Làm video

App Làm Video Vuông – ‎Giao Diện Video Hình Vuông Trên App Store

Ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất để chỉnh sửa dễ dàngDễ dàng thiết kế với Adobe Spark và LaterỨng dụng chỉnh sửa video để cắt phần còn lạiỨng dụng chỉnh sửa video tốt nhất với nhiều filterỨng dụng chỉnh sửa video Instagram với hiệu ứng vui nhộnỨng dụng chỉnh sửa video với chú thích

Với video Instagram tiếp quản các nguồn cấp dữ liệu và câu chuyện của Tài, đây là thời điểm hoàn hảo để tìm hiểu một số ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất xung quanh!

Từ thay đổi kích thước cảnh quay của bạn đến thêm hình động, tài sản có thương hiệu và bộ lọc vào clip của bạn, có rất nhiều ứng dụng dễ sử dụng – và hầu hết chúng đều miễn phí!

Vì vậy, bạn không cần phải thuê một nhà quay phim chuyên nghiệp hoặc mua một bộ đắt tiền để tạo nội dung video hấp dẫn cho hồ sơ Instagram của bạn.

Đang xem: App làm video vuông

Dưới đây là 20 ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất để tạo nội dung video tuyệt vời trên Instagram:

*

Ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất để chỉnh sửa dễ dàng

Nếu bạn đang quay đoạn phim cụ thể cho Instagram, thường xuyên hơn không phải bạn chỉ cần một vài điều chỉnh và chỉnh sửa nhỏ để làm cho nó hoàn hảo để đăng!

Tài đã tổng hợp một số ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho những lúc bạn cần sửa chữa nhanh chóng, thay đổi dễ dàng và chỉnh sửa khi đang di chuyển!

# 1: InShot

InShot là một trong những ứng dụng mà bạn muốn bạn khám phá sớm hơn!

Kích thước video của Instagram thay đổi tùy thuộc vào nơi bạn đăng. Ví dụ: Câu chuyện trên Instagram là 9:16, nhưng nếu bạn đang tạo video chỉ cho nguồn cấp dữ liệu của mình, bạn có thể muốn cắt nó thành tỷ lệ khung hình vuông để nó phù hợp hoàn hảo với lưới của bạn.

Có thể mất nhiều thời gian để chụp ở các kích thước khác nhau và chỉnh sửa cảnh quay để phù hợp với kích thước khung hình cụ thể là một công việc tốn kém – nhưng không phải nếu bạn sử dụng InShot!

*

Bạn không chỉ có thể cắt cảnh, tăng tốc clip và thêm bộ lọc, mà InShot còn hoàn hảo khi bạn cần thay đổi kích thước cảnh quay cho các bài đăng về nguồn cấp dữ liệu hoặc câu chuyện của mình.

Sử dụng tính năng Canvas, InShot Video Editor lấy video hiện có của bạn và cho phép bạn thay đổi kích thước video thành các tỷ lệ khung hình khác nhau và bạn có thể dễ dàng thay đổi kích thước và cắt nó để phù hợp với Câu chuyện trên Instagram (hoặc bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào khác) chỉ bằng một vài thao tác!

*

Bạn cũng có thể thêm màu nền, thêm nhạc, văn bản và thậm chí các nhãn dán kiểu biểu tượng cảm xúc vào đoạn phim của mình!

Đó là công cụ hoàn hảo nếu bạn không muốn lãng phí cảnh quay tốt chỉ vì nó không được quay đúng kích cỡ!

Miễn phí trên iOS và Android

# 2: Magisto

Đây là một công cụ thông minh cho bộ chỉnh sửa video của bạn!

Ứng dụng Magisto tự hào với AI AI tinh vi, hoạt động để tìm phần hay nhất trong đoạn phim của bạn và từ đó, áp dụng thông minh các kỹ thuật chỉnh sửa như ổn định, nhận dạng khuôn mặt, bộ lọc video và thậm chí tự động cắt để đảm bảo cảnh quay tốt nhất của bạn nằm trong khung.

