Làm video

App Làm Video Tik Tok – Các Đủ Thể Loại Nhất Định Phải Có Trong Máy (P1)

Với sự trợ giúp từ top các ứng dụng chỉnh sửa video Tik Tok tốt nhất cho Android, trong nháy mắt bạn sẽ trở thành nhà sản xuất video chuyên nghiệp, biến hoá video thông thường của bạn thành những video đẹp lung linh và hấp dẫn người xem.

Đang xem: App làm video tik tok

Trước khi chia sẻ các video của bạn lên các mạng xã hội như Tik Tok, Facebook, Instagram,…bạn nên sử dụng các phần mềm hoặc ứng dụng chỉnh sửa cũng như thêm hiệu ứng để làm video hấp dẫn và thu hút người khác hơn. Trong bài viết dưới đây của hoanhtao3d.vn là top ứng dụng chỉnh sửa video Tik Tok tốt nhất cho Android mà bạn không nên bỏ qua

=> Link tải CapCut cho iPhone

Chưa hết, CapCut còn cho phép bạn ghi âm và lồng tiếng vào video, cũng như chọn âm nhạc và hiệu ứng âm thanh thuộc nhiều thể loại khác nhau từ một thư viện nhạc, hiệu ứng audio miễn phí bản quyền để tạo ra các tác phẩm sáng tạo chất lượng cả về mặt hình ảnh và âm thanh. Sau khi sửa video Tiktok của mình với hiệu ứng độc đáo, bộ lọc đặc sắc và nhãn dán ấn tượng, bạn có thể chia sẻ video ngay lập tức lên TikTok, Facebook và các mạng xã hội khác.

2. InShot – App edit video TikTok

InShot là một ứng dụng chỉnh sửa video Tik Tok nổi tiếng được đông đảo người dùng Tik Tok tải xuống trên toàn cầu. Ứng dụng được yêu thích không chỉ vì giao diện thân thiện với người dùng mà còn vì các tính năng chỉnh sửa video TikTok, góp phần mang đến cho người dùng một video hấp dẫn, bắt mắt hơn.

*

=> Link tải InShot cho Android

=> Link tải InShot cho iPhone

Với InShot, bạn có thể cắt video, chia nhỏ và thay đổi kích thước của chúng để có thể đăng tải trên các nền tảng truyền thông xã hội dễ dàng. Chất lượng video không bị giảm đi sau khi thay đổi kích thước và thậm chí bạn có thể kết hợp nhiều video lại với nhau để tạo thành các video dài. Không chỉ vậy, ứng dụng InShot cũng cho phép bạn thêm các bộ lọc và hiệu ứng đặc biệt trong đó có điều chỉnh độ sáng và độ tương phản. Bạn còn có thể điều chỉnh tốc độ video và thêm các file nhạc để làm cho video thú vị.

3. YouCut – App hiệu ứng TikTok

YouCut được rất nhiều người sử dụng khi muốn chỉnh sửa video TikTok. Video của bạn sau khi chỉnh sửa với YouCut sẽ không bị gắn watermark của ứng dụng (YouCut) như nhiều ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí cho các thiết bị Android khác.

*

=> Link tải YouCut cho Android

Với giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa video ngay cả khi bạn không phải là dân “sành công nghệ”. Theo đó, bạn có thể cắt các phần mà bạn không muốn trong video và thay đổi kích cỡ video trước khi đăng tải thành phẩm lên các trang truyền thông xã hội như Facebook, Tik Tok,…Thêm nữa, cũng có nhiều bộ lọc, hiệu ứng, file nhạc, màu sắc và chủ đề cho bạn lựa chọn để thêm vào video của mình sao cho sinh động, hấp dẫn nhất.

Sau khi hoàn thành chỉnh sửa video, bạn có thể lưu file vào bất cứ vị trí nào trên máy mà bạn muốn. Nếu bạn muốn chia sẻ video trực tiếp lên các mạng truyền thông xã hội mà không muốn lưu video trong điện thoại, bạn chỉ cần click vào biểu tượng Share trong ứng dụng và chọn nền tảng mà bạn mong muốn rồi đăng tải video.

