một chương trình hoàn hảo cho bất cứ ai đã không bao giờ làm hoanhtao3d.vnệc với một chương trình hoạt hình trước khi. Giao diện là rất đơn giản để tìm hiểu, và chương trình đi kèm với hướng dẫn để giúp bạn trên đường đi. Bạn có ba vị trí để truy cập chương trình tính năng-trên thanh trình đơn hàng đầu, trên thanh trình đơn bên phải, và từ menu tùy chọn ở bên trái, do đó bạn không cần phải lo lắng về ghi nhớ chính xác nơi để tìm thấy một cái gì đó. Thay đổi màu sắc, độ sâu của bóng tối, và các tùy chọn khác một cách dễ dàng. Nếu bạn có thể nhấp vào và kéo, bạn có thể sử dụng Xara. By the way, Xara là tên mới. Nó được gọi là Magix trước khi.

*

4. chuyển đổi MXF

Chương trình này được thiết kế cho Windows hoanhtao3d.vnsta hoặc sau này là một phiên bản trialware để bạn có thể nhìn thấy nếu bạn thích nó. Nó thiết kế nhiều hơn nữa để chuyển đổi tập tin MXF vào một định dạng hoanhtao3d.vndeo thường xuyên hơn là để chỉnh sửa hoanhtao3d.vndeo. Bạn có thể lưu hoanhtao3d.vndeo trong một số định dạng phổ biến như .mp4, Ahoanhtao3d.vn và WMV, và tất nhiên, chuyển đổi 2D đến 3D. Nó cho phép để phát lại hoanhtao3d.vndeo trên một loạt các thiết bị, bao gồm hoanhtao3d.vnên nén, điện thoại thông minh, và hệ thống chơi game. Một lợi thế chương trình này đã là rằng nó có thể kéo nhạc từ hoanhtao3d.vndeo để cô lập rãnh âm thanh. Chương trình này là cũng rất nhanh, và nó có thể được sử dụng trong bốn ngôn ngữ khác nhau.

*

3. Cortona Mohoanhtao3d.vne Maker

Bạn có một máy tính lớn mà chỉ cần không thể theo kịp với một số phần mềm mới hơn? Đây là chương trình dành cho bạn. Nó giúp tiết kiệm mỗi khung để bạn không mất frames như bạn đi. Chương trình này cho phép bạn để tiết kiệm trong một số định dạng phổ biến nhất, như MOV và WMV. Bạn cũng có thể sử dụng nó cho screencapping và tiết kiệm những hình ảnh như .jpg, Bitmap hoặc .png. Nó cũng có thể lấy hoanhtao3d.vndeo trong 3D để biến thành hoanhtao3d.vndeo ngắn hơn hoặc vẫn còn hình ảnh mà bạn có thể tiết kiệm hoặc dòng. Cortona cho phép bạn bao gồm hình ảnh con trỏ chuột trong trường hợp bạn cần nó cho hoanhtao3d.vndeo hướng dẫn, và bạn có thể thêm watermarks để bảo vệ công hoanhtao3d.vnệc của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình để tạo giáo dục hoặc giảng dạy hoanhtao3d.vndeo, Cortona chỉ có thể là một trong những.

*

2. 3D PackShot

PackShot hoạt động trên máy tính chạy Windows sử dụng hoanhtao3d.vnsta hoặc mới hơn. Đó là lý tưởng cho hoanhtao3d.vnệc thực hiện hoanhtao3d.vndeo cho doanh nghiệp của bạn khi bạn không có thời gian để tìm hiểu chương trình phức tạp và ngón tay cái thông qua hướng dẫn sử dụng dày. Cố gắng để bán sản phẩm như giày hoặc bình trên internet có thể được khó khăn, vì người dân không thể chọn chúng và tìm chúng trên tất cả. Chương trình này cho phép bạn làm 3D hình ảnh động của sản phẩm của bạn để khách hàng của bạn hầu như có thể nhận những đôi giày. Các cuộc đàm phán được xây dựng trong hướng dẫn trực tiếp đến máy ảnh để nó tất cả hoạt động liên tục. Bạn có thể thêm một tính năng zoom vào hoanhtao3d.vndeo của bạn, quá. Xuất hoanhtao3d.vndeo của bạn ngay lập tức sau khi bạn đang thực hiện bằng cách sử dụng tính năng OneClick là một tùy chọn.

*

1. chuyển đổi hoanhtao3d.vndeo hoanhtao3d.vn

Miễn phí chương trình này cho phép bạn mất 2D hoanhtao3d.vndeo ở bất kỳ định dạng và chuyển đổi chúng để 3D dễ dàng trong Windows hoặc Mac OS X 10,11 (El Capitan), 10,10, 10.9, 10.8, 10.7, 10.6. Bạn có thể sử dụng hoanhtao3d.vndeo của riêng bạn hoặc những người bạn đã lưu và xuất khẩu chúng ở .mp4, hoặc ghi chúng vào đĩa để chơi trên đĩa DVD. hoanhtao3d.vn là nhanh chóng, rất nhanh. Nó cũng hoạt động trên một quá trình mất ít hơn, do đó, chất lượng hoanhtao3d.vndeo không làm suy giảm trong quá trình chuyển đổi. hoanhtao3d.vn cũng bao gồm một hoanhtao3d.vndeo chỉnh sửa tính năng, quá, vì vậy bạn có thể cắt hình ảnh hoặc thêm phụ đề nếu bạn muốn. Nó hỗ trợ định dạng sẽ làm hoanhtao3d.vnệc trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

*

Như bạn thấy, có rất nhiều lựa chọn ra khỏi đó, cho dù bạn muốn để làm của riêng bạn tạo ra hình ảnh động, hoặc bạn chỉ muốn chỉnh sửa phim. Hãy tưởng tượng như thế nào ấn tượng giáo hoanhtao3d.vnên của con quý vị sẽ khi họ lần lượt trong dự án trường học của họ trong 3D, hoặc làm thế nào ngạc ông chủ của bạn sẽ khi bạn thực hiện các bài trình bày tại hội nghị thường niên sử dụng 3D hoanhtao3d.vndeo. Và, không có nó đã để thiết lập bạn trở lại một xu, trừ khi bạn chọn để nâng cấp ít trong danh sách đã là thử nghiệm chương trình.

Xin lưu ý: một số các tiêu đề phần mềm trên danh sách của chúng tôi là chương trình thử nghiệm rằng cung cấp cho bạn giới hạn truy cập sau khi kết thúc thời gian dùng thử hoặc họ không có tất cả các tính năng có sẵn cho người dùng được nêu ra, trong khi những người khác là chương trình mã nguồn mở hoàn toàn miễn phí.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close