*

Mặc dù có một số tính năng kỹ thuật nghiêm trọng, ứng dụng này vẫn rất dễ điều hướng và bạn thậm chí có thể sử dụng một trong các mẫu video của Magisto để bắt đầu và sau đó chỉnh sửa bằng công cụ Bảng thông minh của họ.

Ngoài ra, bạn có thể tạo một video từ những hình ảnh tĩnh mà vẫn trông và cảm giác như những thước phim hấp dẫn.

Tất cả những gì còn lại phải làm là nhúng nhạc vào clip của bạn từ thư viện âm thanh của Magisto và nó đã sẵn sàng để chia sẻ!

Lưu ý: Magistro cung cấp bản dùng thử miễn phí 7 ngày, sau đó nó cung cấp dịch vụ đăng ký hàng tháng bắt đầu từ $ 5 mỗi tháng.

Miễn phí trên iOS và Android

# 3: TikTok

Mọi người đều xôn xao về nội dung GenZ gây nghiện của TikTok – nhưng bạn có biết trình chỉnh sửa video của TikTok là hoàn hảo cho Instagram Stories không?

TikTok được tích hợp nhiều tính năng và hiệu ứng chỉnh sửa video thú vị khiến nó trở thành một trong những trình chỉnh sửa linh hoạt và dễ sử dụng nhất hiện có.

Từ việc thêm hiệu ứng âm nhạc và âm thanh đến chuyển tiếp động và bộ lọc video cho đối thủ VSCO, TikTok có một số khả năng chỉnh sửa video nghiêm túc để di chuyển

Trên thực tế, Tài đã tạo toàn bộ bài đăng trên blog về cách sử dụng TikTok để chỉnh sửa video cho nguồn cấp dữ liệu Câu chuyện trên Instagram của bạn – hãy xem thử tại đây !

# 4: Wonderershare FilmoraGo

Mặc dù bạn có thể nhận ra tên Filmora là một ứng dụng dành cho máy tính để bàn, nhưng ứng dụng di động của công ty là Wondershare FilmoraGo (trước đây là Trình chỉnh sửa video của Fantershare ) là một ứng dụng chỉnh sửa video phổ biến cho các blogger, Instagrammer và YouTubers.

*

Để chỉnh sửa khi đang di chuyển, hãy sử dụng Chế độ dễ dàng của FilmoraGo – bạn có thể chỉ cần kéo và thả các video clip, thêm nhạc vào đoạn phim đã cắt và lưu video hoàn thành chỉ trong vài phút. Nó thực sự loại bỏ phỏng đoán ra khỏi chỉnh sửa video và có thể giúp bạn tạo nội dung đơn giản nhưng hấp dẫn cho nguồn cấp dữ liệu của bạn!

Filmora phù hợp hơn với cảnh quan hoặc cảnh vuông, vì ứng dụng hoạt động khi được giữ theo chiều ngang. Phải mất một chút thời gian để làm quen, nhưng không gian màn hình dành riêng để xem trước cảnh quay của bạn làm cho nó đáng giá!

*

Lưu ý: Phiên bản miễn phí của FilmoraGo thêm hình mờ vào đoạn phim video của bạn. Để xóa hình mờ, bạn cần nâng cấp lên tài khoản trả phí .

Xem thêm: Cách Chuyển File Từ Điện Thoại Sang Máy Tính Bằng Wifi, Please Wait

# 5: Quik by GoPro

Ứng dụng Quik giúp bạn tạo nội dung video tuyệt vời cho nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn từ cả các cảnh quay được tìm thấy trong cuộn camera và cảnh quay GoPro đã nhập của bạn.

Khi bạn đã chọn các video clip yêu thích của mình, Quik thực hiện phép thuật của mình bằng cách tìm ra những khoảnh khắc thú vị nhất trên mạng từ cảnh quay của bạn – điều này thật tuyệt nếu bạn là một vlogger du lịch và bạn muốn nhanh chóng và dễ dàng cắt các đoạn phim của mình thành hấp dẫn nhất các bộ phận, như những cú nhảy trượt tuyết!

