Làm video

App Làm Video Đứng Hình – Cách Làm Video Đứng Hình Tik Tok

Có vô vàn các app làm video tik tok hay bởi nền tảng chia sẻ video này có vô vàn chủ đề được chia sẻ hằng ngày, bởi vậy mà các app làm video tik tok cũng đa dạng tùy theo nội dung bạn muốn chia sẻ.

Đang xem: App làm video đứng hình

Bởi vậy hôm nay hoanhtao3d.vn sẽ giới thiệu cho bạn một số app hay để biến video của bạn thật sự trở nên độc đáo và khác biệt.

Các app làm video tik tok đủ thể loại:

1. Các app làm ảo thuật:

+ Biugo, đây là một app làm video ảo thuật khá hay, có nhiều trò vui như làm phân thân, tạo tia sét, tạo chiều không gian mới, lấy mặt trăng từ bầu trời…khá hay để chia sẻ lên tik tok:

*

*

+ Magic+ cũng là một app làm video ảo thuật nổi tiếng với rất nhiều trò vui như làm nước mưa đứng yên, tạo tia sét bằng 2 tay… mà một tiktoker như bạn không nên bỏ qua nó.

Xem thêm: 3 Phương Pháp Để Đồng Bộ Mail Outlook Với Iphone Hoặc Ipad, Cách Đồng Bộ Email Trong Outlook Mà Bạn Nên Biết

*

hiện tại 2 app trên được các tiktoker sử dụng rất nhiều để tạo nên nhưng video độc đáo và hiện có trên cả appstore và google play.

*

Bạn nên thử qua app tên doupai với tính năng tạo nhiều hiệu ứng cho video đơn thuần hay tạo một video nhiều hiệu ứng từ những bức ảnh ghép lại và nhiều thứ hơn thế nữa.

Xem thêm: Speccy Pro 1 – Speccy Pro crack + Serial Key Full Version 2021

Đây là một trong những ứng dụng mà mình rất thích bởi tính tiện dụng và đẹp nữa! Bạn đừng nên bỏ qua nó nhé!

3. App quay phim và chỉnh sửa video:

Bạn muốn chia sẻ một video du lịch, hay đi chơi, dã ngoại với bạn bè hay video vui vẻ nào đó hàng ngày của mình, video ghép ảnh vào nhạc dạng slide… thì mình sẽ gợi ý một số app này:

*

Muốn có những bức ảnh đẹp để tạo làm video từ ảnh thì trước hết bạn phải có một ứng dụng chỉnh sửa ảnh sao cho đẹp trước đã.

Bạn nên tham khảo:

Ố Ồ cái này khá là hay à nha!

Show More

Related Articles

Back to top button
Close