App Tải Nhạc Nước Ngoài Miễn Phí Âm Nhạc Tải Về Ứng Dụng Cho Iphone

Không mất tiền mà vẫn được thưởng nhạc free, chỉ cần bạn tải 6 app nghe nhạc quốc tế online miễn phí mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Đang xem: App tải nhạc nước ngoài miễn phí

Bên cạnh những ứng dụng NhacCuaTui, Zing MP3, ChiaSeNhac, Nhac.vn, Keeng… cho phép bạn nghe nhạc Việt (toàn bộ, một số bài nhạc Hàn, Trung…. không có trên đó) hoàn toàn miễn phí thì dưới đây là những app nghe nhạc quốc tế online Free cho bạn lựa chọn.

TeaTube

Có thể coi TeaTube như “bản sao” của Youtube vì trên bác Túp có gì thì TeaTube có nhạc đó từ Việt, Hàn, Trung đến Âu Mỹ… đủ mọi thể loại cho bạn lựa chọn.

*

– Kho nhạc phong phú, đa dạng trên đây được cập nhật liên tục từng phút, từng giây những bài hát mới nhất, bài hát đang Trend tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

– TeaTube cho phép bạn tự tạo danh sách yêu thích, phát ngẫu nhiên, phát lặp lại như Spotify (bản trả phí)

– Tìm kiếm nhanh chóng các bài hát, MV yêu thích….

– Cài đặt chất lượng nhạc, chế độ hẹn giờ…..

Đặc biệt hơn đây chính là ứng dụng nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iPhone tuyệt nhất, miễn phí dành cho tất cả mọi người. Thưởng thức nhạc mọi lúc mọi nơi thôi nào các bạn.

Link tải iOS: https://apps.apple.com/vn/app/teatube-music-for-youtube/id1515429360

YouTube

YouTube là nguồn lưu trữ những video âm nhạc hàng đầu. Bạn có thể xem các video âm nhạc hot nhất hay mới ra của mọi nghệ sỹ tại đây. Hiện nay, hầu như không thể có một bài hát đứng đầu trên bảng xếp hạng nào mà không có video kèm theo .

*

Nếu video music là tất cả những gì bạn cần thì YouTube hiển nhiên là một câu trả lời thỏa đáng. Nhờ có sự hợp tác với hãng thu âm Vevo, YouTube có các video sẵn cho hầu hết mọi bài hát mà bạn có thể nghĩ ra. Bạn sẽ có thể tìm thấy tất cả mọi thứ từ thể loại, nghệ sỹ đến những tác phẩm cổ điển hay mới phát hành.

Spotify

Spotify là một trong ba “ông lớn” cung cấp gói miễn phí mà cả Google Play Music và Apple Music đều không có.

Gói miễn phí đã có nhiều biến thể kể từ khi Spotify được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2008. Trong các thời điểm khác nhau, công ty đã hạn chế người dùng sử dụng 5 lần phát của mỗi bài hát và 10 giờ nghe mỗi tháng cũng như hạn chế playback trên điện thoại thông minh.

Xem thêm: Cách Cài Máy In Qua Mạng Lan Win Xp, Cách Chia Sẻ Máy In Qua Mạng Lan

*

Điểm khác biệt lớn nhất giữa phiên bản miễn phí và cao cấp là bản miễn phí bao gồm quảng cáo, không hỗ trợ playback ngoại tuyến và chất lượng âm thanh cao hơn, không hỗ trợ cho các thiết bị như Sonos và Amazon Echo và hạn chế playback trên di động.

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.spotify.music&hl=en

Link tải iOS: https://apps.apple.com/us/app/spotify-music-and-podcasts/id324684580

Jango Radio

Jango đã dần dần trở nên nổi tiếng trong vài năm trở lại đây. Dịch vụ này đã trở thành xu hướng phát triển, năm 2007 nó là dịch vụ nghe nhạc đầu tiên trên thế giới kết hợp một tính năng mạng xã hội nội bộ với radio internet.