Từ đây, bạn có thể thêm hiệu ứng chuyển tiếp và hiệu ứng, thêm nhạc (Quik thậm chí đồng bộ cảnh quay của bạn theo nhịp!) Và tùy chỉnh video của bạn bằng văn bản và phụ đề.

# 6: Mojo

Một ứng dụng phổ biến với nhóm Sau này, Mojo giúp bạn tạo các video Câu chuyện Instagram năng động, ngay cả khi bạn không có bất kỳ cảnh quay nào để chơi!

*

Sử dụng các mẫu hoạt hình của Mojo và video hoặc ảnh tĩnh, bạn có thể tạo Câu chuyện Instagram hấp dẫn cho hồ sơ của mình – nó đặc biệt hữu ích nếu bạn muốn hiển thị một bài đăng trên blog hoặc có một số nội dung văn bản mà bạn muốn làm nổi bật trong nguồn cấp dữ liệu của mình.

*

Bạn có thể thêm văn bản, thay đổi màu nền và thêm ‘trang’ vào mẫu nếu bạn muốn làm cho câu chuyện trên Instagram của mình dài hơn một bài đăng. Sau khi hoàn thành, bạn có thể lưu các thiết kế của mình vào cuộn camera để được lên lịch sau trên Instagram hoặc đăng trực tiếp từ ứng dụng Mojo!

# 7: Video Abobe Spark

Nếu bạn muốn nhúng ngón chân vào một số video tạo, hãy xem ứng dụng Adobe Spark Video .

*

Spark Video có thể giúp bạn dễ dàng biên dịch ảnh, video clip và văn bản thành một câu chuyện video. Không có phần mềm đắt tiền hoặc thời gian phức tạp ở đây!

Các chủ đề tích hợp giúp bạn hoàn thành bài đăng của mình với hình ảnh động và chuyển động dễ thương, bố cục và kiểu dáng văn bản mang lại sự sống!

Miễn phí trên iOS và Android

Bạn có biết không? Giờ đây, bạn có thể gửi nội dung từ Adobe Spark tới Thư viện phương tiện sau này với Tiện ích mở rộng Chrome sau trên máy tính để bàn!

Tiện ích mở rộng của Chrome cho phép bạn chia sẻ hình ảnh từ Adobe Spark đến sau chỉ trong vài lần nhấp!

*

Vì vậy, từ việc tạo sang xuất bản, bạn có thể dễ dàng chuyển các thiết kế Instagram của mình từ Adobe Spark sang Later – không cần tải xuống hoặc liên kết chia sẻ tệp, làm cho tinh thần đồng đội trở thành một giấc mơ!

Bắt đầu thiết kế liền mạch và lên lịch cho nội dung của bạn với Adobe và sau đó ngay hôm nay!

Dễ dàng thiết kế với Adobe Spark và Later

# 8: Đoạn phim của Apple

Các ứng dụng ngắn , mà chỉ có sẵn trên iOS, được thiết kế để hoạt động như một công cụ chỉnh sửa iMovie-phong cách cho thế hệ kế tiếp của người sáng tạo kỹ thuật số và quay phim.

Nó đi kèm với rất nhiều công cụ cơ bản (nhưng hữu ích!) Như bộ lọc, nhãn dán và chuyển tiếp tích hợp. Cùng với các tính năng tiết kiệm thời gian như khả năng chia sẻ dự án thông qua AirDrop hoặc email và lưu chúng vào Tệp iCloud của bạn.

*

Vì vậy, mặc dù đây không phải là ứng dụng chỉnh sửa công nghệ nhất, nhưng nếu bạn tuyên thệ với Apple và thích gửi các tác phẩm video của mình ở một nơi, Clip có thể rất phù hợp với bạn!

Ứng dụng chỉnh sửa video để cắt phần còn lại

Sẵn sàng để tạo ra một cái gì đó điện ảnh hơn một chút? Hoặc có thể bạn muốn thêm vào các yếu tố như hình động, logo và phông chữ thương hiệu của bạn? Tài có bạn bảo hiểm!

Dưới đây là một số ứng dụng yêu thích của Tài để tạo nội dung video chuyên nghiệp, tất cả từ thiết bị di động của bạn!

