App Làm Video Animation Cho Người Mới Bắt Đầu, Flipaclip: Cartoon Animation Creator & Art Studio

*

Theo thống kê, số lượng người tiếp cận và tương tác với video sẽ đạt tới trên 80% so với hình ảnh hoặc nội dung thông thường. Vì vậy, các marketers thường xuất bản và sử dụng video để quảng bá rộng rãi về một vấn đề nào đó. Vậy phần mềm nào sẽ khiến video của chúng ta trở nên hấp dẫn hơn? Nếu bạn không có nhiều thời gian để sử dụng Proshow producer hoặc Sony Vegas pro thì có thể lưu lại các ứng dụng tạo video online cho PC dưới đây nhé!

1. Wideo

Đầu tiên phải kể đến ứng dụngWideo. Người dùng có thể sử dụng tài khoản miễn phí bằng cách đăng nhập Facebook hay Google. Hiện tại, Wideo đã cho phép người dùng tải video đã tạo trực tiếp từ trang web.Tuy nhiên, tài khoản miễn phí chỉ được sử dụng trong 1 tuần.Wideo phù hợp với mục đích tạo ra những đoạn video quảng cáo ngắn hay một bài thuyết trình, bởi nó có nhiều những đoạn video mẫu, ảnh động, hiệu ứng văn bản,… để người dùngtham khảo, biên tập lại.

Đang xem: App làm video animation

Ưu điểm:+ Không giới hạn số lượng video tạo ra+ Tốc độ xử lý nhanh+ Không bị đóngwatermark với tài khoản miễn phíNhược điểm:+ Các video mẫu sẽ có thời gian không quá 30 giây.+ Các icon, sticker hay hình cartoon bị hạn chế đối với tài khoản miễn phí

Nói chung, Wideo vẫn là 1 ứng dụng dễ dùng, video chất lượng cao, nhiều video mẫu hấp dẫn nhất.

*

2. Powtoon

Powtoon đa dạng về công cụ hơn so với Wideo. Hiện tại, Powtoon đã phát triển thêm chức năng soạn sẵn kịch bản và chọn nội dung, hình thức video cho từng phân đoạn kịch bản đã tạo. Với kho nền, chủ đề, dạng text, dạng đồ thị, nhân vật tượng trưng lên tới hàng nghìn mẫu, người dùng có thể thoải máilựa chọn.

Ưu điểm:Đa dạng, phong phú, nhiều chủ đềNhược điểm:+Bản miễn phí không thể tải video về máy+ Video bị đóng watermark với bản miễn phí+ Thời gian phát tối đa không quá 5 phút.+ Kho nhạc nền bị hạn chế.+ Chi phí khá cao.

*

3. Magisto

Magisto giống như 1 phiên bản Proshow định sẵn.Đây là ứng dụng tạo video trực tuyến đơn giản và không tốn nhiều thời gian nhất nếu bạn đã có sẵn hình ảnh hay video. Công việc của bạn đơn giản chỉ là sắp xếp thứ tự của hình ảnh, video bạn có sau đó lựa chọn hiệu ứng kèm âm thanh có sẵn trong thư viện của Magisto.

Ưu điểm:+ Dễ dàng tạo video từ các ảnh, video có sẵn.+ Có thể thêm nội dung.+ Không bị đóng watermark với tài khoản miễn phí. Nhược điểm:+ Không được tải trực tiếp đối với tài khoản miễn phí mà phải thông qua Youtube.+ Chất lượng video không được cao nếu dùng tài khoản miễn phí.+ Kho nhạc và ứng dụng ít.+ Mất phí cao nếu muốn sử dụng hết tính năng.

*

4. Animaker

Animaker có thể nói giống nhưlà một ứng dụng “mì ăn liền”. Bạn chọn mẫu video theo các chủ đề có sẵn. Sau đó chỉ cần thay đổi nội dung text. Nếu thêm nội dung thì cần chú ý về thời gian chạy nội dung để tránh tình trạng khi video chạy sẽ bị lệch, không khớp theo ý muốn. Cũng có thể thay đổi luôn background, nhân vật hay âm thanh và tải ảnh của mình lên.

Ưu điểm:+ Nhiều công cụ, chức năng đa dạng vàdễ sử dụng+ Chất lượng video khá ổn Nhược điểm:+ Video bị đóng watermark với tài khoản miễn phí+ Không tải trực tiếp được video mà phải export qua YouTube nếu tài khoản miễn phí+ Ứng dụng nặng nên thao tác hơi chậm

*

5. Wevideo

Wevideo cho phép bạn tải ảnh, video từ Google Drive, Facebook, Dropbox… Điều thú vị ở ứng dụng này là nó hỗ trợ nhiều người cùng thay đổi, thiết kế, chỉnh sửa trên một video.