4. Quik – Phần mềm chỉnh sửa video TikTok

Quik là một ứng dụng chỉnh sửa video TikTok miễn phí dành cho Android, được rất nhiều người dùng sử dụng để đăng video lên các trang truyền thông xã hội như TikTok, YouTube, Instagram và Facebook, v.v. Ứng dụng tương thích với Android 4.0 trở lên và nó cho phép bạn chọn 23 style và chỉnh sửa video bằng cách cắt, thêm biểu tượng cảm xúc, văn bản và khung để làm cho video thú vị và hấp dẫn hơn.

*

=> Link tải Quik cho Android

=> Link tải Quik cho iPhone

Trong ứng dụng, bạn sẽ tìm thấy các tùy chọn để upload và chỉnh sửa video. Sau đó, bạn có thể thêm bộ lọc, chủ đề, hiệu ứng, khung hình vào video và lưu file ở vị trí mà bạn mong muốn, đó có thể là ở trong điện thoại hoặc bộ nhớ ngoài (ví dụ như thẻ nhớ).

5. Videoshop – App làm video TikTok

Ứng dụng chỉnh sửa video Tik Tok cho Android hiện đại này cho phép bạn chỉnh sửa video theo nhu cầu và sở thích của bạn. Bạn có thể sử dụng hình động, tiêu đề, hiệu ứng chuyển tiếp, chuyển động video, thêm hiệu ứng âm thanh và nhiều tính năng thú vị khác. Không chỉ tương thích với thiết bị Android, ứng dụng còn khả dụng với tất cả các sản phẩm của Apple chạy iOS 11.0 trở lên. Sau khi do.w.n.lo.ad ứng dụng từ Google Play Store hoặc App Store, bạn có thể cài đặt và khởi chạy app ngay lập tức. Sau đó, hãy nhấn vào vào tùy chọn “Import clip” để chọn video bạn muốn chỉnh sửa. Bạn cũng có thể duyệt các file từ bộ nhớ điện thoại của mình.

Xem thêm: Đăng Nhập Nhận Quà Chú Be Rồng Online, Chú Bé Rồng Online

*

=> Link tải Videoshop cho Android

=> Link tải Videoshop cho iPhone

Trong quá trình chỉnh sửa, bạn có thể sử dụng các bộ lọc và hiệu ứng có sẵn trên ứng dụng. Sau khi hoàn thành chỉnh sửa, bạn cần lưu video vào máy rồi chia sẻ lên mạng xã hội hoặc nếu không muốn lưu vào máy thì bạn có thể chia sẻ luôn lên mạng xã hội.

6. VideoShow Video Editor – App chỉnh sửa video TikTok trên điện thoại

VideoShow Video Editor cũng là một lựa chọn tốt khi bạn cần tìm một App edit video TikTok tốt nhất cho Android. Ứng dụng được sử dụng phổ biến một phần là vì nó tương thích với cả thiết bị Android và iOS. Khi sử dụng, bạn sẽ được lựa chọn hơn 50 chủ đề, các bộ lọc, âm nhạc, văn bản, kiểu phông chữ,…để làm cho video của bạn hấp dẫn hơn. Tính năng lưu và chia sẻ lên các mạng xã hội của VideoShow Video Editor cũng giống như các ứng dụng vừa được liệt kê bên trên.

*

=> Link tải VideoShow Video Editor cho Android

7. VivaVideo – App edit video TikTok trên điện thoại

Khi nói đến một phần mềm chỉnh sửa video TikTok tốt nhất cho Android thì chắc chắn không thể thiếu VivaVideo. Với ứng dụng miễn phí có giao diện người dùng tiện dụng này, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa và nâng cao chất lượng video trước khi đăng tải lên Tik Tok hay bất kỳ mạng xã hội nào khác bằng cách cắt, hợp nhất, tạo ảnh ghép,…và thoả sức lựa chọn các chủ đề, bộ lọc, hiệu ứng chuyển tiếp, nhãn dán, file nhạc, thêm văn bản, biểu tượng cảm xúc,…cùng nhiều tính năng thú vị khác.