# 9: Adobe Premiere Rush CC

Bạn có thể đã nghe nói về Adobe Premiere Pro – một trong những phần mềm chỉnh sửa video được sử dụng rộng rãi nhất cho các nhà quay phim chuyên nghiệp. Nhưng bạn có biết rằng có một ứng dụng chị em với Premier Pro được tạo ra đặc biệt cho chỉnh sửa di động và chia sẻ xã hội không?

Adobe đã tạo ra Premiere Rush đặc biệt với phương tiện truyền thông xã hội – nó được thiết kế để giúp bạn chỉnh sửa, cắt, định dạng và chia sẻ nội dung tuyệt vời lên các kênh xã hội của bạn và nó đã trở thành một công cụ phổ biến với YouTubers!

Một trong những lợi ích tuyệt vời là Adobe đã tạo ra một phiên bản ứng dụng và máy tính để bàn của Premiere Rush và vì tất cả các dự án được lưu vào đám mây của bạn, bạn có thể chọn bất kỳ dự án nào từ điện thoại di động hoặc máy tính xách tay của bạn!

Ngoài ra, trong Premiere Rush CC, bạn có thể chọn từ các mẫu Đồ họa chuyển động được thiết kế chuyên nghiệp để sử dụng cho các chỉnh sửa video của mình, điều này sẽ đưa ra nhiều phỏng đoán về kích thước và kích thước trong quy trình. Ngoài ra còn có khả năng thay đổi màu khung với các cài đặt trước, kích thước video để phù hợp với chiều dọc và hình vuông, tùy chọn phông chữ tùy chỉnh và nhiều công cụ khác để giúp bạn khớp video của mình với thương hiệu cá nhân.

*

Nếu bạn đã quen với việc sử dụng Premiere Pro để chỉnh sửa video của mình, Premiere Rush CC có thể giống như một phiên bản giảm giá. Nhưng nếu bạn hoàn toàn mới với phần mềm chỉnh sửa và muốn tạo các clip có giao diện chuyên nghiệp mà không mất hàng giờ để làm quen với Premiere Pro, đây là một lựa chọn tuyệt vời.

Lưu ý: Premiere Rush CC được bao gồm trong Premiere Pro và là một phần của gói Creative Cloud All Apps và đăng ký hàng tháng bắt đầu từ 9,99 đô la / tháng. Tuy nhiên, có một Kế hoạch bắt đầu dùng thử miễn phí mà bạn sử dụng để dùng thử Adobe Rush.

Xem thêm: Làm Video Quảng Cáo Công Ty, Dịch Vụ Chuyên Làm Video Clip Quảng Cáo

# 10: Over

Tài là những người hâm mộ lớn của ứng dụng Over ở đây sau này! Trên thực tế, rất nhiều nội dung trên Instagram của Tài trên nguồn cấp dữ liệu và câu chuyện của Tài được thực hiện với Over!

Khi nói đến việc chỉnh sửa video cho Instagram Stories, Over là công cụ hoàn hảo – bạn có thể chọn mẫu video từ ứng dụng, thêm đồ họa chuyển động vào đoạn phim đã có của bạn, chọn cảnh quay sẵn sàng để đăng từ thư viện của Over và tùy chỉnh video với màu sắc thương hiệu, logo và phông chữ của bạn!

Ứng dụng này có rất nhiều công cụ và tính năng hữu ích mà Tài đã tạo một hướng dẫn bằng video miễn phí với nhóm tại Over về cách tạo nội dung Câu chuyện Instagram hấp dẫn cho tài khoản của bạn! Kiểm tra nó ở đây:

# 11: KineMaster

Ứng dụng này dành cho những người cầu toàn – với KineMaster , bạn có thể cắt và cắt các video clip theo từng khung hình, làm cho nó trở thành một trong những ứng dụng di động tốt nhất để chỉnh sửa chính xác, đặc biệt là nếu bạn có một clip quay chậm mà bạn muốn chia sẻ một đoạn video lớn hơn.

Show More

Related Articles

Back to top button
Close