Ưu điểm:+ Kho hình nền, nhạc nền phong phú và đa dạng.+ Có khả năng chỉnh sửa theo nhóm nên tiết kiệm thời gian.Nhược điểm:+ Bị đóng watermark với tài khoản miễn phí.+ Thời gian dùng thửmiễn phí ít(15 phút / tháng).+ Độ phân giải video thấp (480p).

Xem thêm: Những Game Ps4 Chơi Được 2 Người, Top Game Ps4 Hay Nhất 2021 » Top20

*

6. Explee

Explee khá hấp dẫn và chuyên nghiệp cho những bạn nào có nhiềusáng tạo và có nhiềuthời gian. Ứng dụng không có mẫu video sẵn mà người dùng phải tự tạo từ đầu đến cuối. Giao diện chính tạo video của Explee hoàn toàn là 1 tờ giấy trắng. Hiệu ứng duy nhất của video giống như bạn đang vẽ hay viết nên 1 câu chuyện theo kịch bản sẵn có.

Ưu điểm:+ Sử dụng miễn phí trong 2 tuần.+ Không bị đóng watermark mà còn được chọn watermark khi export video.+ Chất lượng video cao (kể cả miễn phí cũng được 1080p).+ Có thể tùy chọn được góc độ hiệu ứnglên xuống, trái phải, phóng to thu nhỏ vào từng chi tiết, hình ảnh.Nhược điểm:+ Tốn nhiềuthời gian.+ Không được sử dụngảnh hay video cá nhân.+ Định dạng Tiếng Việt nếu không chọn đúng font khi export ra sẽ bị lỗi.

*

7. Voki

Voki được coi là một công cụ làm phim trực tuyếncho giáo dục. Ứng dụng cho phép người dùngtạo ra các nhân vật hoạt hình biết nói.Đồ họa của video giống 3D.

Ưu điểm:+ Ứng dụng hoàn toàn miễn phí.+ Có thể quay được nhiều góc độ của hình ảnh.+ Đơn giản, dễ làm, dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian.+ Có thể thêm file voice ghi âm của mình.Nhược điểm:+ Không hỗ trợ Tiếng Việt nên chỉ thích hợp để làm video Tiếng Anh.+ Hình ảnh minh họachưa được bắt mắt.

8. Goanimate

Goanimate là một trang web dựng phim hoạt hình trực tuyến nổi tiếng trên thế giới. Nó cho phép bạn tự tạo ra câu chuyện với nhân vật và nội dung của riêng mình.Trang web này khá hữu ích cho các doanh nghiệp, công ty muốn tạo 1 video hoạt hình để marketing sản phẩm của mình hoặc các bạn muốn kiếm tiền bằng video trên kênh Youtube.

Ưu điểm:+Có nhiều nhân vật và hiệu ứng động cho nhân vật.+ Có thể tự tải background cho từng cảnh trong video.Nhược điểm:+ Bị đóng watermark ở giữa video đối với tài khoản miễn phí.+ Chất lượng video miễn phí không cao (480p)+ Chi phí khá đắt (79$/tháng cho gói cao cấp GoPrenium Plan)

9. Moovly

Nếu Powerpoint là 1 phần mềm thiết kế slide thuyết trìnhthì Moovly cũng tương tự như vậy. Tuy nhiên, ứng dụng này cho phép người dùng có thể sử dụng thư viện hình ảnh tĩnh và động lên tới hàng trăm mẫu. Có nhiều hiệu ứng chạy cho hình ảnh và text khiến video trông hấp dẫn và thu hút hơn so với Powerpoint.

Xem thêm: Tải Game Mắt Rồng – Dragon Mania Legends

Ưu điểm:+ Đa dạng về hiệu ứng hình ảnh, text.+ Hỗ trợ Tiếng Việt có dấu+ Không giới hạn số lượng video tạo ra.+ Thời gian videolên tới 10 phút đối với tài khoản miễn phí.+ Được do.w.n.lo.ad trực tiếp mà không cần export.Nhược điểm:+ Thư viện video mẫu không được sử dụng để chỉnh sửa đối với tài khoản miễn phí+ Chất lượng video đối với tài khoản miễn phí chỉ được 480p+ Bị đóng watermark+ Chi phí khá cao

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

Khuyễn Mãi Hot