More

  App Làm Video Hù Ma Bằng Điện Thoại Cực Thú Vị, Dọa Ma (Troll Bạn)

  Bạn đang xem: App Làm Video Hù Ma Bằng Điện Thoại Cực Thú Vị, Dọa Ma (Troll Bạn) Tại Hoanhtao3d.vn

  Bạn có từng nghĩ đến việc troll bạn bè mình bằng cách dọa ma bằng điện thoại hay không? Chỉ với một ứng dụng nho nhỏ trên CH Play mà sẽ Tin Tức hoanhtao3d.vn giới thiệu dưới đây, bạn hoàn toàn có thể làm điều này để troll những người bạn của mình đấy!

  Bạn là một người bận rộn, không có quá nhiều thời gian để đọc bài viết trên? Đừng lo lắng, bạn có thể xem video chia sẻ “Troll bạn bè dọa ma bằng điện thoại cực sợ (Ghost Prank)” của hoanhtao3d.vn ngay dưới đây nhé!

  Dọa ma bằng điện thoại với ứng dụng Bóp Bóp

  Tuổi thơ của các bạn có từng chơi trò bóp bóp các bong bóng trên túi chống sốc như thế này không? Chắc hẳn đây là hình ảnh vô cùng quen thuộc với tuổi thơ của các bạn rồi phải không. Và để thỏa mãn nhu cầu “trở về tuổi thơ” của nhiều người dùng, trên CH Play thậm chí còn xuất hiện một ứng dụng mang tên Bóp Bóp để các bạn có thể chơi trò chơi này ngay trên chiếc smartphone yêu quý của mình đấy! Không chỉ giúp các bạn giải trí với việc trải nghiệm lại cảm giác thích thú khi chơi với chiếc túi chống sốc như ngày bé, ứng dụng này còn giúp bạn troll bạn bè thông qua việc dọa ma bằng điện thoại cực kỳ thú vị.

  Đang xem: App làm video hù ma

  Trước hết, hãy truy cập vào CH Play và tìm ứng dụng có tên là Bóp Bóp và cài đặt nó về máy.

  *

  Hãy tìm ứng dụng có tên là Bóp Bóp trên CH Play

  Ngoài trải nghiệm bóp các bong bóng trên màn hình thì để dọa ma bạn của bạn, bạn có thể nhấn vào biểu tượng Dọa ma trên ứng dụng.

  Xem thêm: Chỉnh Sửa Ảnh Tại Hà Nội – Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm

  Sau đó, hãy rủ bạn của mình chơi bóp các bong bóng trên màn hình. Sau một số lượng bong bóng bất kỳ được nhấn nổ, ứng dụng sẽ bất ngờ xuất hiện hình ảnh đáng sợ của một con ma hay con quỷ nào đó. Dù là một người bản lĩnh và mạnh mẽ đến mấy, chắc chắn sẽ không khỏi giật mình và thót tim khi bị dọa ma bằng điện thoại khi đang tập trung chơi trò chơi “ôn lại kỷ niệm tuổi thơ” như vậy phải không nào?

  *

  Bạn của bạn sẽ tập trung “bóp” các bong bóng hiện trên màn hình

  Lưu ý: Trò chơi dọa ma này chỉ phù hợp với các bạn có sức khỏe tim mạch bình thường. Tránh để người mắc các bệnh về tim hoặc dễ xúc động bị troll theo cách này vì có thể gây ra những hậu quả khôn lường.

  Xem thêm: Cách Chuyển File Powerpoint Sang Word 2016, Chuyển Nội Dung Từ Powerpoint Sang Word

  Như vậy, với ứng dụng hay ho này, bạn có thể troll bạn bè với việc dọa ma bằng điện thoại một cách cực kỳ thú vị phải không nào. Mong rằng với trò troll mà hoanhtao3d.vn giới thiệu ngày hôm nay, bạn và bạn bè của mình có thể có những phút giây vui vẻ và giải trí sau thời gian học tập và làm việc căng thẳng.

  Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Làm video

  Recent Articles

  spot_img

  Related Stories

  Leave A Reply

  Please enter your comment!
  Please enter your name here

  Stay on op - Ge the daily news in your inbox