*

=> Link tải VivaVideo cho Android

=> Link tải VivaVideo cho iPhone

Trên là top 6 ứng dụng chỉnh sửa video Tik Tok mà chúng tôi muốn gửi tới, bên cạnh đó, các bạn hãy sử dụng Nhạc Tik Tok hay nhất để ghép vào video của mình nhé.

II. Thủ thuật chỉnh sửa video trên TikTok

Như các bạn đã biết, TikTok tích hợp sẵn bộ tính năng và công cụ chỉnh sửa video để bạn sử dụng mà không cần tải app chỉnh sửa video TikTok bên thứ 3. Lựa chọn chỉnh sửa video TikTok rất phong phú và bạn có thể thỏa sức sáng tạo của mình để tạo ra tác phẩm ấn tượng nhất. 

Bước 1: Để bắt đầu, bạn mở ứng dụng TikTok và đăng nhập vào tài khoản của mình.Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn chạm vào biểu tượng dấu cộng ở bên dưới màn hình và ấn chọn Upload (Tải lên) ở góc dưới bên phải màn hình chỉnh sửa và quay video. 

Bước 3: Chọn video mà bạn muốn chỉnh sửa từ thư viện. Sau đó, nhấp vào nút Next (Tiếp) nằm ở góc dưới bên phải màn hình và bạn sẽ được chuyển tới màn hình xem trước video. 

Tại đây, bạn có thể chạm vào biểu tượng đồng hồ để thay đổi tốc độ phát video và chạm vào biểu tượng lật video ngay cạnh đó để xoay video theo chiều dọc hoặc ngang.

Bước 4: Tiếp theo, bạn chạm vào nút Next (Tiếp) nằm ở góc trên bên phải màn hình để upload video và tiến hành thực hiện các bước chỉnh sửa chi tiết.

Bước 5: Trên màn hình kế tiếp, bạn sẽ nhìn thấy 3 tùy chọn chỉnh sửa nằm dọc phía bên trái và 4 tùy chọn nằm ở phía dưới màn hình. Chúng có chức năng như sau:

– Nút Filters (bộ lọc) mở ra danh sách các bộ lọc của TikTok được phân chia thành 4 danh mục: Portrait (Chân dung), Landscape (Phong cảnh), Food (Ẩm thực) và Vibe (Cảm xúc).- Nút Voice effects (Hiệu ứng giọng nói) mở ra bộ sưu tập hiệu ứng giọng nói để bạn áp dụng cho âm thanh gốc và ghi âm.- Nút Voice-over (Lồng tiếng) cho phép bạn thêm các đoạn âm thanh bổ sung bằng giọng nói hoặc bản nhạc.- Nút Mixer ( m lượng) cho phép bạn điều chỉnh âm lượng của âm thanh gốc và âm thanh được thêm vào.- Nút Sounds ( âm thanh) mở giao diện âm thanh và cho phép bạn tải nhạc hoặc âm thanh từ thư viện TikTok.- Nút Effects (Hiệu ứng) mở ra bộ sưu tập hiệu ứng để bạn áp dụng vào video của mình. Tại đây, bạn có thể áp dụng hiệu ứng cho các phần video khác nhau thông qua thanh Timeline.- Nút Text (Văn bản) cho phép bạn chèn văn bản vào video với các kiểu chữ và màu sắc khác nhau.- Nút Stickers (Nhãn dán) mở ra một loạt nhãn dán và emoji. Bạn có thể thay đổi kích thước và vị trí của các sticker một cách dễ dàng.

Xem thêm: Link download Tải Về Phần Mềm Lập Trình Plc S7-1200, Tài Liệu Plc

Bước 6: Sau khi thực hiện xong các thao tác chỉnh sửa video TikTok, bạn ấn vào nút Post (Đăng) để chia sẻ video lên mạng xã hội TikTok.

http://hoanhtao3d.vn/top-ung-dung-chinh-sua-video-tik-tok-tot-nhat-cho-android-56457n.aspx Trên đây là cách chỉnh sửa video trên ứng dụng TikTok trước khi tải lên mạng. Nếu có gì thắc mắc cũng như cần giải đáp bạn có thể để lại bình luận bên dưới đây. Chúc các bạn thành công

Show More

Related Articles

Back to top button
Close