Ngoài ra, không giống như các dịch vụ khác, Jango không có phiên bản cao cấp. Toàn bộ sản phẩm được quảng cáo hỗ trợ, nhưng để đổi lại, bạn sẽ không bị yêu cầu thanh toán bất cứ thứ gì.

*

Dịch vụ này tự xoay quanh người dùng, những người tạo và chia sẻ danh sách phát cá nhân của họ. Không có tính năng theo yêu cầu.

Trang web chia các danh sách phát thành hơn 40 danh mục. Nhấp vào một danh mục sẽ hiển thị mọi lựa chọn trong danh mục đó. Khi một danh sách phát đang phát, bạn sẽ tìm thấy các liên kết đến những danh sách, lời bài hát tương tự khác, và thậm chí những tiểu sử cho ban nhạc hiện tại.

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.jangomobile.android&hl=en

Link tải iOS: https://apps.apple.com/us/app/jango-radio-streaming-music/id416867919

BandCamp

Không giống như những dịch vụ khác đã được đề cập đến ở trên, bạn sẽ không tìm thấy một bài hát nào của Lady Gaga, Coldplay ở hay bất kỳ ngôi sao nhạc pop khác trên BandCamp. Tại sao lại như vậy? Bởi vì mục đích duy nhất của BandCamp là giúp bạn tìm và hỗ trợ các nghệ sỹ âm nhạc mới.

*

Đó là một sự sắp xếp phù hợp với các nghệ sỹ và người hâm mộ. Người hâm mộ có thể nghe miễn phí tất cả các bài hát trên trang web, tặng cho những ban nhạc yêu thích, mua album họ thích và trong một số trường hợp thậm chí tải nhạc mà không phải trả tiền.

Các nghệ sỹ được tạo microsite của riêng họ. Họ có thể sử dụng nó để tạo tiểu sử và bán nhạc của mình cũng như bán hàng hóa, vé xem hòa nhạc và nhiều sản phẩm liên quan khác.

Link tải iOS: https://apps.apple.com/us/app/bandcamp/id706408639

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bandcamp.android&hl=en

8tracks

8tracks là dịch vụ tiếp cận âm nhạc trực tuyến theo một cách độc đáo so với các đối thủ khác của nó. Mục đích của ứng dụng là khám phá âm nhạc. Âm nhạc được nhóm thành những danh sách phát do người dùng tạo ra, mỗi nhóm có tối thiểu tám bài hát. Trên mỗi danh sách phát, bạn phải bỏ qua ba bài hát trước khi bạn có thể chuyển sang danh sách phát kế tiếp.

*

Kế hoạch miễn phí đã trải qua một cuộc cải tổ đáng kể vào tháng 12 năm 2016. Do giảm doanh thu và mong muốn của các nhà phát triển để duy trì trang web, mức thanh toán mới đã được giới thiệu và những hạn chế đối với các thuê bao miễn phí cho bất cứ ai ở Hoa Kỳ. Ban đầu, người dân Mỹ bị giới hạn trong 30 phút mỗi tuần, nhưng giờ đây đã tăng lên một giờ mỗi tuần.

Xem thêm: Đồng Bộ Hình Ảnh Trên Iphone Lên Google Photos, Làm Thế Nào Để Đồng Bộ Ảnh Từ Icloud Về Iphone

Tin tốt là những thay đổi này không ảnh hưởng đến những người ở các quốc gia khác. Nếu bạn ở bất cứ đâu trên thế giới, bạn có thể nghe nhạc miễn phí theo ý muốn.

Trang chủ: https://8tracks.com/

Cùng do.w.n.lo.ad ngay các app nghe nhạc quốc tế online miễn phí, kho nhạc phong phú mọi thể loại và được update mỗi ngày thôi nào các bạn trẻ!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: miễn phí

Khuyễn Mãi Hot